hoàng phủ ngạn tước

‘Đây ko cần là lấy lòng, đấy là sự thể hiện tại thương yêu của em giành cho anh. Ngạn Tước, tối ni nằm trong em được không?’ Dodo coi thâm thúy nhập hai con mắt đen ngòm của hắn, ý tình dào dạt thưa.

Không đợi hắn vấn đáp Dodo tiếp tục ngồi dậy, bàn tay bịa đặt bên trên thừng áo ngủ kéo nhẹ nhàng, cái áo ngủ ngay lập tức tức tốc trượt xuống nhằm lộ một toàn thân vệ phái nữ hấp dẫn, bên dưới ánh đèn sáng càng gia tăng phần dụ hoặc.

Bạn đang xem: hoàng phủ ngạn tước

Cô tiếp tục sẵn sàng kỹ lưỡng toàn bộ, plan từng bước được tiến hành quả thật ý ham muốn, cô thiệt ko tin yêu Hoàng Phủ Ngạn Tước tiếp tục không tồn tại chút phản xạ nào là. Trong tâm thức của hắn, cô đó là người bà xã chân chủ yếu của hắn, hắn ham muốn cô cũng chính là chuyện cực kỳ thông thường.

Ánh đèn chiếu nghiêng xuống đằm thắm thể kiều mị của cô ý, cơn dông tố nhẹ nhàng thổi qua quýt phân phát giã hương thơm hương thơm nào là ngạt kể từ người cô, rớt vào nhập đôi mắt Hoàng Phủ Ngạn Tước đích thị là một trong những sự dụ hoặc chí tử.

‘Liên Kiều …’ Hoàng Phủ Ngạn Tước thở lâu năm một giờ đồng hồ, nhập một khoảnh xung khắc tê liệt hắn vẫn trông thấy sự phiền lòng nhập đôi mắt cô.

Nhẹ kéo cô nhập lòng, nâng khuôn mặt cô lên nhằm hai con mắt cô coi trực tiếp nhập đôi mắt bản thân, ‘Em thực hiện vì vậy tiếp tục khiến cho anh với cảm xúc tội lỗi. Em là bà xã anh, em nên tin yêu anh mới mẻ cần …’

Lời của hắn còn ko thưa không còn Dodo tiếp tục dữ thế chủ động dán sát người nhập người hắn, tay vươn cho tới câu lấy cổ hắn, song môi đem theo đòi sự hấp dẫn ăm ắp phái nữ tính dán lên môi hắn …

‘Ngạn Tước, em là bà xã anh, là Liên Kiều, ham muốn em đi!’ Môi cô trượt sang trọng mặt mày tai hắn, tương đối thở thơm tho đuối thổi qua quýt mặt mày tai hắn.

Sự mềm mại và mượt mà trong tim, tương đối thở thơm tho mát mày mát mặt tai khiến cho Hoàng Phủ Ngạn Tước tức thời xao động, bàn tay đang được bịa đặt bên trên người cô sử dụng mức độ một chiếc, đằm thắm thể mềm mại và mượt mà của cô ý tiếp tục ở bên dưới người hắn…

Ngay tức tốc Dodo thấy bản thân trọn vẹn bị chứa đựng bởi vì tương đối thở ăm ắp nam tính mạnh mẽ của hắn, nụ thơm của Hoàng Phủ Ngạn Tước kể từ thụ động hóa trở thành dữ thế chủ động …

‘Ngạn Tước …’

Dodo hào hển gọi, những long lắng trong tim theo đòi nụ thơm lửa rét tê liệt nhưng mà tan phát triển thành không còn, bên trên môi cô câu lên một nụ mỉm cười đắc ý. Cô ham muốn người nam nhi này, bất kể là linh tính hoặc đằm thắm thể, cô đều ham muốn nó thuộc sở hữu mình!

Môi Hoàng Phủ Ngạn Tước nhẹ dịu trượt xuống điểm vùng cổ thanh miếng tiếp sau đó là bờ vai miếng mai.

‘Liên Kiều …’

Âm thanh trầm thấp đem theo đòi một nỗi thèm muốn rõ ràng rệt, tương đối thở của hắn cũng theo đòi này mà trở thành thô ráp.

‘Ngạn Tước, yêu thương em cút …’

Dodo trọn vẹn quên thất lạc chủ yếu bản thân nhập sự bá đạo và năng nổ của hắn, người nam nhi này, bảo sao phụ phái nữ ko chết mệt luyến hắn được chứ.

‘Ngạn Tước, em yêu thương anh!’ Dodo coi hắn ko chớp, sóng tình trào dưng trong tim.

Môi Hoàng Phủ Ngạn Tước câu lên một lối cong, hắn coi cô tiếp sau đó cúi xuống lần tiếp nữa, bịa đặt môi lên môi cô. Nhưng khi hắn chuẩn bị bị thèm muốn vùi lấp thì nhập một chớp đôi mắt tê liệt …

‘Ngạn Tước, nếu như anh thiệt sự cực kỳ yêu thương cực kỳ yêu thương Liên Kiều của anh ấy vì như thế sao lại nỡ thực hiện cô ấy nhức lòng chứ?’

Bên tai hắn chợt văng vọng giờ đồng hồ của một cô nàng, tiếng nói yếu ớt ớt và bất lực, khuôn mặt tiều tụy của cô ý đồng thời xuất hiện tại nhập đầu hắn, hắn gần như là hoàn toàn có thể trông thấy rõ rệt hai con mắt đẫm nước đôi mắt của cô ý.

Thân hình to lớn chợt cứng lại, động tác kích tình nhập chớp đôi mắt cũng dừng lại.

‘Ngạn Tước …’ Dodo phát hiện được đặc điểm đó sắc mặt mày ngay tắp lự trở thành cực kỳ khó khăn coi.

Sao hắn lại hoàn toàn có thể ngay lập tức giờ khắc đó lại ngừng cương điểm bờ vực được chứ?

Hoàng Phủ Ngạn Tước chau mi, ảo giác vừa phải rồi của hắn khiến cho hắn trọn vẹn thất lạc cút hào hứng.

‘Xin lỗi Liên Kiều, anh chợt ghi nhớ bản thân vẫn tồn tại việc cần thực hiện.’ Hắn nhặt lại cái áo ngủ của cô ý rơi bên trên thảm, cẩn trọng canh ty cô khoác lại, nhẹ nhàng tiếng nói.

Xem thêm: Chính sách bảo mật B52 tổng hợp thông tin mới cập nhật 2024

‘Ngạn Tước …’

Dodo trố đôi mắt coi hắn, cô bất kể toàn bộ bắt chặt cánh tay hắn, vẻ mặt mày ko thể tin yêu được coi hắn, ‘Sao anh lại hoàn toàn có thể ngay lập tức khi đó lại ghi nhớ cho tới việc làm chứ?’

Đây … chuyện này thực sự ko thể tin yêu được.

Cô tao tiếp tục vì như thế hắn thực hiện nhiều chuyện vì vậy, cô tao tiếp tục vì như thế hắn dữ thế chủ động cho tới vì vậy tuy nhiên cho tới sau cùng lại đơn giản công dã tràng sao?

‘Thực xin xỏ lỗi, Liên Kiều!’

Lòng Hoàng Phủ Ngạn Tước cũng cảm nhận thấy áy náy, hắn cũng ko biết bản thân bị sao nữa, cô bà xã xinh đẹp như nằm mê ở trước mặt mày, dữ thế chủ động cầu ái vậy nhưng mà nhập đầu hắn chỉ mất bóng hình của cô nàng tê liệt.

Cái cảm xúc này chuẩn bị thực hiện hắn điên thất lạc rồi!

‘Ngạn Tước, anh …’

‘Liên Kiều, chớ phẫn uất anh, mới gần đây Hoàng Phủ tài phiệt việc làm thiệt sự rất nhiều, đợi qua quýt một thời hạn nữa anh tiếp tục cút phượt với em, được không?’

Hoàng Phủ Ngạn Tước nhẹ nhàng ôm cô nhập lòng, mỉm cười xấu xa xa: ‘Đến khi tê liệt anh đền rồng bù lại mang lại em, thế nào?’

‘Chỉ khao khát anh thưa điều lưu giữ lời!’ Dodo cũng biết những chuyện này cũng ko thể miễn chống được, sự cảnh giác trong tim lại dưng cao lần tiếp nữa.

‘Đương nhiên rồi, anh với gạt em lúc nào chưa?’

Hoàng Phủ Ngạn Tước thưa một cơ hội dứt khoát, hắn nâng mặt mày cô lên bịa đặt một nụ thơm lên trán cô, nói: ‘Đến khi tê liệt em ở bên dưới đằm thắm anh cầu xin xỏ bỏ qua thì tiếp tục tin yêu ngay lập tức thôi!’

‘Đáng ghét!’

Dodo đấm nhập ngực hắn một quyền, cô âm thầm suy nghĩ Hay những bản thân thiệt sự tâm trí rất nhiều.

‘Được rồi, chớ giận hờn nữa, mau quay trở lại phòng nghỉ đi!’ Hoàng Phủ Ngạn Tước nhẹ nhàng vuốt tóc cô, thưa.

Dodo vẫn tồn tại đang được ấn định thưa gì tê liệt tuy nhiên nghe hắn thưa vậy chỉ đành thôi.

‘Ngạn Tước, vậy anh cũng chớ bận khuya quá.’ Nói đoạn câu tê liệt, cô hết sức ko cam tâm tách ngoài chống sách.

Trong phòng tiếp khách yên lặng tĩnh quay về, tuy nhiên Hoàng Phủ Ngạn Tước không tồn tại cơ hội nào là bình ổn định tâm tư tình cảm đang được lếu loàn của tớ được cả.

Xử lý việc làm là fake, xử lý tâm lý của chủ yếu hắn mới mẻ là thật!

Ảo giác - thực sự là ảo giác chí tử, loại ảo giác kỳ kỳ lạ này sao lại sở hữu mức độ tác động rộng lớn như vậy so với hắn chứ, gần như là hòn đảo lộn tâm trí và hành động của hắn. Đây rốt cuộc là chuyện gì chứ?

Người vừa phải nãy là bà xã bản thân tuy nhiên vì như thế sao hắn cứ luôn luôn với cảm xúc, nếu như hắn chạm nhập người cô thì tương tự như thực hiện chuyện gì với lỗi với cùng 1 người không giống lắm vậy.

Xem thêm: truyện yêu hận triền miên

Nực cười! Thật là nực cười!

Hoàng Phủ Ngạn Tước mệt rũ rời thả người nhập sofa lần tiếp nữa, khép đôi mắt lại tự động nhắn bản thân ko cần thiết tâm trí gì nhiều.

Bên ngoài chống sách, đường nét mặt mày lạnh lẽo lùng của Dodo dần dần trở thành ăm ắp cuồng nộ, cô tao hít thâm thúy một tương đối như ham muốn tự động trấn tĩnh bản thân tiếp sau đó xoay người trở xuống lầu trở về phía phòng nghỉ.