hoàng phi sở đặc công số 11

Sở Kiều vốn liếng là đặc công của thế kỉ 21, đem bên trên bản thân tâm trí mưu trí và kĩ năng kiệt xuất. Trong một lượt thực hiện trách nhiệm, nường mất mát và xuyên ko về một vương vãi triều xa vời lạ: Đại Hạ. Đây là quốc gia phong loài kiến của những triệu phú tộc bắt quyền, bầy tớ bị coi


Thể loại: Xuyên ko, cuộc chiến tranh, phái mạnh phái nữ cường, ngược, HE
Độ dài: 191 chương + 13 PN
Tình trạng: Hoàn

Bạn đang xem: hoàng phi sở đặc công số 11


Văn án:

“Từ một đặc công nhập sở tình báo phát triển thành một bầy tớ thời phong loài kiến.
Từ một bầy tớ thời phong loài kiến phát triển thành một tướng tá quân tài phụ vương nổi tiếng từng đại lục.
Nhưng phí a đằng sau những lay động của những người đàn bà ấy luôn luôn sở hữu sự hiện hữu của phụ vương người.
Một người nằm trong nường kề vai sát cánh, phân tách ngọt sẻ bùi xuyên suốt bao mon năm khó khăn.
Một người cao ngạo, chấp nê, tuy nhiên luôn luôn hiểu rõ sâu xa và thông cảm.
Còn một người lại sâu sắc rạm khó khăn thám thính, đằng sau vẻ bề ngoài bất cần thiết phóng đãng.”

Sở Kiều vốn liếng là đặc công của thế kỉ 21, đem bên trên bản thân tâm trí mưu trí và kĩ năng kiệt xuất. Trong một lượt thực hiện trách nhiệm, nường mất mát và xuyên ko về một vương vãi triều xa vời lạ: Đại Hạ. Đây là quốc gia phong loài kiến của những triệu phú tộc bắt quyền, bầy tớ bị coi như loại mặt hàng hoá ko độ quý hiếm, chỉ mất quyền lợi cá thể được bỏ lên trên số 1.

Sở Kiều vốn liếng là bầy tớ nhập phủ Gia Cát. Với tài trí và sự mưu trí của tôi, nường được Gia Cát Nguyệt – thiếu thốn gia của Gia Cát gia hội tụ lại phục dịch mặt mũi người. Nhưng Gia Cát Nguyệt lại đó là người thịt sợ hãi những người dân thân ái có một không hai của thân ái thể Sở Kiều xuyên nhập, nên nường nên trả thù địch cho tới chúng ta. Nàng tiếp tục lên plan vô cùng cảnh giác, tuy nhiên mặc dù plan chi tiết cho tới đâu cũng có thể có sơ hở. Gia Cát Nguyệt vạc xuất hiện thực sự, cho những người truy sát Sở Kiều, đồng thời thế tử Bắc Yến là Yến Tuân fake Sở Kiều chạy trốn.

Những tưởng mẩu chuyện kể từ trên đây tiếp tục trơn tuột rộng lớn, ngờ đâu trên đây mới nhất là sự thay đổi cho tất cả 3 người. Sở Kiều tách vỏ dưa thì bắt gặp vỏ dừa, xứng đáng lẽ nhằm team Gia Cát Nguyệt bắt được thì cũng ko cho tới nỗi chịu đựng bị tiêu diệt, tuy nhiên theo gót Yến Tuân thì lại bị nhà vua Đại Hạ phái cả sư đoàn chuồn hành quí. Hai người trải qua quýt bao khó khăn, ở đầu cuối bị nhốt lỏng ở hoàng cung Đại Hạ, hưởng thụ cuộc sống thường ngày nếm mật ở sợi, chờ đón ngày vùng lên giành cơ quan ban ngành.

Chờ đợi xuyên suốt bao nhiêu năm ròng rã, ở đầu cuối Sở Kiều và Yến Tuân cũng bay ngoài hoàng cung Đại Hạ, xôn xao một trận rồi về bên Bắc Yến. Nhưng kể từ đó cũng là khi nhì người bị phân tách tách. Tư tưởng không giống nhau, Yến Tuân lạnh lẽo lùng vô cảm, Sở Kiều lại trọng nghĩa tình, kéo theo nhiều sai lầm không mong muốn sau đây. Sở Kiều xiêu bạt cho tới khu đất Biện Đường, tái ngộ Gia Cát Nguyệt, hoa khoét nở vung vít. Tiếp theo gót thì… tiếp theo sau thì chúng ta nên tự động hiểu tiếp, vì thế ad hiểu cho tới trên đây hoặc quá nên nên ngồi viết lách review cho tới chúng ta luôn luôn, cũng còn chưa kịp tua cho tới cuối truyện nữa. :v

Đây là 1 trong cuốn truyện khá lâu năm, phần cuộc chiến tranh tiến công nhau đầu rơi huyết chảy cũng rất nhiều. Đã lâu lắm rồi sau “Ca tẫn khoét hoa”, bản thân mới nhất nắm vững một cuốn truyện xuyên ko xứng đáng đồng xu tiền chén gạo như vậy này. Dĩ nhiên truyện xuyên ko nên sở hữu tí YY hero chủ yếu, Sở Kiều lại là đặc công nên nội công cũng rất rạm hậu. Điển hình là bao nhiêu đoạn bày mẹo tiến công trận của chị ý thì ko thể chê được. Nhưng bù lại bao nhiêu đoạn tình thân của chị ý thì cứ mập nhòa tăng lên giảm xuống, khiến cho trái tim người hâm mộ cũng trồi lên sụt xuống như giá chỉ vàng vậy.

Truyện có rất nhiều hero phái mạnh, tuy nhiên ko nên ai ai cũng bắt gặp là yêu thương Sở Kiều luôn luôn, tuy nhiên thường là tiến công nhau sứt sẹo đầu mẻ trán rồi mới nhất từ từ thấy quí (hẳn là những anh đều quí bị chị Kiều bạc đãi mà). Như Yến Tuân trước lúc lấy lòng được Sở Kiều thì cũng trở nên chị khinh thường bỉ ko thèm tiếp chuyện. Còn Gia Cát Nguyệt thì bị chị cho tới ăn thật nhiều hành, một vừa hai phải bị lừa một vừa hai phải bị thịt không còn người cạnh bên, lượt này tái ngộ cũng so sánh quả đấm cùng nhau. Nhưng tuy nhiên anh này sức chịu nóng xuất sắc rộng lớn tiếp tục là kẻ giành được mĩ nhân thôi, ở khoản này thì Yến Tuân tương đối thua thiệt Gia Cát Nguyệt chút.

Nhắc cho tới trên đây mới nhất thấy bức xúc, bản thân là kẻ hiểu truyện thông thường “bị” quí phái mạnh phụ rộng lớn phái mạnh chủ yếu. Đọc “Sở Kiều truyện”, cả nửa đầu truyện chỉ nói tới Sở Kiều và Yến Tuân, nhì người như thể thanh mai trúc mã, bên cạnh nhau phân tách ngọt sẻ bùi, hứa ước mến. Mình cũng đinh ninh Yến Tuân là phái mạnh chủ yếu, vì thế thông thường thì kết cấu truyện tiếp tục là: Nam chủ yếu và phái nữ đó là thanh mai trúc mã bị phân tách tách, sau đây thám thính lại được nhau, bên cạnh nhau hàng phục thiên hạ, HE mọi người đều cười cợt. Nhưng tuy nhiên thân ái lối lại nhảy đi ra một Gia Cát Nguyệt khiến cho bản thân bồn chồn, ko biết anh này mới nhất là “chính”. Giá như đó là truyện np thì chất lượng tốt vì thế bản thân sẽ không còn nên đắn đo sở hữu nên hiểu tiếp ko vì thế loại gì anh phái mạnh phụ cũng ăn nhiều “hành”. :v Mình tiếp tục nên nhảy cho tới hiểu đoạn kết chỉ để hiểu anh này mới nhất là tình thương thực sự của phái nữ chủ yếu. Nếu các bạn này trót yêu thương quí phái mạnh phụ giống như bản thân thì bớt ngắn hơn nhé, kẻo sau đó lại vệ sinh nước đôi mắt hối hận hận.

Xem thêm: chiến long vô song

Tóm lại là, tuy rằng có khá nhiều đoạn buff hero tuy nhiên cuốn truyện này vẫn tại mức khá, đoạn tiến công nhau được mô tả khá hoặc và mê hoặc, song những đoạn mô tả về bầy tớ nhiều khi quá rùng rợn khiến cho bản thân tương đối sởn sợi ốc. Nữ chủ yếu vô cùng cường, sở hữu chủ yếu loài kiến, lạnh lẽo lùng tuy nhiên mềm mại và sở hữu ơn vớ báo, sở hữu thù địch vớ trả, vô cùng rẽ ròi. Dàn hero phái mạnh thì ngoài nên rằng, anh nào thì cũng đầy đủ chi chuẩn chỉnh sói ca 6 múi của những u. Nhưng vì thế là truyện lấy hero phái nữ thực hiện trung tâm nên đoạn mến dường như tương đối không nhiều, tôi cũng không hiểu biết không còn nên ko biết sở hữu H hay là không TT.TT

Trong phim bản thân thấy tạm dừng ở đoạn Gia Cát Nguyệt rớt hồ nước băng, tuy nhiên dường như nhập truyện này đó là đoạn ở chương 152. Yên tâm bản thân sở hữu nhảy cóc hiểu đoạn cuối thì thấy kết HE vô cùng và lắng đọng. Xin share nằm trong quý khách luôn:

Bên nhập Đường Kinh vang dậy giờ tung hô. Sở Kiều đứng trước cổng trở nên, đàng sau là vô số dân bọn chúng nằm trong quân lính. Gia Cát Nguyệt nhảy xuống ngoài sườn lưng ngựa, từ đầu đến chân tràn gió máy vết mờ do bụi, vạt áo choàng xanh xao nhuộm huyết thô trở thành black color thẫm.

“Chàng cho tới làm những gì vậy?”

“Tới tịch thu vật nằm trong về tay.”

Hai đôi mắt lại ửng đỏ ối, Sở Kiều mím chặt môi cố nén cảm hứng cay cay điểm khóe đôi mắt, tiến thủ lên đấm nhẹ nhàng lên ngực Gia Cát Nguyệt, nhỏ giọng nói: “Ngốc.”

Gia Cát Nguyệt giơ tay ôm nường nhập lòng, cười cợt nói: “Tinh Nhi, theo gót tao về Thanh Hải chuồn.”

Nước đôi mắt vẫn tuôn rơi không ngừng nghỉ, Sở Kiều gật đầu thiệt mạnh.

Xem thêm: truyện hàn tổng anh là đồ khốn

Sau cơ, nường nhón chân rằng mặt mũi tai hắn, giọng vô cùng nhỏ tuy nhiên hóa học chứa chấp sự sung sướng sướng ko gì sánh được, “Nguyệt, tao định nghĩa rồi.”
____________

Review by #Huyên Chiêu Nghi - fb/ReviewNgonTinh0105
Bìa: #Bí Tần

*Hình hình ảnh chỉ mang tính chất hóa học minh họa
Cre pic: Google/huaban