hôm nay đã ngược tên tra nam đó chưa

- Tại sao chú lại lấy tôi?

- Vì em cực kỳ tương đương cô ấy.

Bạn đang xem: hôm nay đã ngược tên tra nam đó chưa

- Chú cực kỳ yêu thương cô ấy sao?

- Em chỉ cần phải biết vì vậy thôi. Sau này, tôi tiếp tục mang lại em toàn bộ những loại em mong muốn tuy nhiên tôi sẽ không còn khi nào yêu thương em.

Một lời nói lạnh lẽo lùng tuy nhiên lại là tiếng thiệt lòng kể từ hắn. Cô rơi lệ, trái khoáy tim như bị ai cơ Ьóρ chặt, dõi đôi mắt coi bám theo bóng sống lưng hắn tách lên đường.

Không nên là yêu thương tuy nhiên coi cô như thể thế thân thuộc của cô ấy ấy.

Ba u cô vướng nợ hắn một vài chi phí rất rộng. Họ gán cô mang lại hắn nhằm trả nợ chính vì cô cực kỳ tương đương vị hít thê tiếp tục tổn thất của hắn. Hắn cực kỳ yêu thương cô ấy, yêu thương nhiều cho tới nỗi ngày nghe tin cẩn cô ấy tổn thất, hắn tiếp tục khóc ngất lên đường bên trên nệm bệnh dịch. Hắn đứng suốt đêm ở nghĩa trang coi bám theo cái quan liêu tài mộc từ từ hạ xuống mộ huyệt.

Hắn ước cô ấy đem hắn lên đường nằm trong.

Từ cơ hắn không hề mỉm cười nữa.

Chỉ đem cô độc.

Hắn tàn nhẫn với ngẫu nhiên ai nhắc về cô ấy và cũng nhắn gửi lòng sẽ không còn khi nào yêu thương ai nữa.

Cho cho tới một ngày cha mẹ đem cô cho tới trước mặt mũi anh. Vẫn là khuôn mặt mũi cơ, tiếng nói cơ, nụ mỉm cười cơ. Chỉ không giống là cô là Tử Y ko nên Bạch Chi của hắn.

Hắn coi vô hai con mắt non nớt của cô ấy, một chiếc gật đầu, tía cô phân phối cô mang lại hắn rồi. Họ núm xấp chi phí rồi xoay đầu bước tiến ko hề ngoái đầu lại coi lấy đứa phụ nữ ruột này lấy một phen. Cô đuổi theo gọi thương hiệu chúng ta tuy nhiên ko một ai xoay đầu cả, giờ khóc nấc nghẹn ngào vô trong cổ họng.

Tại sao chúng ta lại ko cần thiết cô nữa?

- Ba u chớ đi! Y Y hứa tiếp tục ngoan ngoãn, sẽ không còn khóc nữa, ba mẹ chớ lên đường tuy nhiên. Hức...

Cô chạy mãi cho tới Lúc vấp váp nên một cành lá té té, đầu gối đập xuống khu đất, m/áu kể từ chỗ bị thương chính thức chảy không ngừng nghỉ, nhức nhối ko thôi. Nhưng cũng chẳng sao nhức bởi vì trái khoáy tim non nớt bị người thân trong gia đình vứt quăng quật.

Hắn núm dù tiếp cận, vóc dáng cao ngạo lạnh lẽo lùng tuy nhiên cũng ăm ắp quyền uy cơ tạm dừng trước mặt mũi cô.

- Đứng lên đi!

- Ba u lên đường thiệt rồi. Ba u ko cần thiết con cháu nữa sao?

Cô mếu máo tóm lấy vạt áo hắn như hoảng hốt tôi cũng có khả năng sẽ bị hắn vứt quăng quật vì vậy. Hắn coi hai con mắt hoen đỏ tía của cô ấy, trái khoáy tim đem chút mượt lại, trả tay tóm lấy đôi tay nhỏ nhắn nhỏ của Tử Y.

- Đúng vậy, kể từ giờ em tiếp tục sinh sống ở phía trên với tôi.

- Y Y cực kỳ ngoan ngoãn, chú chớ vứt quăng quật con cháu dành được không?

- Chỉ cần thiết em ngoan ngoãn ngoãn, tôi sẽ không còn vứt quăng quật em.

Từ cơ Tử Y cho tới sinh sống với hắn vô vóc dáng của Bạch Chi.

Năm cơ cô mới nhất chục nhì tuổi hạc, hắn nhì mươi bảy.

Nhưng có lẽ rằng ba mẹ cô ko hề biết, hắn cũng ko hề biết. Từ cơ, Tử Y không hề khóc nữa, vóc dáng ngoan ngoãn ngoãn cho tới hiểu chuyện. Bởi vì thế đứa trẻ con ngoan ngoãn ngoãn thì mới có thể đem kẹo nhằm ăn.

Thời lừa lọc trôi qua loa, cô cũng lấy lòng yêu thương hắn khi nào là ko hoặc.

Chỉ là 1 tình thương yêu không tồn tại trả lời, không tồn tại trạm dừng, chỉ lặng lặng coi bám theo đàng sau bóng sống lưng to lớn ấy chầm lờ đờ con quay lên đường.

Hôn lễ của chúng ta ra mắt thiệt êm ả đẹp mắt tuy nhiên hiện đại hít lại trở nên rời khỏi như vậy này. Cô ngồi bên trên nệm, chỉ mất bóng tối cô tịch.

- Chú lên đường đâu vậy?

- Đi dò thám người tôi yêu thương.

Chú lấy tôi tuy nhiên lại cảm nhận thấy đem lỗi với cô nàng cơ sao?

- Tại sao vậy? Chú ko thể yêu thương con cháu mặc dù chỉ là 1 chút thôi sao?

- Đừng mong đợi tình thương yêu từ là 1 kẻ như tôi. Lấy em cũng đơn thuần vì thế mái ấm gia đình mong muốn tôi trở nên gia lập thất tuy nhiên em cũng chỉ là sự việc lựa lựa chọn của u tôi thôi.

Trái tim cô như c/hết lặng.

Hôm ni là ngày cưới của cô ấy tuy nhiên, hắn đem nhất thiết nên tâm sự những tiếng tàn nhẫn vì vậy không?

Lúc nghe hắn phát biểu mong muốn kết duyên với cô, trái khoáy tim cô như vỡ òa vì thế niềm hạnh phúc. Cô nghĩ về sau cùng hắn cũng Chịu xoay đầu lại coi cô rồi. Cho cho tới thời điểm ngày hôm nay cô mới nhất biết thế ra cho tới sau cùng cô cũng vẫn ko thể thay cho thế địa điểm của cô nàng cơ vô trái khoáy tim anh, thế ra đều là vì cô tự động bản thân nhiều tình tuy nhiên thôi.

Hắn ko yêu thương cô.

Hắn chỉ coi cô như thể thế thân thuộc của cô nàng hắn yêu thương tuy nhiên thôi.

Cô tiếp tục hiểu rõ câu vấn đáp tuy nhiên sao vô tim lại đau tới như vậy này?

Lại đau tới như vậy này...

Xem thêm: vi phu từng là ngạo thiên

Một mon sau.

Tử Y bám theo sự bố trí của u ck, hằng ngày vô trúng chục nhì giờ trưa sẽn mang cơm trắng cho tới doanh nghiệp của Tống Dịch. Nhưng thời điểm ngày hôm nay, Tử Y đem việc ở thời gian gần đây nên cô cho tới sớm hơn nhiều một phút.

Tống Dịch là quản trị của tập đoàn lớn Tống thị, chống thao tác đương nhiên cũng là 1 điểm cực kỳ quý phái.

Một mon tiếp tục trôi qua loa tuy nhiên nhì người ko hề ngủ công cộng. Đêm qua loa anh đem về hay là không, cô cũng ko biết nữa.

Chuyện này nghe dường như tương đối nực mỉm cười tuy nhiên cơ là sự việc thiệt.

Thư ký Trịnh nhận ra cô sắc mặt mũi ngay lập tức tái ngắt, khẽ lấy khăn vệ sinh những giọt mồ hôi, len lén coi vô phía phía bên trong.

- Phu nhân, sao thời điểm ngày hôm nay cô cho tới sớm vậy ạ?

- Hôm ni, tôi đem việc nên ghé thăm phía trên sớm rộng lớn chút. Chú đem ở vô văn chống không? Tôi rất có thể vô được chứ?

- Chuyện này...

Tử Y ngay lập tức thời gian nhanh chân tiếp cận trước cửa ngõ nghe giờ động phía bên trong chống thì khựng lại, tiếng động trừng trị kể từ phía bên trong trừng trị rời khỏi vô nằm trong ái muội.

Tử Y ngay lập tức đẩy cửa ngõ rời khỏi thì thấy Hà Nghiên Nhi đang được ngồi phía trên đùi anh, nhì người ăn mặc quần áo xộc xệch, mặt hàng cúc áo ở thân thuộc пɡựᴄ đã và đang tháo dỡ không còn. Kẻ ngốc cũng biết là chúng ta vừa phải mới nhất làm những gì kết thúc.

Hà Nghiên Nhi chẳng nên là em gái tuy vậy sinh của Hà Bạch Chi. Anh thực sự đem sở trường kỳ kỳ lạ, yêu thương cũng chắc chắn nên lựa chọn yêu thương người tương đương cô ấy mới nhất Chịu sao?

Hà Nghiên Nhi thấy cô lên đường vô cũng ko thèm mảy may quan hoài, chỉ nhếch môi mỉm cười nhạt nhẽo, dường như như chuyện này là chuyện cô tao tiếp tục dự liệu được từ xưa. Mặc kệ Tử Y, cô tao chỉ cảnh giác chuyên chở cúc áo lại cho bản thân và Tống Dịch.

Tống Dịch thì c/hết sững, như kẻ bụng trộm bị tóm gọn lừa lọc bên trên trận. Tử Y chỉ đứng cơ ko phát biểu gì, cố trầm trồ điềm tĩnh tuy nhiên bàn tay núm cặp Ⱡồ₦g lại run rẩy lên vì thế giẫn dữ.

Hắn cũng coi cô bởi vì ánh nhìn lạnh lẽo nhạt nhẽo. Hà Nghiên Nhi cũng đứng lên ngoài người anh, khóe môi cong lên buông tiếng mai mỉa.

- Là ai đây? Tống phu nhân cho tới trả cơm trắng mang lại ck sao? Đáng tiếc thời điểm ngày hôm nay anh ấy quí ăn phở, có lẽ rằng là vì nhận ra cơm trắng ngán quá tuyệt vời rồi.

- Nghiên Nhi! Em ra bên ngoài trước lên đường.

Cô tao còn ko biết ngượng tuy nhiên cúi xuống hít hắn một chiếc Chào thân ái.

- Ai mang lại em vô đây?

- Tôi ko được vô sao?

- Tôi đang được bận việc ko thấy sao? Vào sao ko gõ cửa ngõ, ai dạy dỗ em ko biết luật lệ vậy hả?

- Là chú dạy dỗ cơ.

- Em...

Tống Dịch đứng lên, đút tay vô vào trong túi quần tiếp cận trước mặt mũi Tử Y, ánh nhìn ăm ắp gợn dữ. Hắn núm lấy cặp Ⱡồ₦g bên trên tay cô hất mạnh xuống sàn vô sự tưởng ngàng của Tử Y. Cơm canh văng ăm ắp sàn, nước canh phun cả vô chân cô.

Nóng lắm!

Nhưng Tử Y lại ko phản xạ gì. Cô biết anh ngán ghét bỏ bản thân lộn cơm trắng canh này nhường nhịn nào là tuy nhiên.

Trái tim hắn trái khoáy nhiên là Fe đá.

Bàn tay hắn núm cằm cô thổi lên, Ьóρ mạnh, ánh nhìn như thể mong muốn ngay lập tức Ьóρ ch/ết cô ngay lập tức ngay lập tức.

- Em tấp tểnh tiếp tục report lại với u tôi sao?

- Không, tôi chỉ cho tới lấy cơm trắng mang lại chú thôi.

- Đến lấy cơm trắng hoặc là bà ấy bảo em cho tới giành thủ tình yêu với tôi?

Hắn coi vô song mi đang được run rẩy rẩy của cô ấy, bàn tay hắn dịch chuyển xuống bao bọc lấy eo cô, sao hắn ko xem xét trong thời gian qua loa cô nhỏ nhắn năm nào là đang trở thành một thiếu hụt phái đẹp xinh như vậy?

- Hoảng hoảng hốt vì vậy sao? Là hoảng hốt tôi tiếp tục ăn thịt em?

Hắn cúi xuống rẽ sát mặt mũi tai cô, tương đối thở phả rời khỏi mặt mũi tai ăm ắp nguy hại. Tử Y thời điểm này ko cơ hội nào là điềm tĩnh nổi, trái khoáy tim vô Ⱡồ₦g пɡựᴄ nhảy loan xạ.

Đây là phen thứ nhất sau hiện đại hít hôm đấy, hắn sát ngay sát mặt mũi cô vì vậy. Nhưng Tử Y so với hắn chỉ mất hoảng loàn.

- Chú tấp tểnh thực hiện gì?

- ʟàᴍ тɪ̀пһ với em, ko được sao? Chẳng nên em ghen tuông ghen tị với cô ấy lắm sao? Ánh đôi mắt em tiếp tục phân phối đứng em rồi.

Bốp!

Xem thêm: truyện trò chơi chinh phục

Câu phát biểu vừa phải dứt, một tiếng động chát chúa ngay lập tức vang lên, năm ngón tay in hằn lên khuôn mặt hắn. Tống Dịch đanh mặt mũi, tròng đôi mắt tức giẫn dữ đến mức độ đỏ tía ngầu, hắn ngay lập tức trừng trị điên cởi mồm mắng chửi.

- Ai mang lại em cái lá gan dạ dám tấn công tôi hả?

- Chú từng dạy dỗ tôi rằng, thực hiện người thì nên biết số lượng giới hạn. Vậy số lượng giới hạn của chú ý là ở đâu vậy, Tống Dịch?