hợp đồng tình nhân với tổng tài ác ma

hop-dong-tinh-nhan-voi-tong-tai-ac-ma

Nguồn ảnh: Pinterest

Bạn đang xem: hợp đồng tình nhân với tổng tài ác ma

Nguồn ảnh: Mangatoon

Lam Tư Duệ trong năm này một vừa hai phải tròn xoe 23 tuổi hạc, đang được là SV ngành Y của Đại học tập Bắc Kinh. Cô tuy rằng sắc đẹp không thật nổi trội như hoa khôi nhập ngôi trường tuy nhiên vẻ đẹp nhất của cô ấy nên phát biểu là trong sáng vô nằm trong khiến cho từng nào chàng trai si say đắm. Cha rơi rụng sớm nên cô sinh sống với u. Mẹ cô vì thế bươn chải nhằm lo ngại mang lại cuộc sống thường ngày, lại nhằm nuôi cô ăn học tập nên vất vả thật nhiều, xương cốt, khung hình bà cũng nên là nhưng mà yếu ớt lên đường thật nhiều. Chính nên là, cô mang trong mình 1 ước muốn là trong tương lai nên phát triển thành 1 chưng sĩ chất lượng nhằm chữa trị dịch mang lại u.

Tư Duệ đang được ngồi nghe giảng thì chuông điện thoại cảm ứng thông minh reo lên, là số của dì Trương láng giềng, cô vội vã nhấc máy lên nghe:

- "Alo dì Trương? Dì gọi con cái đem chuyện gì vậy? "

Dì Trương ở đầu chạc mặt mũi cơ giọng điệu gấp rút, nói:

- "Tư Duệ à? Mẹ con cái đùng một phát bị ngất xỉu, giờ đây đang được bên trên đàng cho tới khám đa khoa. Con cho tới ngay lập tức nhé."

- "Sao cơ? Mẹ con cái....? Con cho tới ngay lập tức phía trên."

Tư Duệ vội vã vội vàng vàng nép dọn giấy tờ, van lơn phép tắc giáo viên rồi rời khỏi về. Cô oi ruột đứng đợi xe buýt mãi nhưng mà ko được, đành nên bắt xe taxi. Cuộc sinh sống vất vả và thiếu thốn thốn nhiều, nhằm trụ được nhập TP. Hồ Chí Minh này, cô ngoài giờ học tập còn đi làm việc nhân viên cấp dưới bán sản phẩm ở khu chợ nhằm mò mẫm tăng thu nhập, giúp sức u phần nào là. Ngay cả ăn xài cũng nên chi tiết từng chút một.

Vừa cho tới cổng khám đa khoa, Tư Duệ vẫn vội vàng chạy thục mạng nhập chống cung cấp cứu vớt.

- "Ai domain authority."________Tư Duệ vì thế vội vã chạy lên đường nhưng mà đụng chạm vào một trong những người nam nhi rồi té xuống khu đất.

- "Này cô cơ, cô đứng ngồi loại gì ko coi đàng. Cô đụng chạm nhập thiếu thốn gia ngôi nhà Shop chúng tôi rồi đó."

Một người nam nhi lên giờ đồng hồ quở trách móc Tư Duệ.

Tư Duệ bị té ngã, đầu gối bị xây sát tuy nhiên trong đầu cô giờ đây chỉ suy nghĩ cho tới u, cô vội vã nhặt túi xách tay lên, cúi đầu nói:

- "Xin lỗi, thật thà van lơn lỗi."

Nói rồi, cô vội vã vứt đi luôn luôn. Người nam nhi ban nãy bị cô đụng chạm nhập coi theo gót bóng hình cô nàng nhỏ nhắn cơ ko phát biểu gì.

- "Thiếu gia! Cậu đem sao không?"

- "Đi thôi."

Người nam nhi được gọi là thiếu thốn gia cơ rét mướt lùng đáp lại rồi ra đi phía xa cách, điểm mang trong mình 1 cái xe hơi quý phái vẫn đợi sẵn.

Tư Duệ chạy cho tới chống cung cấp cứu vớt thì trông thấy dì Trương đang được ngồi đợi bên trên mặt hàng ghế ngoài cửa ngõ chống cung cấp cứu vớt, cô vội vã hỏi:

Xem thêm: truyện thời gian cùng anh vừa hay đúng lúc

- "Dì, vì sao u con cái đùng một phát ngất xỉu? Buổi sáng sủa u còn khoẻ mạnh thông thường mà?"

- "Dì ko biết. Buổi trưa dì nấu nướng cơm trắng hoàn thành, đem thanh lịch mang lại u con cái chén canh chua thì thấy u con cái vẫn ngất xỉu ở bên dưới sàn ngôi nhà."

- "Dì, u con cái sẽ không còn sao chứ? Mẹ nhưng mà đem mệnh hệ gì, con cái làm thế nào nhưng mà sinh sống nổi đây? "

Tư Duệ run rẩy bần bật, nhì tay đan chặt nhập nhau, nước đôi mắt vẫn chính thức lăn lóc nhiều năm bên trên má.

Dì Trương ngay tắp lự ôm cô, nhẹ dịu an ủi:

- "Con chớ quá lo ngại. Mẹ con cái sẽ không còn sao đâu."

Một lát sau, cửa ngõ chống cung cấp cứu vớt há rời khỏi, u của Tư Duệ phía trên chóng dịch được đẩy rời khỏi, Tư Duệ gấp rút chất vấn chưng sĩ:

- "Bác sĩ! Mẹ tôi sao rồi? Bà ấy ko có gì chứ?"

- "Bệnh nhân hiện nay vẫn qua quýt cơn nguy nan kịch. Nhưng thành phẩm xét nghiệm đã cho chúng ta biết người bị bệnh bị suy tim, lại bị khối u ác tính tính chèn qua quýt rễ thần kinh ở óc cỗ, cần được phẫu thuật cấp, còn nếu như không thì e rằng..."

- "Cái gì? Sao rất có thể vì vậy được?"

Tư Duệ như ko tin yêu nhập tai bản thân, chân đứng ko vững vàng.

- "Nếu mái ấm gia đình đồng ý phẫu thuật thì nên qua quýt thực hiện giấy tờ thủ tục đặt điều cọc trước 1 triệu."

Bác sĩ lại phát biểu tiếp.

- "Sao? 1 triệu?"

Dì Trương nghe nói đến việc số lượng mập mạp cũng quá bất ngờ. Bà là láng giềng, ông chồng cũng rơi rụng sớm, nam nhi và con cái dâu thì thao tác làm việc ở Nam Kinh. Sống 1 mình nên bà rất rất kính yêu u con cái Tư Duệ. Bà còn làm rõ yếu tố hoàn cảnh của u con cái cô.

- "Đó mới nhất là chi phí cọc thôi. Còn ngân sách hồi phục và che chở sau phẫu thuật nữa, khoảng chừng 6 triệu."

Tư Duệ nghe số chi phí xịn vì vậy thì choáng ngợp. Nhưng rộng lớn ai không còn, cô mặc dù sao cũng học tập nó nên cô hiểu, bệnh lý của u còn nếu như không sớm cứu vớt chữa trị thì e rằng u sẽ không còn qua quýt nổi. Nhưng chi phí u con cái cô chi phí còn ko đầy đủ, lấy đâu rời khỏi số chi phí rộng lớn vì vậy đây?

- "Được rồi. Bác sĩ cứ bố trí lịch phẫu mang lại u tôi lên đường. Tiền tôi tiếp tục gom rồi gửi mang lại khám đa khoa nhanh nhất rất có thể."

Xem thêm: đạo tình 1

- "Tư Duệ, số chi phí rộng lớn vì vậy con cái ấn định lấy đâu ra?"

- "Tiền con cái sẽ sở hữu được cơ hội, tuy nhiên con cái ko thể nhằm u con cái ૮ɦếƭ được. Bây giờ con cái chỉ từ từng bản thân u thôi. Con tiếp tục đi làm việc tăng nhằm lo ngại chi phí viện phí mang lại u. Dì hùn con cái che chở u nhé?"

Tư Duệ trong trái tim vô nằm trong láo lếu độn. Tuy mồm phát biểu vậy tuy nhiên phiên bản thân thiện cô làm rõ, không tồn tại việc làm nào là rất có thể mò mẫm chi phí nhanh chóng vì vậy được.