Hoàng phi hồng trương vệ kiện

 - 

Lý Liên Kiệt, Triệu Văn Trác và các tài tử không giống đều thành công nhờ vào vai võ sư lẫy lừng Hoàng Phi Hồng. Hiện nay, mọi người đều đã có hướng đi riêng.


Lý Liên Kiệt

Lý Liên Kiệt đảm nhiệm vai diễn Hoàng Phi Hồng trong loạt bộ phim truyền hình như Hoàng Phi Hồng (1991), Tây vực Hùng Sư (1997), Bất Nhị Thần Thám (2013)... Từ nước ngoài hình, khí chất cho tới các cồn tác võ, "vua Kungfu" nam diễm viên đều thực hiện rất ấn tượng. Nam giới diễn viên sinh vào năm 1963 đã thành công xuất sắc đưa Hoàng Phi Hồng biến nhân vật kinh điển của Trung Quốc danh tiếng khắp cầm cố giới.

Bạn đang xem: Hoàng phi hồng trương vệ kiện


Triệu Văn Trác


Nam diễn viên từng được khán giả xứ Trung gọi là người kế nhiệm Lý Liên Kiệt bởi tài năng diễn xuất tuyệt vời giống với lũ anh. Triệu Văn Trác còn lại dấu ấn qua những bộ phim truyền hình như: Hoàng Phi Hồng 4 (1993), Hoàng Phi Hồng 5 (1994), Tân Phương thay Ngọc (1999) cùng Hoắc Nguyên gần kề (2006)... Trong vượt khứ, nam diễn viên từng "làm mưa làm cho gió" mọi màn hình ảnh Hoa ngữ trong những năm 1990, 2000.

Sự nghiệp của Triệu Văn Trác bị ảnh hưởng do mâu thuẫn với nam tài tử Chân Tử Đan trong quy trình quay bộ phim truyền hình Thân phận quan trọng đặc biệt (2012). Ở thời gian hiện tại, phái mạnh diễn viên sinh vào năm 1972 đang thử mức độ với sứ mệnh đạo diễn và sale bất động sản. Ở tuổi 50, Văn Trác sống sung túc, hạnh phúc bên vk cùng 3 bạn con. Nam giới diễn viên có cuộc sống sung túc mặc dù sự nghiệp điện hình ảnh không như ý.

Trương Vệ Kiện

Nam diễn viên trước khi nên duyên với vai diễn Hoàng Phi Hồng trong bộ phim Nhân mang Hoàng Phi Hồng (2008) đã được công chúng nghe biết qua loạt vai diễn như: Vi tè Bảo, Phương nỗ lực Ngọc, Đới Xuân Dần... Vệ Kiện sẽ xây dựng biểu tượng Hoàng Phi Hồng khác xa với số đông phiên phiên bản trước đó khi không chú trọng về mảng võ thuật nhưng tập trung tạo nên hình ảnh con fan nhân vật này.

Ở tuổi U60, Trương Vệ Kiện cho biết thêm sự nghiệp nghệ thuật của mình không còn như trước. Phái mạnh tài tử hiện tại dành toàn bộ thời gian để tận hưởng cuộc sống hôn nhân cùng nữ diễn viên Trương Tây. Hai bạn tuy không tiện lợi trong đường con cái nhưng lại mua khối tài sản lên đến hàng triệu USD.

Xem thêm: Rèn Luyện Bản Lĩnh Chính Trị Là Gì, Bản Lĩnh Chính Trị Vững Vàng

Huỳnh Tông Trạch

Trong seriesHoàng Phi Hồng của Huỳnh Tông Trạch có cá tính nóng nảy tuy vậy lại sống rất tình cảm, bên trong ẩn chứa khí phách anh hùng. Sau cái chết của mẹ, Hoàng Phi Hồng cùng thân phụ lên đường đi khắp vị trí mãi võ, bán thuốc kiếm tiền. Các năm qua, họ trở về quê nhà và gặp dì Thập Tam, bắt đầu một cuộc sống mới.

Đầu quân cho TVB từ năm 1998 đến nay, Huỳnh Tông Trạch được nhiều người biết đến qua các bộ phim xã hội, hành động Hong Kong là chính. Những năm gần trên đây anh bắt đầu tấn công thị trường Trung Quốc, nhận nhiều lời mời trong các bộ phim tình cảm.

Xem thêm: Work It Out Là Gì ? Khám Phá Và Giải Nghĩa Về Cụm Từ Work Out

Về đời tư, nam giới diễn viên từng tất cả một câu chuyện tình cảm sâu đậm kéo dãn dài 7 năm với ảnh hậu TVB hồ Hạnh Nhi. Bởi tính nhăng nhít của Huỳnh Tông Trạch mà hai bạn quyết định đường ai nấy đi. Ngoại trừ ra, anh còn bám nghi vấn tán tỉnh và hẹn hò với loạt người mẫu như Dương Thanh, thông thường Gia Hân, Trương Sa Sa, trần Gia Hoàn...Huỳnh Tông Trạch cho biết dù bản thân chẳng còn tươi trẻ gì tuy nhiên anh vẫn không muốn vội tiến thưởng kết hôn do tin vào duyên phận.