hôn sủng hôn nhân giá ngàn vàng

                  
                       

Editor: tamthuonglac

Con ngươi đen ngòm của Tống Kỳ Diễn rũ xuống hiện thị lên nhiệt độ phỏng này cơ, tay trái ngược của hắn chẳng biết kể từ lúc nào tiếp tục bắt cằm của cô ý, lực đạo vô cùng nhẹ dịu, nhường nhịn như phiền lòng sử dụng mức độ quá tiếp tục đe nẹt cô chạy mất hút.

Bạn đang xem: hôn sủng hôn nhân giá ngàn vàng

Cận Tử Kỳ thay đổi càng chậm trễ, cô cảm biến được sự thô ráp bên trên cằm, tuy nhiên ko đẩy rời khỏi ngay lập tức.

Cô chỉ sững sờ nom Tống Kỳ Diễn mày mặt anh tuấn không ngừng nghỉ phóng to tát trước đôi mắt bản thân.

Chóp mũi hắn đặc biệt trực tiếp quét dọn qua quýt sóng mũi của cô ý, như sở hữu như ko vuốt ve sầu, cảnh giác dè dặt thăm hỏi dò thám.

Hơi thở hắn lạnh ngắt phun phủ lên bên trên gò má cô, như cái lông vũ thướt tha vận động trêu chọc quấy nhiễu ở trong tâm địa cô.

Cận Tử Kỳ nghe được nhịp tim cả nhị người chúng ta liên tiếp, vững vàng vàng mạnh mẽ và uy lực như cũ, tuy nhiên cũng ko nhịn được nhưng mà gia tốc nhịp đập nhanh chóng rộng lớn.

Thân thể cao to tát của Tống Kỳ Diễn sáp lại gần phần bên trước, vừa vặn mong muốn thơm lên song môi thướt tha của cô ý, một tiếng nói vang lên kết đốc tình cảnh:

"Thời tiết mức giá như thế, những người dân ở bên phía ngoài thực hiện gì?"

Cận Tử Kỳ tương tự như bị một luồng năng lượng điện tiến công trúng, vô nháy đôi mắt từ nửa cơn miệt mài võng mơ mơ hồ nước hồ tươi tắn quay về.

Cô đẩy Tống Kỳ Diễn rời khỏi trong những khi hắn vẫn còn đấy ngây ngẩn, nhị gò má sở hữu chút rét lên, đứng ngay người mặt khác theo đòi khẩu ca nom thanh lịch.

Hành thầy thuốc mặt mũi cơ, Doãn Lịch đang được đứng nhíu mi thiếu hiểu biết, tiếp sau đó kể từ từ lên đường tới: "Đã muộn thế này vẫn ko về mái ấm, Mỗ Mỗ ko nhận ra em cho tới nên khóc ."

Xem thêm: nhạc tiên sinh đang không vui truyện full

Mỗ Mỗ...vô đầu Cận Tử Kỳ thông thoáng hiện thị lên sản phẩm lông mi rũ cụp xuống, khuôn mặt trái ngược táo bi thương buồn buồn phiền.

Trong lòng cô nước ngoài trừ nhấc lên áy náy còn tồn tại xót xa xăm ăn năn.

Lúc vừa vặn rồi, vô phút chốc Tống Kỳ Diễn thiếu hụt chút nữa thơm cô, cô quên mất mặt chủ yếu tôi đã thiệt sự thực hiện u người tớ, lại vẫn như 1 thiếu hụt nữ giới chục bao nhiêu tuổi hạc theo đòi xua đuổi cái gọi là kích ứng.

Loại cảm hứng xấu xa hổ này con gián tiếp thực hiện mang lại Cận Tử Kỳ ko biết nên xoay đầu lại đương đầu với Tống Kỳ Diễn ra sao.

"A Lịch làm thế nào anh biết em ở cơ sở y tế, anh thưa cho tất cả những người mái ấm em biết chưa?"

Doãn Lịch như sở hữu điều tâm trí nom sắc mặt mũi lúng túng của Cận Tử Kỳ, thiệt rời khỏi cũng ko vì như thế thấy một mùng vừa vặn rồi nhưng mà rối rắm, liếc đôi mắt nom Tống Kỳ

Diễn tiếp tục vùng dậy khoác xong xuôi áo khóa ngoài trang phục, tảo qua quýt Cận Tử Kỳ nói:

"Phần rộng lớn cơ sở y tế ở TP. Hồ Chí Minh này Doãn thị đều phải có tham gia CP, huống chi khi em bị người tớ ôm lên đường cũng ko cần là không tồn tại người tận mắt chứng kiến, về phần người nhà đất của em ko cần thiết phiền lòng, anh tiếp tục thưa với chúng ta là em ở công cộng một vị trí với anh."

Xem thêm: đấu phá thương khung full

Nghe Doãn Lịch nói đến việc chuyện bản thân bị Tống Kỳ Diễn ôm cho tới cơ sở y tế, nhị gò má Cận Tử Kỳ ko ngoài lại rét rang.

Hình như mới đây cô đặc biệt mến mặt mũi hồng tai đỏ au.

Cận Tử Kỳ giờ đây nằm trong bên trên thương ngôi trường mạnh mẽ và uy lực vang lừng, nằm trong phe đối lập tuyên chiến và cạnh tranh thương thảo mặt mũi ko thay đổi sắc trái ngược thực tương tự như là nhị người.