hơi ấm của anh

Vừa thoát khỏi KTV thì lồng ngực luôn luôn bị bức bí của Tang Noãn đang được buông lỏng.
Cô hít thâm thúy khoảng không gian trong sạch nhằm xua cút khoảng không gian tồi tàn nhập KTV. Sau bại liệt cô trở về phía Sảnh hotel.
Gió tối ngày hè với chút thoáng mát, đem bám theo mùi thơm của một vài loại hoa ven lối và của sương tối. Cô ôm phụ thân lô nhỏ của tớ chạy trực tiếp một lối cho tới cổng khuôn viên hotel. Còn ko chạy cho tới cửa ngõ rộng lớn cô đang được nhận ra Mạc Tư Nguyên kể từ xa thẳm.
Mạc Tư Nguyên đang được đứng ở tuyến đường đối lập khuôn viên, anh đứng phụ thuộc thân thuộc xe pháo xe hơi, cỗ vest banh hờ, cà vạt thắt thủng thẳng, nhị tay tùy ý cắm vào trong túi quần âu tây, dáng vóc vô nằm trong ngay lưng biếng và thanh nhàn nhã. Chắc hẳn anh vừa vặn rời ngoài bàn rượu, bên trên người còn đem bám theo khá men mơ hồ nước, tuy nhiên góc nhìn vẫn đen kịt láy sáng sủa ngời, còn được lấp đẫy những ánh sao.
Nhìn thấy anh, nhịp tim của Tang Noãn với khá liên tục. Cô cút trực tiếp cho tới trước mặt mũi anh, đứng cơ hội vài ba bước đi, sửng sốt nhìn anh.
“Sao anh lại ở đây?”
“Toàn cỗ doanh nghiệp đang được nhập cuộc team building, anh rất có thể ko cho tới sao?” Mạc Tư Nguyên nhìn cô rồi cười cợt khẽ, căn vặn ngược lại, “Thế nào là, với cảm nhận thấy hí hửng không?”
Tang Noãn bĩu môi như đang ghét bỏ bỏ: “Cũng bình thường…”
Tang Noãn luôn luôn quí náo sức nóng, tuy nhiên chỉ quí náo sức nóng với những loại thân thuộc với bản thân, nếu như cô ở nhập một đụn người xa thẳm kỳ lạ thì lại cảm nhận thấy không dễ chịu. Đương nhiên Mạc Tư Nguyên hiểu rằng điều này, nên nhẹ dịu nói: “Vậy tất cả chúng ta đi dạo cút.”
“Hả?” Anh vừa vặn dứt điều, Tang Noãn đang được sửng nóng bức.
Nhưng anh ko trình bày điều nào là đang được xuất hiện sau phía ở bên phải rồi rời khỏi hiệu cho tới cô lên xe pháo. Anh thuận mồm hỏi: “Em mong muốn cút đâu?”
Tang Noãn ko trình bày gì, chỉ vẫn ngẩn người nhìn anh.
“Không biết sao?” Đợi một thời gian tuy nhiên ko thấy cô vấn đáp nên Mạc Tư Nguyên tự động nói: “Vậy anh tiếp tục tự động bản thân ra quyết định.”

Không ngờ anh lại cho tới tòa căn nhà D-King một lần tiếp nữa.
Mắt thấy xe pháo chậm rãi rãi giới hạn trước tòa căn nhà D-King, Tang Noãn sững sờ quan sát về phía tòa căn nhà thân thuộc trước đôi mắt, bất giác banh tròn xoe đôi mắt.
“Mạc Tư Nguyên… Gần trên đây anh mong muốn tăng ca à?”
Mặc cho dù cô vẫn cảm nhận thấy team building không tồn tại gì thú vị, tuy nhiên lúc này vất vả lắm mới nhất rất có thể rảnh rỗi thư giãn và giải trí một chút ít, cô thiệt sự không thích quay trở lại tăng ca nữa.
So với việc làm, cô thà quay trở lại nhập cuộc team builing.
Mạc Tư Nguyên khẽ mỉm cười cợt, ko lý giải nhiều, xuất hiện rồi xuống xe pháo, tiếp sau đó vươn tay rời khỏi với cô.
“Đi với anh.”
Tang Noãn bởi dự, tâm trí một chút ít rồi vẫn nhận bàn tay anh đem tới, bước thoát khỏi xe pháo.
Tay anh khá lạnh lẽo.
Sau Lúc đem cô thoát khỏi xe pháo, Mạc Tư Nguyên vẫn ko buông tay rời khỏi. Anh dẫn cô cút trực tiếp về phía tòa căn nhà C. Tang Noãn chỉ cảm nhận thấy lòng bàn tay giá buốt phỏng kỳ lạ thông thường, trái khoáy tim lại sở hữu chút lưu giữ nhung ko rõ rệt nguyên nhân.
Cô dõi bám theo bước đi của anh ý, nhìn tấm sườn lưng trực tiếp tắp của anh ý và ngẩn người.
Dẫn cô cho tới trực tiếp cổng tòa căn nhà C, Mạc Tư Nguyên nhập mật mã và lốt vân tay ở cửa ngõ cấm rồi đẩy cửa ngõ cút trực tiếp nhập cầu thang máy.
Bởi vì như thế thời điểm hôm nay người xem nhập doanh nghiệp và đã được bố trí nhằm nhập cuộc team building, nên toàn cỗ tòa căn nhà không tồn tại lấy một bóng người. Trong tòa căn nhà tối tăm, chỉ mất một chút ít độ sáng huỳnh quang đãng kể từ những đại dương thông tin an toàn và tin cậy.
Xung xung quanh rất rất yên lặng tĩnh.
Tiếng bước đi vang vọng nhập hiên nhà rất rõ ràng ràng.
Anh ko để đèn sáng, thẳng dẫn cô nhập cầu thang máy lên tầng sáu. Sau bại liệt thoát khỏi cầu thang máy và tiếp cận trước một cửa nhà đang được đóng góp chặt, khi banh cửa nhà cấm rời khỏi thì ánh sáng của đèn ngay lập tức nhảy lên.
Tang Noãn chợt giật thột.
“Cái này…”
Đèn trộn lê bên trên xà nhà lan rời khỏi vô số độ sáng vàng tạo nên toàn cỗ không khí bên phía trong căn chống vô nằm trong bùng cháy. Phòng triển lãm to lớn, những tủ kính được bố trí nhỏ gọn và được thắp sáng bởi độ sáng bùng cháy.
Và nhiều vật dụng trang sức quý bùng cháy và cao giá được trưng bày ở trong tủ kính, sang trọng và quý phái và mắt chói.
Đúng là vị trí ra mắt hội triển lãm “I.J”.
Tang Noãn ngây ngẩn toàn bộ cơ thể. Đôi đôi mắt nhanh gọn quét tước qua loa tủ trưng bày, nhìn đến mức độ hoa cả đôi mắt.
Nhưng đùng một phát với cùng 1 đôi bàn tay để lên mồi nhử vai cô. Mạc Tư Nguyên nhẹ dịu kéo cô lại, đẩy cô tiến bộ lên thêm thắt vài ba bước xong để cô đứng thân thuộc chống triển lãm.
“Ngắm một chút ít cút, ngày mai những vật dụng trang sức quý này sẽ tiến hành gửi cho tới cuộc triển lãm tiếp theo sau, thời điểm hôm nay là tối sau cùng.”
Trước Lúc đem cô cho tới một trong mỗi tủ trưng bày, Mạc Tư Nguyên nhẹ dịu trình bày, tiếng nói êm ả vang lên rất rõ ràng ràng nhập căn chống triển lãm thoáng rộng và yên lặng tĩnh.
“Xem demo em với biết không? Những kiệt tác rất có thể được đặt tại trên đây đều là những kiệt tác rất rất thông thạo, học hỏi và giao lưu nhiều hơn thế nữa một chút ít cũng đảm bảo chất lượng.”
Tang Noãn ngạc nhiên xoay đầu lại nhìn anh một chiếc.
Anh chỉ nhẹ dịu gật đầu với cô, tiếp sau đó rời khỏi hiệu cho tới cô quan sát về phía tủ trưng bày, bên trên môi nở nụ cười cợt nhẹ nhõm.
Tang Noãn thuận thế cúi đầu, quan sát về phía tủ triển lãm trước mặt mũi.
Ánh đôi mắt tạm dừng một chút ít bên trên khoản trang sức quý ở trong tủ, hai con mắt Tang Noãn đùng một phát sáng sủa ngời, cô nói: “Cái này em biết!”
Mạc Tư Nguyên nhướng ngươi, lẳng lặng nhìn cô: “Ừm, vậy trình bày demo coi.”
Im lặng một thời gian, Tang Noãn nhanh gọn banh miệng: “Đây là sản phẩm ‘Demon Eye’ ở trong nhà kiến thiết mới nhất nổi Loreto của Ý nhập đầu xuân năm mới ni. Đây là sợi dây chuyền sản xuất chủ yếu. Dây chuyền này lâu năm 16 inch được đính thêm tổng số 51 viên đá quý tròn xoe rất rất phẩm, mặt mũi dây chuyền sản xuất là viên đá quý đen kịt lên tới 13 carat. Nghe trình bày sợi dây chuyền sản xuất này cả về độ quý hiếm lẫn lộn độ dài rộng chỉ đứng sau viên đá quý đen kịt “Đôi đôi mắt của Brahma” phổ biến ở thế kỷ 18 của Nga. Cho nên lúc vừa vặn mới nhất tung ra và đã được đấu giá với giá bán 70 triệu. Nhưng vì như thế viên đá quý này còn có ý nghĩa sâu sắc rất rộng lớn so với chủ yếu căn nhà kiến thiết Loreto, cho nên vì vậy sau cùng anh ấy vẫn ra quyết định cất giấu cái vòng cổ này cút và cũng ko bán tốt.”
“Ừm, đích vậy.”
Mạc Tư Nguyên khẽ cười cợt, góc nhìn ko nhìn tủ trưng bày tuy nhiên nhìn chằm chằm nhập cô.
Di gửi cho tới một tủ trưng bày không giống, Tang Noãn kế tiếp mỉm cười cợt và nói: “Cái này em cũng biết, kiệt tác ‘Trái tim của rơi mạc’ ở trong nhà kiến thiết người Pháp, Ricky. Theo luồng thông tin có sẵn nhập năm 1988, nhằm lần hứng thú phát minh, 1 mình Ricky đang đi đến hễ cát Pyla lớn số 1 nước Pháp và phân phát hình thành viên ngọc lục bảo rất rất phẩm lên tới đôi mươi carat này. Vì viên vàng này tương tự như một ốc hòn đảo bên trên rơi mạc, cho nên vì vậy Ricky đang được biến hóa viên ngọc này trở nên một sợi dây chuyền sản xuất và mệnh danh là ‘Trái tim của rơi mạc’. Truyền thuyết kể rằng sau tử vong của Ricky, phu nhân ông đang được tặng ‘Trái tim của rơi mạc’ cho tới hướng dẫn tàng Smithsonian lớn số 1 trái đất. Không ngờ…”
Cô ko ngoài xoay đầu lại nhìn anh một cái: “Vậy tuy nhiên thứ tự này cũng rất có thể xuất hiện tại ở trên đây.”
“Ừm.” Mạc Tư Nguyên gật đầu, “Bên triển lãm đã và đang trao thay đổi với hướng dẫn tàng Smithsonian thật nhiều thứ tự mới nhất đạt được quyền triển lãm thứ tự này. Đây cũng là một trong những trong mỗi sản phẩm quý và hiếm nhất nhập buổi triển lãm thứ tự này.”
“Ồ…” Tang Noãn nhịn ko được tuy nhiên thổn thức, lại cẩn trọng nhìn nhập ‘Trái tim của rơi mạc’ một khi lâu rồi cảm thán, “Bậc thầy thực sự bậc thầy, phát minh rời khỏi những kiệt tác đặc biệt.”
Mạc Tư Nguyên kể từ chối cho tới chủ ý, anh nhanh gọn dẫn cô cho tới bao nhiêu tủ trưng bày lân cận.
Tang Noãn chỉ vào trong 1 nhập số tủ trưng này rồi cười cợt.
“Cái này rất đơn giản, nhập phụ thân mon trước, nhằm tuyên chiến đối đầu với bộ thu thập [Diệu] của D-King, SG đang được reviews bộ thu thập mới nhất có tên ‘Phi Vũ’, được sản xuất bằng đá điêu khắc dù liu, ngọc lục bảo, đá xanh rớt Kashmir, đá tanzan và những loại đá không giống. Mẫu chủ yếu được sản xuất bởi ngay sát mươi loại vàng không giống nhau. Nghe trình bày khi bại liệt cỗ kiến thiết này vừa vặn mới nhất tung ra ở thị ngôi trường ko lâu đã trở nên giành nhau mua sắm sạch sẽ, khi ấy nó còn rất có thể dìm bộ thu thập ‘Diệu’ của D-King xuống nước!”
Mạc Tư Nguyên nở nụ cười cợt, thấy vẻ mặt mũi đắc ý của cô ấy thì nhịn ko được nói: “Nếu ai ko biết còn tưởng em là loại gián điệp bởi SG phái cho tới, sung sướng cho tới vậy luôn luôn.”
“Đến trên đây nhìn điều này một chút ít cút.” Anh cút trực tiếp cho tới một tủ trưng bày khá hẻo lánh và rời khỏi hiệu cho tới cô.
Tang Noãn bám theo.
Tầm đôi mắt nhìn theo phía tuy nhiên anh đang được chỉ, hai con mắt Tang Noãn nhanh gọn khựng lại.
Giây tiếp theo sau, cô vô thức reo lên một tiếng: “ ‘Bụi tua thần tình yêu’…”
“Ừ.” Mạc Tư Nguyên êm ả đáp.
“A Noãn.” Anh tiến bộ lên kéo cô lại ngay sát rộng lớn một chút ít, chỉ nhập hoa tai ở góc cạnh nhập của tủ trưng bày, trình bày, “Cái này được sản xuất rời khỏi kể từ phiên bản kiến thiết em tự động tay sửa đổi.”
Trong lòng Tang Noãn với chút bất thần, ngây ngẩn nhìn chằm chằm song hoa tai kia: “Em sửa đổi phiên bản thiết kế…”
“Đúng vậy.” Mạc Tư Nguyên gật đầu.
Lặng lẽ cút vòng rời khỏi sau sườn lưng cô, anh nhẹ dịu cúi người xuống, đem đầu lại gần và nhìn nhập tủ trưng bày bám theo cô: “Em nhìn kỹ cút, nó với tương tự như nhập tưởng tượng của em không?”
Tang Noãn khẽ giật thột, cô nhìn chằm chằm ko chớp đôi mắt, tiếng nói rất rất nhẹ nhõm nhàng: “Thì rời khỏi sau khoản thời gian được sản xuất trở nên thành phẩm là dáng vẻ thế này…”
Mạc Tư Nguyên ko trình bày gì, khá quay đầu sang một bên quan sát về phía cô.
Tang Noãn vẫn lặng lẽ nhìn nhập bên phía trong tủ trưng bày, vẻ mặt mũi rất rất chuyên nghiệp chú, góc nhìn dừng ứ đọng, sản phẩm mi lâu năm cong vút khẽ chớp, nhịn nhường như còn phản chiếu ánh sáng của đèn trộn lê.
Ánh đèn white color vừa vặn êm ấm vừa vặn bùng cháy trải lâu năm bên trên khuôn mặt cô, phản chiếu song má Trắng nõn và tinh xảo. Đôi đôi mắt của cô ấy cũng phản chiếu độ sáng đèn trộn lê và độ sáng nhỏ vụn của vật dụng trang sức quý, khiến cho nó tương tự như một ngôi sao 5 cánh bị lỗi.
Yên lặng nhìn cô một khi lâu, đùng một phát Mạc Tư Nguyên cảm nhận thấy ngực bản thân với chút giá buốt.
Tang Noãn còn đang được cười cợt khẽ: “Hình như… Có khá nhỏ rộng lớn em suy nghĩ, em cho là nó sẽ bị to hơn một chút! Có khu vực kiểu như nhau, cũng đều có khu vực không giống nhau, em suy nghĩ là…” Cô đùng một phát cù người lại, ngay lập tức ngay lập tức ngừng trình bày.
Khoảng cơ hội thân thuộc nhị người rất rất ngay sát nhau, anh lại khá cúi người, cô bất thần xoay đầu lại như thế khiến cho chóp mũi của nhị người gần như là chạm nhập nhau.
Bỗng nhiên đối lập với đôi mắt anh, Tang Noãn ngay lập tức sửng nóng bức, toàn bộ cơ thể đều ngơ ngẩn bên trên khu vực.
Toàn cỗ khung cảnh yên lặng nhập vài ba giây, cô lật đật cù người lại rồi tất tả vàng nói: “Em… Em…”
Lời trình bày vương vãi xung quanh vị giác một khi lâu tuy nhiên cô vẫn ko trình bày gì cả. Ánh đôi mắt cô hòn đảo xung quanh rồi tất tả vàng nói: “Chuyện đó… Em thanh lịch mặt mũi bại liệt coi một chút!”
Cũng là cô đang được mong muốn chạy trốn.
Một bàn tay đùng một phát kéo cô về hâu phương, ngăn ngừa bước đi của cô ấy.
Tang Noãn giật thột, toàn bộ cơ thể bất thần trượt về hâu phương, vì như thế ko kịp dự phòng nên suýt chút nữa đang được loạng choạng rồi chạm nên ngực anh.
Cánh tay để lên ngực anh, trong tâm địa cô tự nhiên với chút tức phẫn nộ, cô nhíu ngươi nói: “Mạc Tư Nguyên, anh…”
“Em cũng muốn tự động tay lôi ra coi không?” Mạc Tư Nguyên ngắt điều cô, anh cúi đầu, góc nhìn thâm nám thúy.
Tang Noãn khá lúc lắc mình: “Cái gì cơ?”
“ ‘Bụi tua thần tình yêu’.” Anh chỉ nhập tủ triển lãm rồi thì thì thầm, “Lấy rời khỏi nhằm coi demo, thế nào?”
“…”
Anh buông cô rời khỏi, tiếp cận ngăn kéo lân cận lôi ra nhị song căng trắng tay mới nhất tinh ma, đem tới cô một song, anh cũng mang trong mình 1 song.
Nhấn nhập screen mật mã của tủ trưng bày, anh trôi chảy nhập một chuỗi mật khẩu đăng nhập, tiếp sau đó nhẹ dịu đẩy thanh lịch lân cận, cửa ngõ tủ kính đùng một phát banh rời khỏi.
Toàn cỗ bộ thu thập vật dụng trang sức quý “Bụi tua thần tình yêu” xuất hiện tại trước đôi mắt chúng ta tuy nhiên ko gặp gỡ một chút ít trở lo ngại.
Tang Noãn banh to lớn nhị đôi mắt.
Từ kể từ lấy hoa tai thoát khỏi tủ, Mạc Tư Nguyên bịa đặt cái hoa tai nhập tay Tang Noãn.
Tang Noãn cẩn trọng nhận lấy.
Bông tai phía trên tay khá nặng trĩu, viên ruby red color bùng cháy như thể ko trộn lẫn lộn màu sắc tạp hóa học. Nâng niu hoa tai ở lòng bàn tay rồi nhìn cút nhìn lại, Tang Noãn ko kìm chế được nên lên giờ đồng hồ giã thưởng: “Thật xinh đẹp…”
Mạc Tư Nguyên nhìn cô, như đang nhìn một trong mỗi vật dụng trang sức quý quý giá bán nhất.
“A Noãn.” Anh trình bày với giọng êm ấm, nhập chống triển lãm to lớn nhịn nhường như phổ biến vang, lặng lẽ vang vọng.
“Một ngày nào là bại liệt kiến thiết của em cũng sẽ tiến hành bịa đặt trong những tủ trưng bày này. Tên của em cũng sẽ tiến hành ghi chép bên trên những bảng của tủ trưng bày. Sẽ với những thợ chụp ảnh cực tốt chụp lại kiến thiết của em, và bọn chúng sẽ tiến hành in bên trên những tập san trang sức quý rộng lớn, em cũng tiếp tục phát triển thành một căn nhà kiến thiết đảm bảo chất lượng giang.”
“…”
Ngực Tang Noãn tự nhiên giá buốt lên, kể từ từ rời đôi mắt ngoài hoa tai nhập tay rồi quan sát về phía anh: “… Sẽ với sao?”
“Sẽ với.” Mạc Tư Nguyên trình bày vô nằm trong chắc chắn rằng.
Lấy hoa tai kể từ tay cô, anh bịa đặt này lại ở trong tủ trưng bày, ngừng hoạt động và khóa lại.
Nhìn xung xung quanh chống triển lãm trang sức quý này, trong tâm địa Tang Noãn tự nhiên với chút cảm động.
Mặc cho dù triển lãm trang sức quý này được tổ chức triển khai bên trên D-King, nước ngoài trừ những giám đốc điều hành quản lý cấp cho cao của doanh nghiệp và giám đốc của những phần tử thì những nhân viên cấp dưới thông thường ko đầy đủ ĐK nhằm tham lam quan tiền, ko kể tới việc cô vẫn còn đó là thực luyện sinh như vậy này. Nhưng những kiệt tác được trưng bày bên trên triển lãm trang sức quý quốc tế, nói cách khác là thông thạo bên trên toàn trái đất. Nếu ko nên thứ tự này anh đem cô cho tới trên đây, e rằng trong không ít năm nữa cô cũng tiếp tục không tồn tại thời cơ xúc tiếp với những vật dụng trang sức quý này.
Và so với một căn nhà kiến thiết thông thường, những đồ vật trang sức quý này rất có thể đưa đến hứng thú và là điểm xứng đáng học hỏi và giao lưu, vượt lên trước xa thẳm những gì các bạn đang được học tập được Lúc chỉ nhìn nhập hình hình ảnh và phiên bản vẽ kiến thiết.
Tang Noãn yên lặng ngửng đầu: “Mạc Tư Nguyên.”
Mạc Tư Nguyên xoay đầu nhìn cô.
Dường như cái gì này vẫn luôn luôn cản ngăn thân thuộc nhị người tự nhiên bặt tăm gần như là không hề.
Tang Noãn nhìn anh thiệt lâu, sau cùng cũng nở một nụ cười cợt, chân tình nói: “Cảm ơn anh.”
“…” Mạc Tư Nguyên thông thoáng ngơ ngẩn.
Lặng lẽ nhìn cô nhập giây khắc, môi anh mấp máy như mong muốn trình bày gì bại liệt, tuy nhiên tiếng động điện thoại cảm ứng thông minh vào trong túi đánh tan sự yên lặng.
Vẻ mặt mũi của anh ý khá khựng lại, lấy điện thoại cảm ứng thông minh thoát khỏi túi, nhìn lướt qua loa screen rồi tiện tay nhận máy.
“Alo?”
“Alo, anh…” Điện thoại tới từ Lạc Tư Tư, tiếng nói vừa vặn stress vừa vặn cẩn trọng, tông giọng vô nằm trong thấp, “Anh về căn nhà sớm đi… Ngay lúc này, thời gian nhanh lên!”
Mạc Tư Nguyên nhíu ngươi, chỉ nhập chớp đôi mắt đang được hiểu rõ yếu tố.
“Làm sao vậy?”
“Ông nội về rồi.”
Bạn đang được gọi truyện bên trên NetTruyen.com.vn