hôn nhân bắt đầu từ bản hợp đồng

  • Add bookmark
Ảnh bìa
Tác giả
Ức Tích Nhan
Thể loại
  1. Ngôn tình
Tình trạng
Đang viết
Lượt đọc
6,582
Cập nhật

Truyện Vợ Yêu Của Ông Chú Già Họ Lăng của người sáng tác Ức Tích Nhan

Cô là đàn bà cưng của một mái ấm gia đình phong lưu hàng đầu bên trên TP.HCM A, nhỏ nhắn xinh xẻo như 1 búp bê Lolita, tính cách ngang bướng thông thường hoặc làm rối, ham sướng rất rất yêu thương mến lên đường phượt trên đây bại liệt cuộc sống thường ngày ko buồn không phải lo ngại tuy nhiên lại rất rất liến thoắng lỉnh!

Bạn đang xem: hôn nhân bắt đầu từ bản hợp đồng

Anh là cậu mọi người chúng ta Lăng, một mái ấm gia đình lẫy lừng nổi tiếng ở Kinh Đô. Mặt mũi khi nào thì cũng rét lùng kín, tâm thuật khó lường, cứ như 1 ông chú già nua khó khăn tính! Nhưng anh lại đó là ân nhân cứu vãn mạng cô, tuy vậy ở vô đôi mắt cô cũng đó là ‘ông chú già’ trở ngại thông thường hoặc tạo ra khó khăn dễ dàng mang lại cô ở từng khi từng nơi!

Bất bất thình lình hoặc tin tưởng đem người cho tới ngôi nhà ngỏ câu nói. cầu hít, sắc mặt mũi Úc Tử Duyệt đen kịt như lòng nồi mỉm cười nhoẻn tuy nhiên như mếu, bản thân mới nhất đem nhị mươi tuổi tác thôi mà! Hơn nữa đối tượng người dùng cầu hít ấy lại đó là Lăng Bắc Hàn, người từng tạo ra thù hằn chuốc oán thù với mình?

Xem thêm: truyện hàn tổng anh là đồ khốn

Xem thêm: tình đầu bl

Nhưng chỉ trong tầm một tối, cô nhóc ấy đã trở nên kích ứng tuy nhiên thay cho thay đổi ngôi nhà ý! "Con đồng ý! Con đồng ý lấy Lăng Bắc Hàn!"

Cứ vì vậy, một cô nàng mới chỉ nhị mươi tuổi tác, vày sự hờn giận vì thế bị phụ tình tuy nhiên lên đường lấy một người con trai những tía mươi tuổi tác. Do bại liệt, cuộc sống thường ngày rực rỡ sau thời điểm cưới của một cô bé nhỏ Lolita ranh mãnh và ông chú quân nhân khó tính khó nết sẽ tiến hành chính thức.

1624359494099.png

Advertisement