hôn nhân đã qua

Nội dung chủ yếu của mẩu chuyện kể về côn trùng tình vô sáng sủa và romantic của Thời Tiêu và Hứa Minh Chương. Thời Tiêu – Một cô SV đem vẻ rất đẹp thánh thiện, thơ ngây vô Trắng, sở hữu hai con mắt xanh ngắt như hồ nước thu làm cho bao chàng trai nên si máu mê. Còn Hứa Minh Chương rộng lớn cô 2 khóa là một trong những hotboy của ngôi trường ĐH khét tiếng, lại sinh rời khỏi trong một mái ấm gia đình quyền thế. Chính vì thế mái ấm gia đình nhị mặt mày ko môn đăng hộ đối, nên Thời Tiêu tức thời đã trở nên u của Hứa Minh Chương sử dụng thủ đoạn ngăn ngừa, 2 người nên chia ly nhau trong những khi thương yêu đang được ở chừng đẹp tuyệt vời nhất.

Suốt 4 năm Hứa Minh Chương chuồn du học tập, Thời Tiêu vẫn một mình ôm hận về 1 côn trùng tình vẫn qua loa, vô tình cô vẫn gặp gỡ Diệp Trì như một số phận. Hai người vẫn kết duyên vô mau chóng. Thời Tiêu đồng ý kết duyên với Diệp Trì nhằm tách đứt trọn vẹn với Hứa Minh Chương, tuy nhiên cô ko hề hiểu được người nam nhi nhưng mà cô kết duyên dường như vẻ ngoài đặc biệt lịch thiệp, lãng tử, tài xuất sắc vô giới sale, đặc biệt quan trọng lại đặc biệt hiểu phụ phái đẹp, tuy nhiên anh lại là một trong những người đặc biệt hiểm độc, phóng đãng và vô nằm trong độc đoán. Một điều vô nằm trong bất thần là trải qua loa cuộc hôn nhân gia đình mau chóng, tuy nhiên thân ái nhị người lại phát sinh tình thương mà người ta ko hề biết, bại liệt đó là thương yêu.

Bạn đang xem: hôn nhân đã qua

Mọi xích míc lại chính thức sau khoản thời gian Hứa Minh Chương về nước, một côn trùng tình tay tía Lúc nhưng mà tình cũ ko rủ cũng cho tới. Diệp Trì lại càng độc đoán và vô cũng nghiêm khắc với bà xã của tôi, Lúc thì thương cảm cũng phụng cô như 1 bà hoàng, khi thì gia trưởng độc đoán cho tới tàn nhẫn. Nhưng từng xích míc nhượng bộ như được gỡ quăng quật sau khoản thời gian Thời Tiêu đem vô bản thân người con của Diệp Trì, và cô đưa ra quyết định rời khỏi chuồn một thời hạn nhằm nhị người đánh giá tình được cảm của bạn dạng thân ái. Đó không chỉ là một trong những liều gàn dung dịch hiệu quả nhất để thay thế thay đổi trái đất Diệp Trì, nhưng mà còn khiến cho bọn họ nhìn thấy được thương yêu thực thụ của tôi đang được ở chỗ nào, bọn họ lại quay trở lại với mọi người trong nhà sau bao sóng bão của cuộc đời

***

Cuốn tè thuyết tương đối dày với lối ghi chép đơn giản và giản dị bám theo tế bào tuýp Lọ Lem gặp gỡ hoàng tử vô cuộc sống đời thường văn minh.

Ai cũng đều có một chút ít “ngựa bất kham” vô trái đất tuy nhiên thỉnh thoảng tớ biết ngự trị nó bởi vì sự kìm nén của bạn dạng thân ái và cũng đều có song khi tớ nên tìm tới sự trợ gom của những người không giống nhằm kiểm soát sự liều gàn lĩnh này.

Nhân vật Diệp Trì vô cuốn tè thuyết Hôn nhân vẫn qua của người sáng tác Hân Hân Hướng Vinh na ná vậy! Trong anh tớ luôn luôn tồn bên trên nhị con cái người: một nửa thiệt lịch thiệp, lãng tử và nhất là khôn khéo lấy lòng những người dân xung xung quanh - nhất là phụ phái đẹp, và một trái đất không giống hiểm độc, phóng đãng và vô nằm trong độc đoán.

Nhưng số phận vẫn bắt anh tớ gặp gỡ Thời Tiêu. Chỉ vô mau chóng, bọn họ đưa ra quyết định kết duyên. Mỗi người đều phải có một nguyên nhân riêng rẽ Lúc cho tới với cuộc hôn nhân gia đình này tuy nhiên điều bọn họ ko ngờ là loại tình thương gọi là "tình yêu" lại nhanh gọn lẹ nảy chồi.

Yêu tuy nhiên Diệp Trì lại mong muốn khuất phục nhằm vk nằm trong về tay kể từ linh hồn cho tới thân xác. Anh ko đồng ý chuyện Hứa Minh Chương vẫn tồn bên trên một cơ hội vô hình dung trong trái tim người bà xã xinh xẻo của tôi. Anh mong muốn đoạt được cô tuy nhiên anh không hiểu biết được rằng vì thế cô anh vẫn thay cho thay đổi. Anh đổi thay kể từ người trăng hoa trở thành người trung thành, kể từ người độc đoán trở thành người vị tha… anh vẫn thay cho thay đổi thật nhiều nhưng mà chủ yếu anh ko biết.

Cuốn sách mới mẻ của NXB Văn học tập khiến cho người tớ đơn giản và dễ dàng cảm biến được sự thăng trầm của hôn nhân gia đình và biết giá tốt trị thực thụ của hôn nhân gia đình.

***

Xem thêm: truyện mật ngọt trong tim anh

Mặc cho dù đang được phía trên cái nệm bám theo phong thái châu u cực kỳ sang chảnh này, lại còn quanh qua loa quanh lại bao nhiêu mon ni rồi nhưng mà Thời Tiêu thỉnh phảng phất vẫn không đủ can đảm tin tưởng vô cảm hứng trung thực này.

Tấm rèm cửa ngõ khẽ rũ xuống, ánh mặt mày trời chiều thu nhẹ dịu hắt qua loa rèm vô vào mái ấm, làm cho toàn bộ những dụng cụ nhiều tiền đều được phủ một tờ độ sáng máu mê hoặc, rất đẹp và mơ hồ nước tương tự như đang được vô cõi chiêm bao.

Trong tấm hình đặc biệt to tướng treo bên trên tường đối lập là hình hình ảnh một nam giới một phái đẹp, ăn diện rất là “ra dáng”, khóe môi khẽ mỉm cười cợt. Người nam nhi thì thanh lịch, tuấn tú, người phụ phái đẹp thì êm ả, trong sáng, coi vô nằm trong xứng lứa vừa vặn song tạo nên mang lại không khí càng thêm thắt romantic.

Thời Tiêu uể oải nhờ vào kiểu gối sau sống lưng, chu môi, cảm hứng toàn thân ái đau đớn, đột trừng đôi mắt với những người nam nhi vô tấm hình đối lập, âm thầm nhủ: Đúng là vật vắt thú, vắt thú! Thế là tôi đã lấy một kẻ vắt thú được cả mon trời rồi, hơn thế nữa ngày nay cũng trở thành thương hiệu vắt thú ấy ức hiếp kể từ vô ra phía bên ngoài cho tới N đợt.

Sở dĩ gọi là “cầm thú” đó là chính vì anh tớ ko lúc nào nhằm đôi mắt cho tới ai.

Thời Tiêu xoa xoa khung hình đau đớn cho tới bại liệt dở hơi của tôi, cứ như thể bại liệt chuẩn bị không hề là kiểu sống lưng của tôi nữa. Thời Tiêu chửi âm thầm vô số đợt, tay kháng vô cằm, mơ hồ nước ghi nhớ lại trình diễn tiến thủ của mẩu chuyện. Hình như chỉ rộng lớn một mon trước, bạn dạng thân ái bản thân vẫn còn đấy là một trong những cô nàng mái ấm lành lặn thơ ngây vô sáng sủa, tuy vậy từng đợt nói đến đặc điểm này, đứa các bạn nối khố là Quyên Tử thông thường xuyên ói ọe ko biết từng nào đợt.

(Quyên Tử: “Xí! Bà con cái cô bác bỏ chớ tin tưởng vô kiểu mặt mày thơ ngây, ngu đần của cô ấy tớ, đấy chẳng qua loa đơn giản kiểu vỏ quấn của một người phụ nữ tầm thông thường, độc mồm. Ưm ưm… Tiêu Tử bị tiêu diệt tiệt, cậu lấy vật gì bịt mồm tớ thế hả? Sao nhưng mà hôi thế này? “ Thời Tiêu cười cợt hả hê: “Tất của cậu đấy, tự động tạo ra tự động sử dụng, đặc biệt bảo đảm an toàn môi trường! A ha ha ha!”

Quay lại chuyện chủ yếu, ngày vào cuối tuần của một mon trước, ánh mặt mày trời phía bên ngoài sáng ngời, giờ chim lăng líu bên trên cành, Thời Tiêu lại ngồi vô quán cafe của một hotel năm sao phía nhộn nhịp TP. Hồ Chí Minh, lắng tai người nam nhi ngồi trước mặt mày thao thao bất tuyệt, thỉnh phảng phất lại liếc bản thân bởi vì hai con mắt y hệt như nhị phân tử vừng.

Thời Tiêu vẫn nghĩ về mong muốn lấy kiểu gương nhỏ vào trong túi rời khỏi soi tới cả trăm đợt, coi xem mặt mày bản thân sở hữu đùng một phát biến tấu hay là không. Người ngoài coi vô kiên cố tiếp tục nghĩ về cô sở hữu duyên với “đậu xanh”[1], còn nếu không tại vì sao Lúc đối lập với anh, anh lại coi cô một cơ hội thân ái thiết như vậy.

Xem thêm: người tình chí mạng

Thời Tiêu rất nhiều lần mong muốn nhắm đôi mắt mang lại qua loa, tuy nhiên chẳng may tức thì bên trên đầu cô là một trong những cái đèn chùm trộn lê, loại độ sáng chói lòa ấy thậm chí là còn làm cho những “hạt đậu” thanh xuân xinh xắn bên trên mặt mày anh tớ càng thêm thắt hiện tại rõ rệt.

Thời Tiêu nghĩ về trước lúc chuồn sở hữu nên cho tới trước quầy đáp ứng, thể hiện một chủ kiến mang ý nghĩa thiết kế hay là không, tuy nhiên này đó là sở hữu thỉnh thoảng, ánh sáng của đèn lù mù ảo một chút ít, khoảng cách xa vời xa một chút ít mới mẻ làm cho cô cảm biến về nét đẹp được phát sinh.

Mời chúng ta đón đọc Hôn Nhân Đã Qua của tác giả Hân Hân Hướng Vinh.