hứa nhan em chạy không thoát

                  
                       

Lúc Hứa Nhan về nhà được xem là chục nhị giờ tối, cô ngồi bên trên nệm ngẩn người thiệt lâu, cụ Smartphone nhập tay vẫn ko tin tưởng nổi những gì vừa vặn nghe được. Cha cô vừa vặn rằng kiểu gì? Lập tức kết hôn? Cô mới mẻ từng nào tuổi tác chứ? Hiện bên trên đi ra ngôi trường còn không được 1 năm, việc làm vừa vặn ổn định tấp tểnh thì lại bắt cô trở lại thành phố Hồ Chí Minh tiếng ồn nhằm cưới một người con trai tuy nhiên cô ko biết mặt mày mũi, cũng chẳng biết gì về anh tớ ngoài cái thương hiệu Phỉ Ngạo sao?

Cô quả tình ham muốn trốn quách chuồn mang đến hoàn thành. Sở dĩ cô cho tới một điểm yên lặng tĩnh xa cách thành phố Hồ Chí Minh như vậy này thao tác làm việc là vì thế ngán ghét bỏ kiểu vẻ náo sức nóng của thành phố Hồ Chí Minh. Nhưng người tía ê lại bảo nếu như Hứa Nhan dám ko về, thì đứa em gái mới mẻ chục bảy tuổi tác của cô ấy tiếp tục thay cho cô gả ra phía bên ngoài nhằm trừ nợ.

Bạn đang xem: hứa nhan em chạy không thoát

Ngay cả phụ nữ nhỏ của tớ ông tớ cũng bán tốt sao? Đúng là khốn nạn!

Hứa Nhan buồn buồn phiền nơm nớp suy nghĩ trong cả một tối, không thể nào chợp đôi mắt nổi. Sáng bữa sau, cô dọn dẹp đồ vật rồi cho tới trung tâm nước ngoài ngữ hiện tại đang thực hiện nhằm xin xỏ ngủ việc. Bởi vì thế cô ngủ rất rất đột ngột nên phải xin phép lỗi thiệt lâu, còn giả dối là mái ấm gia đình cô gặp gỡ chuyện nên ko thể ko giới hạn việc dạy dỗ học tập ở phía trên vừa được cảm thông mang đến.

Ngồi bên trên xe pháo lửa nom cảnh vật lướt thời gian nhanh qua loa tầm đôi mắt, Hứa Nhan tiều tụy tựa nguồn vào cửa ngõ kính. Chẳng hiểu tại vì sao một người mới mẻ nhị mươi lăm tuổi tác, còn đang được tươi trẻ như cô phải tạo lập mái ấm gia đình sớm thế này. Hơn nữa không tồn tại lễ cưới quái quỷ gì cả, chỉ tồn tại một tờ giấy tờ ĐK kết duyên, hạ cây viết xuống ngay lập tức phát triển thành bà xã ông chồng với cùng 1 người con trai xa xăm kỳ lạ. Nói thiệt, cô với chút kinh khủng hãi. Không cần tía cô lấy cô bán ra cho một thương hiệu xã hội đen giòn đấy chứ? Ông tớ lại nối tiếp học tập đòi hỏi đùa đầu tư và chứng khoán rồi vỡ nợ sao?

Hứa Nhan đem theo gót tâm lý lo ngại về bên thành phố Hồ Chí Minh, khi vừa vặn thoát khỏi ga tàu, tiếp nhận cô ko cần là kẻ mái ấm gia đình bản thân, tuy nhiên là nhị người khoác đồ gia dụng đen giòn nom với chút kinh hãi.

"Cô Hứa Nhan?"

Xem thêm: tổng giám đốc ác ma quá yêu vợ

Một người nhập ê cúi xin chào Hứa Nhan, tuy rằng là chất vấn vậy tuy nhiên lại tựa như tiếp tục xác lập thân thiết phận của cô ấy từ xưa. Cô tương đối khí lùi về sau đó 1 bước, cười cợt gượng gập gật đầu.

"Đúng, xin xỏ chất vấn những anh là?"

"Ông công ty Phỉ bảo chúng tôi cho tới đón cô."

Ông công ty Phỉ? Hứa Nhan nghe hoàn thành cũng ko tức tốc theo gót chúng ta, tuy nhiên là cụ Smartphone lên gọi mang đến tía cô. Nói chuyện được vài ba câu, tía ngay lập tức bảo cô chuồn trực tiếp cho tới căn nhà Phỉ Ngạo, ko cần dùng khu vực ông.

Xem thêm: âm mưu ngoại tình

Hứa Nhan gặm môi, khẽ thở nhiều năm trong tâm rồi cù thanh lịch rằng với nhị người khoác áo đen giòn kia:

"Được rồi. Đi thôi."

Từ trước cho tới giờ cô luôn luôn là kẻ thích nghi thời gian nhanh với thực trạng, chính vì u mất mặt sớm chỉ nhằm lại nhị u cô nằm trong người tía ăn đùa trác táng nên tâm trí cô với chút trưởng thành và cứng cáp. Chuyện đã đi vào nước này, cô không hề cơ hội này không giống ngoài thuận theo gót. Trước Khi gửi về thị trấn nhỏ ê thao tác làm việc, Hứa Nhan tiếp tục gửi em gái Hứa Vân cho tới căn nhà dì nhằm dì bảo vệ con cái nhỏ nhắn. Lúc ê cô rất rất ham muốn rời đứt hẳn contact với những người tía không có tác dụng lại thù ghét của tớ, tuy nhiên mặc dù sao cũng chính là huyết mủ, ko thể làm những gì rộng lớn là mỗi tháng gửi chi phí mang đến ông tớ tiêu xài.