hôm qua như đã chết

Lâu rồi bản thân mới mẻ phát âm truyện nhưng mà phải cố gắng phát âm chậm rì rì vì như thế … ngại không còn. Trước trên đây vì như thế vô tình thấy phản hồi phát biểu HQNCR ko hoặc nên thuở đầu bản thân ko kỳ vọng gì, cho dù sao cũng chính là người con đầu lòng của HNT. Nhưng trời ạ, bản thân phát âm mãi nhưng mà dứt ko rời khỏi, ngày công nhân tấp tểnh chạy deadline nhưng mà ở đầu cuối lại phát âm một lèo bao nhiêu chục chương.(・□・;)
Nội dung truyện thu hút, cẩu huyết vừa vặn đầy đủ tuy nhiên vô cùng logic. HNT dùng ngôi kể loại 1 vô cùng mưu trí. Tác fake mở màn bởi vì bề nổi tâm lý của Cố Đường rồi từ từ thể hiện những sự khiếu nại nho nhỏ nhằm người phát âm tự động tách tách và xác nhận tình thương của cả hai, đan xen với thái chừng ngáo đá, cục cằn của Hạc 22 nhằm mục tiêu thực hiện nhảy lên sự tréo ngoe, hắc búa của thực bên trên. Mình thiệt sự mến “ngược” của HNT, tưởng nhẹ dịu tuy nhiên lại day dứt ko nguôi. Lần phát âm “Vết Sẹo Cũ” tôi cũng vô cùng ngấm thía và ngưỡng mộ năng lượng tinh lọc và bố trí tình tiết của HNT. Bất kì cụ thể nào là cũng khá được dùng triệt nhằm đẫy thoả mãn. Trong HQNCR, cho dù xử lý ko khiến cho bản thân bất thần nhiều như VSC, bản thân vẫn vô cùng ngưỡng mộ bởi vì cho tới cuối, HNT đang được lau chùi thật sạch, cho từng hero một những kết hoàn hảo. Với 1 người hâm mộ hoặc tò mò mẫm cả cast chủ yếu phụ, bản thân vô cùng lý tưởng hàm ơn. (* ̄▽ ̄)d
Ban đầu mình thích Hạc quên luôn luôn (hoặc Khi HE rồi mới mẻ lưu giữ lại) nhằm Hạc 22 tự động dằn lặt vặt, truy thê sấp mặt mày tuy nhiên Khi Cố Đường kể về lần thứ nhất của cậu, bản thân lại mong muốn Hạc 27 trở lại liền! Tình yêu thương tới từ 2 phía và bản thân cảm thông cho tới tai nạn thương tâm của Hạc tuy nhiên Cố Đường Chịu rất nhiều thua thiệt cho tới nỗi từng chuyến Hạc 22 lên đường thêm một nước cờ sai là bản thân lại phân phát điên. Thật sự mình thích hành Hạc 22 thêm thắt nhiều chút, bởi vì Hạc rộng lớn quay trở lại thì 2 người sẽ tới cùng nhau HE pháo bông bùm bùm. Song, thấy lúc 1 Hạc trằn trọc liệu Cố Đường đem hận anh ko, đem yêu thương mến anh ở PN, bản thân khá thoả mãn hihi.
Ngoài rời khỏi, bản thân khá kinh ngạc Khi Hạc 22 ko lưu giữ lại nhưng mà đang được đơn giản quăng quật Giang Mộ rồi lựa chọn Cố Đường. Song, sau thời điểm ăn ý đồng vỡ lở, bản thân cảm biến được thái chừng và cơ hội hành xử kì quái của Hạc là loại “lý trí bảo ko tuy nhiên trái tim say yes” khiến cho cậu vô vô thức thoả hiệp, kiên trì và rộng lượng với Cố Đường, cho dù luôn luôn mồm “Tôi ghét bỏ anh”. Nghiện tuy nhiên lo ngại is real. Mình cũng follow RV nhưng mà ko biết đem 2 bài xích buồn như I just và Kingdom Come luôn luôn, nghe thiệt sự kiểu như với thương yêu của Cố Đường ý hức hức. Cảm ơn gia chủ đang được giới thiệu!!! *(*´∀`*)☆
Khen người sáng tác rồi cũng nên gửi điều tán tụng cho tới group edit. Kĩ năng edit của phòng HĐLH thiệt sự đỉnh. Các chúng ta người sử dụng nhiều kể từ kỳ lạ (với mình), hoặc tuy nhiên rất là thuần Việt, lối hành văn lại trôi chảy, mượt nhưng mà nên bản thân cứ phát âm mãi. Mình thấy ở vị trí phản hồi, mùa HQNCR chúng ta Harry còn ganh đua ĐH nhưng mà vẫn siêng năng rời khỏi chương. Mình khônh rõ ràng hiện tượng của Ling với Chocomi tuy nhiên chắc chắn rằng chúng ta cũng nên tới trường, đi làm việc giắt. Song, quý khách vẫn dành riêng thời hạn, công sức của con người thật nhiều nhằm mang về những bạn dạng dịch/edit mài giũa và đẫy tận tâm. Chắc chắn bản thân tiếp tục phát âm lại HQNCR thêm thắt nhiều lần tiếp nữa và cỗ vũ những kiệt tác sau của phòng. Xin lỗi bản thân ghi chép lâu năm quá! Hẹn bắt gặp ngôi nhà nhà tại Nhất Niệm Chi Tư nhé!!! Một lần tiếp nữa, cảm ơn vô cùng thật nhiều. ヾ(⌒∇⌒*)

Xem thêm: truyện yêu hận triền miên

Bạn đang xem: hôm qua như đã chết

LikeLiked by 1 person