hoàng hậu lưu hắc bàn

Thể loại: Ngôn tình thượng cổ, cung đấu, HE
Converter: Nguyệt Ly (Nguồn: Tàng thư viện)
Editor: Docke

Năm bại, Đoàn Vân Chướng mới nhất chục nhị tuổi tác, là 1 trong đái nhà vua một vừa hai phải u máu mê một vừa hai phải nghịch tặc ngơm – Mặc cho dù phía bên trong sở hữu thái hậu buông rèm nhiếp chủ yếu, bên phía ngoài sở hữu Uy Quốc công Lưu Hiết một tay lấp trời xử lý triều đình chính vì sự, tuy nhiên đảm bảo chất lượng xấu xa gì thì hắn vẫn sẽ là một đái nhà vua cao cao bên trên thương, sở hữu ước mơ nằm trong hoàn hảo cao xa thẳm.

Bạn đang xem: hoàng hậu lưu hắc bàn

Còn Lưu Hắc Yên, năm bại chục một tuổi tác, là đứa đàn bà ruột nhưng mà Uy Quốc công ko hòng nhắc cho tới. Người nường gần giống thương hiệu. Từ nhỏ, những tiêu chuẩn về nét xinh phụ nữ giới như Trắng nõn, miếng mai đều ko thể bám cho tới một sợi phần lông nhỏ của nường. Bị phụ vương ruột trục xuất cho tới sinh sống nhập ngõ hẹp dân gian dối, số mạng của nường luôn luôn nối sát với u, tuy nhiên cuộc sống thường ngày cũng coi như bình an, thú vị.

Bởi vì thế một thời cơ tình cờ, vận mệnh hé đi ra cho tới nường một con phố nhưng mà so với người ngoài, là 1 trong trò mỉm cười ko thể tưởng tượng được – Nàng bất thần được tiến bộ cung, phát triển thành hoàng hậu!

Vừa nhập cửa ngõ cung thâm nám sâu sắc như hải dương, vợ vua Hắc Yên vẫn trào lên “Kinh lãng” ngập trời. Cuộc sinh sống hoàng cung nghiêm nhặt, buồn tẻ cũng kể từ này mà không hề mặc nhiên. Giữa cuộc đấu giành giật chủ yếu trị nằm trong đấu đá vùng hậu cung, đái nhà vua số khổ sở Đoàn Vân Chướng cần nghênh đón những trận chiến giành giật dày đặc nằm trong cuộc sống thường ngày gà cất cánh chó sủa…

Cho cho dù Đoàn Vân Chướng không can tâm cỡ này thì việc vì thế ham muốn giành giật thủ gia thế của Uy Quốc công Lưu Hiết nhưng mà cần cưới một con cái nhỏ nhắn một vừa hai phải thâm một vừa hai phải mập về thực hiện vợ vua, vẫn là 1 trong thực sự ko thể thay cho thay đổi.

Xem thêm: nhạc tiên sinh đang không vui truyện full

Mặc cho dù từng khi bị nằm trong hạ Lưu Hiết chèn lấn, hắn thông thường chỉ hoàn toàn có thể thở nhiều năm, tuy nhiên Hoàng gia lạc ấn sớm vẫn tương khắc thiệt sâu sắc nhập xương tủy của hắn, cho nên vì vậy, hắn vẫn kiêu ngạo chào đón sự cô độc nhưng mà kiên ấn định gia hạn ngôi vị nhà vua của vương vãi triều Đoàn gia; Cho nên, hắn vì thế đại viên nhưng mà kể từ vứt tự tại hấp thụ phi của mình; Cho nên, hắn sở hữu những nỗi thống khổ sở trình bày tránh việc điều.

Đến nỗi Hắc Yên, nường ngược lại không tồn tại gì gọi là tâm không can tâm ko nguyện.

Xem thêm: đứa bé không phải con của anh

Nàng luôn luôn trực tiếp nghịch tặc thì cút thuận thì theo gót, tương tự như một cành lộc bình thân thiện cơn sóng gió máy, miễn chống cập bờ vẫn chính là ko dễ dàng và đơn giản, thỉnh phảng phất đùa bỡn một ít tôm cá vẫn cảm nhận thấy niềm hạnh phúc vô nằm trong rồi – Nếu nường vẫn tiến bộ cung, tiếp tục rinh thiệt đảm bảo chất lượng tầm quan trọng vợ vua này, chỉ cầu hòng ko hổ thẹn thùng với lòng. Đoàn Vân Chướng mến nường đương nhiên là đảm bảo chất lượng, còn nếu không mến, nường cũng ko vì vậy nhưng mà kể từ vứt cuộc sống thường ngày đảm bảo chất lượng rất đẹp của tôi.

Bởi vậy, Lúc nường nằm trong Đoàn Vân Chướng ngồi bên trên cái chóng khu đất nhập hộ gia đình, thiệt sự ko biết vì thế sao từng chuyện lại trở nên tân tiến cho tới nước này.

Ban đầu, nường chỉ xuất cung nhằm bắt gian dối – A ko, là xuất cung nhằm thăm dò Đoàn Vân Chướng – Sau Lúc tìm kiếm được người, ngay tắp lự thuận tiện cút đi dạo cho tới “Nghi Xuân Viện” oanh thanh yến ngữ đem ăm ắp sắc tố truyền kỳ bại. Ban đầu nường chỉ ham muốn cút đi dạo một thời gian, cút một hồi lại tiến bộ nhập đại lao, lại cút một vòng, chui qua loa lỗ chó, sau cuối cút một vòng rộng lớn, rõ rệt lại nằm trong ông ck thiên tử sang trọng và quý phái của nường tiến bộ nhập động chống.