hôm nay vợ tìm ra lỗi của anh chưa

Tên convert: Hôm ni lão bà lần tra sao?

Tác giả: Điềm Nhu

Bạn đang xem: hôm nay vợ tìm ra lỗi của anh chưa

Nguồn: Tấn Giang & Wikidich 

Số chương: 46 chương chủ yếu văn + 11 chương nước ngoài truyện

Tags: Ngọt sủng, Hào môn thế gia, Cưới trước yêu thương sau, Hài hước, Hiện đại

Edit & Beta: Ái Ái

GIỚI THIỆU

1. Giang Mộ Trì là tấm gương điển hình nổi bật của mới con trẻ Vân Thành, biết lưu giữ bản thân, sinh sống thanh liêm, còn chiếm hữu một khuôn mặt mày tuấn tú khó khăn ai tị nạnh kịp.

Vân Thành đều truyền tai nhau rằng Kiều Dư An đem vẻ đẹp chim tụt xuống cá lặn, tuy nhiên lại là 1 cô nàng ăn nghịch ngợm trác táng nổi tiếng, nhậu nhẹt nghịch ngợm bời ko gì ko biết.

Bởi vì thế một người vượt lên trên xuất sắc ưu tú, một người “quá xuất chúng”, xét thấy nhị người tiếp tục cho tới tuổi tác cưới phu nhân gả ck vẫn không tồn tại ai chất vấn thăm hỏi, tía u nhị mái ấm ra quyết định hùa lại tác thành nhằm nhị người “gây tai họa” cho tới nhau!

2. Sau khi kết duyên, nhiệm vụ nên tiến hành đều tiến hành, nên ân ái thì ân ái, nói cách khác đó là cặp phu nhân ck kiểu mẫu mực điển hình nổi bật nhập đôi mắt người rộng lớn, là đôi bạn tuy nhiên trời cao tác thành.

Xem thêm: hay là mình sống chung

Sau sống lưng, Kiều Dư An vắt không còn óc bươi lông lần vết, lần từng phương pháp để xé quăng quật lớp ngụy trang của Giang Mộ Trì, mong muốn thực hiện lộ cái đuôi cáo của anh ấy rời khỏi trước mặt mày người xem.

Nhưng mặc dầu cô đem lật tung cả cái mái ấm lên thì cũng ko tìm kiếm ra một chút ít điểm yếu nào là của Giang Mộ Trì, tiếp tục thế người thân trong gia đình đồng minh còn thân thiện dạy dỗ bảo cô.

Bà ngoại: “An An à, A Trì là 1 đứa con trẻ chất lượng tốt, con cái cần quý trọng nó đấy nhé… ”

Ba Kiều: “An An, con cái chớ đem thực hiện mái ấm cửa ngõ ồn ào mãi nữa, tiếp thu kiến thức A Trì bại liệt tề. ”

Mẹ Kiều: “Đứa con cái rể A Trì này cho tới mặc dù có nhóm đèn lồng lần cũng khó khăn nữa nhé, thế và lại khiến cho An An tìm kiếm ra. “

Kiều Dư An: “? ? ? ” Con là mặt hàng tặng kèm cặp khi tía u hấp thụ chi phí điện thoại thông minh cần không*?!
*Một lời nói đùa thân mật tía u và những đứa con trẻ, ý trình bày đứa con trẻ ko cần là con cái ruột của tía u bản thân, loại như con cái được nhặt kể từ thùng rác rưởi í :))

3. “Em xuất hiện nay ngoài plan của anh ấy, đôi khi cũng nằm trong plan của anh ấy. ”
—— Giang Mộ Trì

// Hệ cấm dục cuồng cưng chiều phu nhân X Tiểu hồ ly thực hiện trời thực hiện đất//
Truyện này còn tồn tại tên《 Hôm ni lại là 1 ngày nỗ lực bươi móc》《 Hôm ni tôi mong muốn vạch trần diện mạo thiệt của ck tôi》《 Cô phu nhân nhỏ ăn nghịch ngợm trác táng của tổng giám đốc bá đạo》

Xem thêm: chú muon dui om

Điềm Nhu nhắc nhở:
①1V1 SC HE
② Tác phẩm của Điềm Nhu thì tất yếu đều là truyện ngọt, chỉ ngọt ko ngược, phù hợp cho tất cả những người mong muốn sâu sắc răng.
③ Truyện này cưới trước yêu thương sau.
④ Tiếp nhận những chủ ý đem ý chất lượng tốt, kể từ chối những chủ ý mang ý nghĩa đả kích.

Link đọc: https://blowzedgirl3003.wordpress.com/hom-nay-vo-tim-ra-loi-cua-anh-chua-%f0%9f%91%b0%f0%9f%91%b0%f0%9f%91%b0/