XEM PHIM THỦY THỦ MẶT TRĂNG TẬP 2 ) HD VIETSUB, THỦY THỦ MẶT TRĂNG PHA LÊ

 - 

vn2 Vietsub Tmáu minc Lồng tiếng Phyên ổn Thuy Thu Mat Trang tap 2 HD


Phyên hoạt hình Tbỏ Thủ Mặt Trăng 200 tập cuối full trọn cỗ được phát sóng hàng tuần một ttràn lên chiều đồ vật sáu trên VTV3 từ thời điểm cách đây 15 năm, Sailor Moon đang đi đến lòng của biết từng nào bạn, từ bỏ già đến nhỏ nhắn cho dù sẽ liếc qua giỏi chưa đầy đủ biết đến cái thương hiệu Thủy thủ mặt trăng. Sở phyên kể về cuộc chiến của các nàng binh lực dễ thương vào xiêm y tbỏ thủ ngăn chặn lại lũ yêu ma luôn luôn gồm ý muốn xấu cùng với Trái Đất.

Bạn đang xem: Xem phim thủy thủ mặt trăng tập 2 ) hd vietsub, thủy thủ mặt trăng pha lê


*

Bối chình họa chính của truyện là ngơi nghỉ thị thành Tokyo, Nhật Bản thời văn minh. Có một cô bé tên là Usagi Tsukino 14 tuổi danh tiếng là một trong những cô bé xíu dềnh dàng, học tập kém nhẹm, làm việc gì rồi cũng tránh việc thân, hay tới trường muộn đang cầm cố lại còn hay xuất xắc khóc nhtrần. Trong một lần vội vàng vã mang lại ngôi trường, cô đang cứu vãn một bé mèo hoang bị bọn ttốt xấu tính chọc tập phá. Thấy trên trán chụ mèo (à không, cô mèo chứ) tất cả băng keo dính, cô hiếu kỳ tháo ra và phát hiện tại kia là một trong lốt sẹo hình lưỡi liềm. Tuy lạ nhưng mà cô cũng đành đề nghị tức tốc mang đến trường, quên bẵng chú mèo tê. Nhưng cô bất ngờ kia là một trong những cuộc gặp gỡ gỡ số phận, một bước ngoặc béo của cuộc đời mình.” />
Tối đêm đó, chú mèo sẽ tới search cô cùng nói với cô rằng nó tên là Lumãng cầu cùng sẽ trên đường tìm kiếm tìm phần lớn chiến binh cứu giúp rước trái đất và phương diện trăng. Qua lời đề cập của Luna, Usagi bắt đầu biết được rằng quả đât không an yên như bên phía ngoài của nó, còn tồn tại số đông gia thế ma tai ác từ bỏ Bắc Cực chăm đi chiếm lấy tích điện nhỏ người để triển khai hồi sinh vị chú tể của quốc gia Bóng Tối cơ mà Tiên phong là thanh nữ hoàng Bóng buổi tối Beryl. Lumãng cầu sẽ ban phxay mang đến cô trở nên Tdiệt thủ Mặt Trăng cùng với vũ khí là vương vãi miện phương diện trăng lắp bên trên trán. Và từ đó cô có sứ mệnh đi tiêu diệt kẻ ác nhân danh phương diện trăng. Sát cánh mặt cô còn có vị cứu tinh bí mật là Tuxevị Mặt Nạ, những người các bạn là Tdiệt thủ Sao Tbỏ (Sailor Mercury), Tbỏ thủ Sao Hoả (Sailor Mars), Tdiệt thủ Sao Mộc (Sailor Jupiter) và Tdiệt thủ Sao Klặng (Sailor Venus).
Qua những cuộc chiến đấu Usagi mới tò mò ra được rằng kiếp trước cô là Công chúa Mặt Trăng Serenity, với vị phúc tinh Tuxevì chưng là Hoàng tử Trái Đất Endymion, phần lớn Thủy thủ còn lại hầu hết là hầu hết binh sỹ bảo đảm cung điện tôn thất. Hai người kiếp trước là cặp người yêu của thiên niên kỉ Bạc đãi, là mọt dây link thân Vương Quốc Mặt Trăng cùng Trái Đất. Nhưng họ không thể hiểu được tất cả một người con gái không giống cũng đem lòng yêu thương hoàng tử, thương hiệu là Beryl. Thấy tín đồ mình yêu thời điểm nào thì cũng đi với những người khác thì thiệt không gì gian khổ mang đến bởi. Và trong một dịp tình cờ lạc chân vào Bắc Cực, ả đang lỡ tay giải bay cho một gia thế đen đang từ khóa lâu bị kiềm hãm sinh sống kia.

Xem thêm: Khu Phố Trong Tiếng Anh Là Gì ? Khu Phố Trong Tiếng Anh Là Gì


Thế lực này đã ban cho ả năng lượng bóng buổi tối. Do lòng ghen tuông tuông mù quáng, ả đã cài đặt chuộc Tđọng đại thiên vương vãi của Trái Đất với kéo quân lên Mặt Trăng hòng san bằng quốc gia. Âm mưu sẽ gần như là thành công nếu như nlỗi Nữ Hoàng Mặt Trăng không logic đi trước một bước. Bà vẫn kích hoạt tích điện Ca Sỹ Pha Lê Ảo Hình ảnh làm tan quyền lực nhẵn về tối. Nhưng mặc dù vậy, quốc gia khía cạnh trăng đã và đang trở buộc phải hoang tàn, bà hiểu được gia thế bóng buổi tối chưa bị tiêu diệt hẳn cùng đã trở về phục thù vào một trong những ngày nào đó. Cho nên bà đã cần sử dụng toàn bộ công sức còn sót lại của bản thân giấu pha lê ảo hình họa vào bạn của công chúa khía cạnh trăng (tức Usagi ngày nay) và gửi con gái cùng với những người dân gần cận nhỏng 2 crúc mèo Luna, Artemis, 4 binh sĩ Thủy thủ, hoàng tử Endimion xuống Trái Đất đầu tnhì. Bà hy vọng một ngày làm sao kia họ sẽ thức tỉnh giấc trở lại nhằm cứu vãn rước mặt trăng với Trái Đất.

Xem thêm: " Pull Up Nghĩa Là Gì ? Pull Up Là Gì, Nghĩa Của Từ Pull Up


Quay quay trở về bây chừ, vào từ bây giờ phái nữ hoàng Beryl đang bắt cóc hoàng tử Endymion với sử dụng bùa phxay của bản thân thú vị nam nhi, lấy đàn ông làm tay sai cho doanh nghiệp. Do vậy Usagi khôn xiết rước có tác dụng đau lòng khi thấy người yêu của mình lúc xưa đã từng đi theo tuyến phố xấu. Cô cùng các tập thể đã ra quyết định lên Bắc rất xông vào vương quốc bóng buổi tối nhằm cứu Endymion khỏi tay Beryl. Lúc đang làm cho thức tỉnh giấc Endymion thì vị chúa tể trơn tối đã và đang mang lại được năng lượng của hắn. Hắn vẫn nhập lệ thân xác của Beryl cùng trẻ trung và tràn trề sức khỏe hơn khi nào không còn. Không còn cách như thế nào khác, Thủy thủ khía cạnh trăng đang mang Pha lê Ảo hình họa, trang bị buổi tối thượng của mình ra với kungfu một giải pháp quyết liệt. Cuối thuộc nhờ sức mạnh của tình cảm và tình bạn, Thủy thủ khía cạnh trăng đã làm tan gia thế trơn tối.

Xem phim Thủy Thủ Mặt Trăng tập 2 Nhật Bản vn2 HD

Phyên Thuy Thu Mat Trang HOẠT HÌNH - ANIME - vietsub tngày tiết minch lồng giờ hay


Sử dụng trình coi xét Google Chrome để sở hữu kinh nghiệm rất tốt bên trên phimvn2, thiết đặt Google Chrome bnóng (vào đây)
Khi tra cứu kiếm bên trên Google, vui mắt thêm "vn2" hoặc "phimvn2" vào sau cùng thương hiệu phlặng đề xuất search kiếm. Thanks !