hợp đồng chia tay

Tên gốc: 分手合约
Tác giả: Sơn Nguyệt Từ Hoan
Editor: Mèo
Beta: Yin
Tình trạng bạn dạng raw: 44 chương + 3 Phiên Ngoại (Hoàn)
Tình trạng bạn dạng edit: Hoàn thành
Thể loại: Tình cảm anh trai giá tiền lùng alpha công X nhẹ dịu vô luận omega thụ, Kiều Duật X Hứa Nguyên, 1v1, HE
Tags: tiến bộ cẩu huyết – ABO

Mười năm vừa qua, Hứa Nguyên là bảo vật tuy nhiên Kiều Duật phủng trong tim bàn tay. Mười năm tiếp theo, cậu chỉ khí cụ thực hiện rét chóng của Kiều Duật.

Bạn đang xem: hợp đồng chia tay

Ngày bắt đầu: 12/01/2022 ~ Ngày trả thành: 3/2/2022

Hướng dẫn cơ hội đọc:
Từ khi phát hiện ra Kiều Duật, Hứa Nguyên luôn luôn vô hiện trạng lo lắng không yên, cậu nhằm Kiều Duật vô chống, ngồi bên trên cái ghế sô trộn thoáng rộng giành cho một người, tuy nhiên từ trên đầu cho tới cuối cậu vẫn ko ngồi xuống kề bên hắn. Cậu ko chất vấn hắn tại vì sao lại cho tới lần cậu, cũng ko chất vấn vì như thế sao hắn lại tìm kiếm ra cậu, chỉ đứng một vị trí, nhẹ nhõm giọng chất vấn hắn cũng muốn hấp thụ nước ko. Giống như bị cái gì cơ giắt ở cuống họng, Kiều Duật vắng lặng hồi lâu mới mẻ nhấp lên xuống đầu đáp: “Không cần thiết.” Thoạt nhìn đem chút ủy khuất. Không khí vô chống phút chốc trở thành trầm lặng. Cậu nhìn Alpha đối lập bản thân đứng lên, sử dụng bàn tay êm ấm của hắn kéo cậu lại ngay sát, sử dụng lực cực kỳ nhẹ nhõm tuy nhiên cũng ko hề ép buộc, kéo cậu về phía ngôi nhà nhà bếp. Hứa Nguyên ngơ ngẩn nhìn, thời hạn nhường nhịn như dừng ứ đọng, cậu ko biết đang được trôi qua chuyện bao lâu, một phút hoặc năm phút, cũng rất có thể dài ra hơn nữa hoặc ngắn thêm một đoạn. Cậu chỉ biết, khi giờ nước ngừng chảy, giọng Kiều Duật vang lên kể từ bên trên đỉnh đầu: “Sao em lại thiếu cẩn trọng thế, còn nhức không?” Ôn như như 1 niềm mơ ước vậy.

Gợi ý pass: Bấm vô đây!

(Mình cởi không còn pass rồi nhé, tuy nhiên ngựa ngựa nên cứ nhằm khêu gợi ý pass nha)

Xem thêm: Chính sách bảo mật B52 tổng hợp thông tin mới cập nhật 2024

{ Cấm re-up bên dưới từng kiểu dáng }
[ Bản dịch phi thương nghiệp và không được sự đồng ý của người sáng tác ]

Bản edit sẽ tiến hành khóa vĩnh viễn nếu như đem vấn đề bạn dạng quyền tiếp tục xuất bạn dạng bên trên VN.

Xem thêm: nhạc tiên sinh đang không vui truyện full

Lưu ý:

Mình nhận từng chung ý tương quan cho tới lỗi chủ yếu mô tả, cơ hội bố trí những kể từ nhé. Vì vậy người xem cứ comment nhằm bản thân sửa ạ. Đề nghị ko chửi anh hùng, ko comment toxic. Tôi ko biết các bạn nghe biết truyện này kể từ mối cung cấp này, tuy nhiên đang được phát âm ở WordPress ngôi nhà tôi thì tối thiểu cũng cần nên tôn trọng nhận vật, ko mến thì rất có thể drop, drop thì drop vô vắng lặng giùm nhé. Nhà của tôi, tôi lập đi ra nhằm đu vô lặng lẽ, nên chớ comment toxic, chửi anh hùng này cơ, từng người dân có cơ hội cảm biến anh hùng không giống nhau, không một ai tương tự ai.

Wattap

Tác giả

Bình luận