hủ nữ gaga

Đông về, người tớ cần thiết lắm một vòng đeo tay nhằm sưởi rét trái khoáy tim, linh hồn và lấp ăm ắp những khoảng chừng rỗng tuếch. cũng có thể các bạn ko cần là nàng tiểu thư xinh đẹp mắt tuy nhiên trong đôi mắt hoàng tử của tớ các bạn mãi là cô nhỏ bé Lọ Lem - người tiếp tục nắm... tay chàng tiếp cận cuối tuyến đường niềm hạnh phúc. Nếu các bạn ko tin tưởng, test thưởng thức mẩu chuyện tình thương của Bạch Ngưng và Nhậm Hàn vô cuốn sách “Hủ phái đẹp Ga Ga”, các bạn sẽ thấy rằng ai rồi cũng tiếp tục tìm kiếm được hoàng tử cho tới riêng rẽ bản thân.
Nhậm Hàn vô đôi mắt của Bạch Ngưng sở hữu vô vàn cỗ mặt: Nhậm tinh anh ranh, Nhậm ma mãnh vương vãi, Nhậm đại công tử… Bạch Ngưng vô đôi mắt Nhậm Hàn lại là 1 thỏ white nhỏ, dung mạo thì tía phần thanh tú bảy phần đáng yêu và dễ thương... Anh lấy việc bắt nạt cô thực hiện thú vui vô cuộc sống thường ngày vốn liếng cứng nhắc, tẻ nhạt nhẽo của tớ. Nhưng sở hữu ngờ đâu...
Anh tiếp cận cô với ý đồ vật đánh giá năng lượng nhằm suy nghĩ thăng chức cho tới cô, tuy nhiên liệu vô quy trình triển khai thủ đoạn ấy, trái khoáy tim sở hữu Chịu nghe theo đuổi sự điều khiển và tinh chỉnh rét lùng của lí trí hoặc nó sẽ bị tự động đập theo đuổi nhịp độ muôn thuở của loại người. Anh ko cần là trước đó chưa từng yêu thương, tuy nhiên thậm chí còn còn được phong thương hiệu là "đào hoa công tử" thêm vào đó xuất thân thiết từ 1 dòng tộc, tưởng chừng như anh sẽ không còn lúc nào liếc đôi mắt nhìn cho tới một đóa hoa bên rìa như cô. Anh trước đó chưa từng cho tới ai được chạm với quả đât thực sự của tớ, anh sử dụng lí trí và sự rét lùng nhằm che lấp liếm xúc cảm thiếu thốn an toàn và tin cậy của bạn dạng thân thiết bản thân. Chỉ cho tới khi cô xuất hiện tại, vị một cơ hội vô tình vẫn Open trái khoáy tim anh, tạo cho anh nắm vững thế nào là là thương cảm thực sự, linh hồn anh mới mẻ hoàn toàn có thể trở thành yên ổn bình. 
Cô là đàn bà mái ấm nhiều mới mẻ nổi, phụ thân cô vị sự chân thực vô xuyên suốt cả đời tuy nhiên vượt qua từ 1 người bốc vác trở thành một ông công ty rộng lớn như thời nay. Cô tưởng chừng như hoàn toàn có thể sờ tay cho tới niềm hạnh phúc, tuy nhiên toàn bộ chỉ là 1 cơn mơ, nhanh chóng cho tới nhanh chóng tan khi vị hít phu quăng quật trốn nằm trong bạn tri kỷ ngay lập tức trước thời gian ngày cưới. Một xã hội thượng lưu nghiêm khắc vẫn nhận định rằng cô là 1 vị hít thê tuyệt tình cho tới nỗi ko màng đến việc sinh sống bị tiêu diệt của ck ko cưới nhằm tận thưởng cuộc sống thường ngày tự tại phía bên ngoài. Vì sự phản bội của những quả đât tuy nhiên cô tin tưởng tưởng nhất, cô phát triển thành nỗi coi thường bỉ vô đôi mắt những mái ấm gia đình Quý giá. Nhưng ai hoàn toàn có thể trông thấy nỗi nhức và những giọt nước đôi mắt vẫn chảy vô tối, ai hoàn toàn có thể cảm nhận thấy trái khoáy tim vẫn vỡ vụn trở thành ngàn miếng tuy nhiên ko một ai biết tê liệt của cô? Cô vẫn mỉm cười, vẫn sinh sống một cơ hội mạnh mẽ và uy lực nhằm che lấp liếm toàn bộ đau khổ sở của cô ý, ko cần thiết ai biết và cô cũng ko cần thiết đến việc thương sợ hãi của người nào. Rồi anh cho tới, mặc dù ko rằng một câu nói. thông cảm hoặc yên ủi tuy nhiên anh hiểu không còn sự ủy khuất tuy nhiên cô vẫn Chịu đựng, anh vẫn tin tưởng vô trực quan của tình yêu; mặc dù cả toàn cầu sở hữu cù sườn lưng lại với cô thì anh vẫn tiếp tục ở tê liệt. Thậm chí mặc dù khung trời sở hữu sập xuống, anh tiếp tục nguyện phát triển thành khung trời mới mẻ cho tới cô.  
Tình yêu thương hoàn toàn có thể hủy diệt tuy nhiên cũng chỉ mất tình thương mới mẻ sở hữu năng lực hàn gắn những chỗ bị thương của trái khoáy tim. Liệu tình thương của chàng đại công tử Nhậm Hàn hoàn toàn có thể hàn gắn những miếng vỡ của trái khoáy tim Bạch Ngưng?
Văn phong tươi tắn trẻ em, tình tiết láu lỉnh, “Hủ phái đẹp Ga Ga” chắc chắn là tiếp tục vừa lòng thú xem sách nhanh chóng tuy nhiên thâm thúy của người tiêu dùng gọi, nhất là người trẻ tuổi.