hotboy quốc dân là nữ truyện chữ

Đọc truyện Hot Boy Quốc Dân Là Nữ Thể loại: Ngôn tình - Thanh xuân vườn trường Nhân vật - Phó Cửu - Tần Thiếu ( người nhưng mà Phó Cửu thích-người hàng đầu tập đoàn lớn game Tần Thị). - Phó Trung Nghĩa ( phụ vương của Phó Cửu)


Nội dung:
Phó Cửu danh phận là 1 người phụ nữ tuy nhiên ngay lập tức kể từ nhỏ và đã được u nuôi dạy dỗ như 1 người đàn ông nên cô cần sinh sống và đem hình hài như 1 đứa đàn ông. Cạnh ngoài là vẻ đẹp nhất trai, thú vị ánh mắt của nữ giới sinh tuy nhiên lại bị nghi ngại là gay khi cô vẫn mến đàn ông.
Thực tế, Phó Cửu là 1 hacker nữ giới hóa trang trở nên phái mạnh cực kỳ đảm bảo chất lượng, thượng đẳng. Nhưng cũng vì thế đem danh là 1 người bị gay nên cô bị chủ yếu phụ vương của tớ rũ quăng quật, rời không còn từng mối cung cấp hỗ trợ về kinh tế tài chính buộc cô cần dùng tài năng hacker của tớ nhằm lần chi phí.
Tài năng của Phó Cửu làm ra được giờ vang rộng lớn và Tần Thiếu - người tập đoàn lớn game Tần thị, mong muốn chiêu tập cô về thao tác cho chính bản thân tuy nhiên anh liên tiếp bị khước kể từ và năng lực của Phó Cửu vượt lên trước quan trọng khiến cho anh ko thể này tìm ra tung tích của cô ấy. Trùng hợp ý thay cho Tần Thiếu cũng đó là người nhưng mà Phó Cửu tiếp tục yêu thương trước bại liệt.
Không lâu sau vì thế bị người không giống thực hiện sợ hãi nhưng mà Phó Cửu bị xua học tập, nên cô tiếp tục dữ thế chủ động nhắn tin yêu tìm về Tần Thiếu…
Tại sao Phó Cửu lại dữ thế chủ động tìm về Tần Thiếu? Liệu tình yêu của cô ấy sở hữu sẽ có được sự đáp trả của Tần Thiếu hoặc không? Sự thiệt cô đó là phụ nữ sẽ tiến hành hé mở như vậy nào?

Bạn đang xem: hotboy quốc dân là nữ truyện chữ

Xem thêm: tổng tài lạnh lùng theo đuổi vợ yêu


Đánh giá: 4.2/5
Nội dung của truyện là khá mới mẻ kỳ lạ, khác biệt vô chuyên mục truyện ngôn tình nên tiếp tục thú vị và sẽ có được sự reviews cao của người tiêu dùng hiểu. Truyện luôn luôn bịa đặt người hiểu ở tâm lí mong ngóng những tình tiết tiếp theo sau để tìm hiểu lúc nào Phó Cửu tiếp tục bật mý nam nữ của tớ mang lại Tần Thiếu biết. Cách dẫn dắt mạch mẩu truyện vô nằm trong khôn khéo nhưng mà không khiến rời khỏi sự khắc chế cho những người hiểu khi nam nữ thiệt sự của Phó Cửu không được thể hiện.
Đọc truyện nằm trong chuyên mục bên trên đây!