hôm nay tra công ngu ngốc lại chơi tôi truyện chữ

HÔM NAY TRA CÔNG NGU NGỐC LẠI CHƠI TUI

Tác giả: Hồng Khẩu Bạch Nha

Editor: Cô Rùa

Bạn đang xem: hôm nay tra công ngu ngốc lại chơi tôi truyện chữ

Với sự tương hỗ từ: bằng hữu cây khế QT + GG + Baidu

Nguồn: Vựa cua JJ

Thể loại: ngụy khoa học tập viễn tưởng, game không khí thực tiễn ảo (Game VR), 1v1, ngược tra, tuy nhiên khiết, HE cả làng

img_2390

Bìa by Sag

Văn án cũng đơn thuần những đoạn trích đem vô truyện, tiếp sau đây đó là phản hồi sơ lược về tác phẩm:

Khâu Ngôn Chí bước vào trong 1 trò nghịch tặc không khí thực tiễn ảo trọn vẹn mới nhất kỳ lạ, cũng ở vô cơ thân quen được một NPC* thương hiệu là Hạ Châu. Đối với Khâu Ngôn Chí tuy nhiên thưa trái đất này nằm trong lắm chỉ là một trong trò nghịch tặc tuy nhiên thôi, tuy nhiên so với Hạ Châu thì phía trên lại là cuộc sống của anh ý, cuộc đọ mức độ thân mật thực sự và gian sảo, giằng xéo thân mật tình thương và một hồi fake tạo nên, khiến cho cho tất cả những người nghịch tặc thông thường xuyên xẩy ra những trường hợp lênh láng oái oăm dở khóc dở mỉm cười khi đứng trước mặt mày NPC.

Truyện đem đầy đủ trình tự động khai mạc, thân mật thân và kết đôn đốc, tình tiết vô truyện được links đặc biệt ngặt nghèo, ban đầu người nghịch tặc chỉ ôm tư tưởng vui đùa tuy nhiên sau này lại bị nhốt vô trò nghịch tặc, tuy nhiên song với việc bức mùng bí mật của trò nghịch tặc bị vén lên thì NPC Hạ Châu cũng tò mò rời khỏi được kín động trời ẩn lấp liếm sâu sắc vô anh, tình tiết tăng giảm kinh hoàng, đề cử!

*NPC: Non-player character là một trong anh hùng trong số trò nghịch tặc tuy nhiên những người dân nghịch tặc ko thể điều khiển và tinh chỉnh được. (Có thể hiểu là anh hùng đã có sẵn ở vô game thông thường nhằm đưa ra trách nhiệm cho tất cả những người nghịch tặc, hoặc là tiềm năng nhằm người nghịch tặc thách đấu)

√ Đã mua sắm Raw cỗ vũ người sáng tác ^^ 

Mục đích phi thương nghiệp, van nài chớ đưa đi đâu, cảm ơn và chúc quý khách gọi truyện zui zẻ!

LINK: WATTPAD

MỤC LỤC

01 ┃  02 ┃  03 ┃  04 ┃  05

06 ┃  07 ┃  08 ┃  09 ┃  10

11 ┃  12 ┃  13 ┃  14 ┃  15

16 ┃  17 ┃  18 ┃  19 ┃  20

21 ┃  22 ┃  23 ┃  24 ┃  25

26 ┃  27 ┃  28 ┃  29 ┃  30

__o0o__

31 ┃  32 ┃  33 ┃  34 ┃  35

36 ┃  37 ┃  38 ┃  39 ┃  40

41 ┃  42 ┃  43 ┃  44 ┃  45

46 ┃  47 ┃  48 ┃  49 ┃  50

Xem thêm: hệt như hàn quang gặp nắng gắt hanul

51 ┃  52 ┃  53 ┃  54 ┃  55

56 ┃  57 ┃  58 ┃  59 ┃  60

__o0o__

61 ┃  62 ┃  63 ┃  64 ┃  65

66 ┃  67 ┃  68 ┃  69 ┃  70

71 ┃  72 ┃  73 ┃  74 ┃  75

76 ┃  77 ┃  78 ┃  79 ┃  80

81 ┃  82 ┃  83 ┃  84 ┃  85

86 ┃  87 ┃  88 ┃  89 ┃  90

__o0o__

Phiên Ngoại

PN1 ┃  PN2 ┃  PN3

PN4 ┃  PN5 ┃  PN6 ┃  PN7

[END]

__o0o__

Gỡ bom gỡ mìn kể từ chiến sỹ Geii:

Truyện ngày tiết tró x3 =)) tuy rằng phần đầu khá ngungok đậm màu “Văn rơi điêu” ghi chép mang đến sung sướng =)) tuy nhiên về sau hoàn toàn có thể thấy người sáng tác chuồn dần dần vô tình tiết và nên thưa là “Được vờ vĩnh lờ” =)) 🌝

Hỗ sủng cẩn trọng, vì như thế thụ vô phía trên có vẻ như vướng hội chứng kinh yêu thương :v nên cấn này cấn nọ ko Chịu đựng yêu thương ai, rõ nét là tiếp tục quí công vẫn ko Chịu đựng quá nhận :v Nói về công thì duma chỉ mất tía kể từ thôi: “Gả mang đến emmmmmm”, đem chi phí đem sắc đem vị thế lại còn si tình nữa! Nhớ đem đoạn hình ảnh túng bấn, tuy nhiên ngựa thân quen đàng cũ gom không còn cả mớ vô cửa hàng, xong xuôi xem sét hổng đem chi phí tuy nhiên xị mặt mày trả đồ gia dụng về khu vực cũ =)) tớ thưa nó cưng gì đâu á =))

Nhân tiện động mái ấm simp anh công nhá =))))) vô truyện ai cũng có thể có sai ai cũng có thể có khu vực xứng đáng thương. Sai ở phần 2 người ko Chịu đựng trung thực cùng nhau, 1 người thì tự động ti còn 1 người thì ko biết yêu thương là gì. Cũng may phút cuối 2 đứa cũng xem sét tấm lòng, đem câu này của một các bạn review bản thân đặc biệt quí. “Anh dỗi em gạ gẫm, em dỗi thì anh thương” Câu này đích thị thiệt sự đấy mn ạ =)))))) thưa công cộng mình yêu thích cỗ này lắmmmm!


Vô tình nhặt nhạnh bên trên Weibo, toàn là phản hồi ca ngợi anh Châu thôi =)))) Ngay cả Fanart cũng chú ý vẽ hình ảnh, van nài lỗi anh Chí nhé tuy nhiên ông chồng anh được hoan nghênh vượt lên trước =))) Tui chỉ chụp vài ba kiểu vượt trội thui nha.

Weibo@月月吖_gy

Xem thêm: câu dẫn cha của bạn học

Caption vô hình phiên phiến là trong ngày hôm qua các bạn í mới nhất gọi xong xuôi cỗ truyện này, bữa sau lên ngôi trường mách bảo bạn hữu vô hố theo đòi rồi chợt phân phát hiện nay thời điểm ngày hôm nay là sinh nhật anh Châu, kinh vẽ ko kịp thế là các bạn í giành giật thủ giờ ngủ giải lao thân mật tiết vẽ lên vở một ít, bên cạnh đó thể hiện nay tình thương say đắm của công ty í so với anh Châu, còn tồn tại ý định quý phái năm tiếp tục vẽ 1 bức oách xà lách không chỉ có vậy =)) Cuối nằm trong các bạn í tỏ lòng rằng ban đầu gọi kiểu title còn tưởng là truyện điên điên khùng khùng vui chơi giải trí thôi, ngờ đâu kiểu kết lại ngoài mức độ tưởng tượng =))

Weibo@命中註定的戀人

Bạn bên trên cũng tự động vẽ, tự động phối màu sắc luôn luôn ấy. Xịn thiệt sự QAQ Trong hình các bạn ấy bảo: “Không ngờ tui cũng có thể có một ngày hành vi vì như thế tình thương như thế” =))) Tuy tấm hình ảnh bên trên chỉ mất bóng sống lưng của anh ý Chí tuy nhiên miễn anh Châu đẹp mắt là được =)))