hoa tư dẫn

Văn án: 

Đây là một trong mẩu truyện xẩy ra vô thời loạn chiến thế..

Bạn đang xem: hoa tư dẫn

Những ngày trở thành tan nước thất lạc, công chúa Vệ Quốc là Diệp Trăn đang được mất mát thân thiết bản thân vì thế nước, và nhờ viên phó châu nên bị tiêu diệt lên đường sinh sống lại.

Khi nường gảy lên điệu Hoa Tư, hoàn toàn có thể khiến cho người sinh sống người bị tiêu diệt đều White xương và phi vào mơ cảnh và hồi ức.

Trong những khúc nhạc được tạo ra trở thành kể từ yêu thuật đó là xót xa cách và khổ đau của những người đời.

Mà nường và thế tử Trần quốc – không còn chuyến này cho tới chuyến không giống gặp gỡ nhau vô mơ cảnh, thân thiết phận u ám, duyên cũng u ám.

Điệu Hoa Tư thanh thản, liệu hoàn toàn có thể khiến cho từng người lưu giữ nhung về những ngày đang được qua chuyện, không hề nhức thương nữa?

Xem thêm: lên giường cùng nhau đêm nay đi

Ta ko thể vững mạnh như 1 nàng tiểu thư, tuy nhiên tớ hoàn toàn có thể bị tiêu diệt lên đường như 1 nàng tiểu thư (Diệp Trăn)

Ta khao khát nường còn sinh sống, hoàn toàn có thể mỉm cười với tớ, khóc với tớ, tức giận với tớ, tớ chỉ tồn tại một nguyện vọng như vậy này tuy nhiên thôi (Tô Dự)

Lời dẫn truyện:
- Tôi cực kỳ không nhiều ghi chép lời nói tựa cho tới kiệt tác, vì thế tôi biết tôi ko đầy đủ tư cơ hội, vô sáng sủa tác văn học tập, tôi chẳng qua chuyện là một trong người hâm mộ, một học tập trò nhỏ, vô đôi mắt tôi, hoàn toàn có thể ghi chép đi ra một mẩu truyện, một áng văn tạo ra xúc động lòng người đều là trở thành tựu siêu phàm, tôi hâm mộ những người dân tài năng như vậy, tôi mừng rỡ lòng nhằm chúng ta dẫn dắt vô những áng văn, những mẩu truyện xúc động cơ. Nếu bảo tôi tâm sự cảm tưởng sau khoản thời gian phát âm, tôi nói cách khác thao thao bất tuyệt, tuy nhiên mong muốn tôi ghi chép lời nói tựa thì vượt lên trước khó khăn cho tới tôi. Nhưng chuyến này thì tương đối không giống, cũng chính vì đang được lên plan sau khoản thời gian về hưu tiếp tục ghi chép nhiều một ít nên mới nhất thích nghi với một số trong những căn nhà xuất phiên bản, bởi vậy với cơ duyên được coi trước sáng sủa tác mới nhất Hoa Tư dẫn của Đường Thất Công Tử, tự như ý được phát âm trước, nên ko nén nổi rằng vài ba câu ý hợp tâm đầu.

Xem thêm: đọc truyện trầm vụn hương phai

- Trước cơ tôi ko hề phát âm kiệt tác của Đường Thất Công Tử, tuy nhiên từng phát âm comment thấy với người Reviews như sau: “Những mẩu truyện xúc động với lối hành văn trôi chảy, tình tiết, ngữ điệu đậm màu hài của Đường Thất Công Tử đã thử lắc động bao trái tim phái mạnh thanh phái đẹp tú, được vinh danh là bạo chúa của trái ngược tim”. Bây giờ tự tò mò tuy nhiên phát âm không còn Hoa Tư dẫn, trái ngược nhiên danh bất hư hỏng truyền! Những mẩu truyện của chị ấy với cấu tứ của năng lượng điện hình họa, mặc dầu đó là truyện cổ trang, tuy vậy với tình tiết giống như đái thuyết khoa học tập viễn tưởng. Góc coi và tình yêu đượm màu sắc cổ, kim cho tới nỗi nhượng bộ như băng qua số lượng giới hạn thời ko, khiến cho trí tưởng tượng của những người phát âm càng thỏa mức độ vùng vẫy.

- Đọc kết thúc Hoa Tư Dẫn tôi với cùng 1 sự tò mò kể từ góc nhìn của người hâm mộ so với phiên bản thân thiết Đường Thất Công Tử, qua chuyện bố trí trong phòng xuất phiên bản, tôi với thời cơ thủ thỉ Smartphone với chị, giọng phái đẹp tươi trẻ vô trẻo ở đầu chão mặt mày cơ khác hoàn toàn một người sáng tác trầm lặng vô tưởng tượng của tôi. Tôi đặc trưng tò mò chất vấn chị với coi bộ phim truyện Inception, chị vấn đáp, những người dân đang được coi đái thuyết này đều chất vấn chị vì vậy, chị trái ngược thực với coi, tuy nhiên là sau khoản thời gian ghi chép kết thúc đái thuyết này, điều này khiến cho tôi bội phần khâm phục trí tưởng tượng siêu phàm của chị ấy.

- Tôi suy nghĩ chỉ mất người vô giới ráng cây viết, mới nhất hoàn toàn có thể phiêu vô một không khí tràn trề tạo ra vì vậy cùng theo với cây cây viết của tớ, tương tự như cậu bé bỏng Harry Potter cưỡi bên trên cái thanh hao của cậu tớ. Từ lòng lòng tôi kỳ vọng chị kế tiếp khiến cho những tình nhân quí văn tài của chị ấy được thêm những chuyến phượt lý thú vượt lên trước thời ko cùng theo với ngòi cây viết tài hoa của chị ấy.