hoá ra từng có người yêu em như anh

Dật Phong Tái Khởi

Hoá Ra Từng Có Người Yêu Em Như Anh [Thể Loại : Trùng Sinh]

Bạn đang xem: hoá ra từng có người yêu em như anh

Tác giả: Dật Phong Tái Khởi

"Phó Lục Nam..."

"Cầu, cầu nài anh... Con của tất cả chúng ta nó không có tội. Người xứng đáng lẽ nên bị vì vậy là em, vậy nên anh... anh buông đứa trẻ con xuống giành được không?"

Khả Ni ngửng đầu nhìn đối phương, kẻ tuy nhiên trong tay đang được sở hữu sinh mạng một sinh mạng không có tội.

Khó khăn lê theo đuổi thân mẫu thể tràn rẫy thương tích cho tới kề bên Phó gia công tử, Phó Lục Nam. Mười đầu ngón tay bị nền khu đất bào sút lớp domain authority phía bên ngoài. Nhìn rõ rệt thấy từng tầng từng lớp huyết nhục bên phía trong.

Tiếc rằng, trả lời lại cô chỉ là 1 trong ánh nhìn thờ ơ ko lấy chút quan hoài cho tới. có vẻ như một chiếc xác ko chứa chấp lấy chút vong hồn này bên phía trong.

"Con của cô ý vô tội?"

"Cố Khả Ni, vậy con cái của tôi và A Âm đã từng đi ra tội tày trời gì sao?"

Lục Nam gằn giọng hét rộng lớn, rõ nét vẫn chính là khuôn mặt mày bại liệt rõ nét vẫn chính là trái đất bại liệt. Nhưng tại vì sao lại hoàn toàn có thể khiến cho Khả Ni với cảm xúc xa thẳm kỳ lạ cho tới vì vậy.

Cô và anh đang được quen thuộc biết nhau kể từ thời đến lớp, lúc ấy tuổi hạc trẻ con ngông cuồng một vừa hai phải mến đang không chút tự dự tuy nhiên theo đuổi xua. Mặc kệ sự phản đối của thân phụ u, trong cả căn nhà cũng không thích trở lại.

Nhưng cho tới sau cùng, ngày cả nhì tổ chức triển khai thơm lễ anh lại đưa tới thêm 1 nàng dâu. Chiếc váy cưới khoát bên trên người cô tao đó là bảo vật gia truyền của phòng chúng ta Phó.

Chỉ truyền mang đến con cái dâu cả ko truyền cho tất cả những người ngoài. Phó Lục Nam chẳng cần là đang được ham muốn làm cho cô rất rõ nét thân mật phận của tôi ở đâu. Càng ham muốn cảnh cáo cô không nên lâu năm tay lâu năm chân xen vô chuyện của anh ấy.

Khả Ni lúc ấy chỉ một vừa hai phải tròn trặn đôi mươi tuổi hạc, kể từ lâu đang được vì như thế Phó Lục Nam tuy nhiên xa thẳm cơ hội với u. Nên không người nào dạy dỗ mang đến cô biết phương pháp đối nhân xử thế.

Cô vốn liếng là đứa trẻ con được sinh đi ra kể từ vạch đích. Cha của cô ý, Cố Tôn đó là ông quấn của giới Hắc Đạo. Phàm là ai ham muốn sale kinh doanh phi pháp vô thành phố Hồ Chí Minh Thanh Hải đều cho tới nhờ vả Cố gia.

Nếu như ko được ông được chấp nhận, với kẻ cả gan liền dám cung cấp tuy nhiên ko vững chắc gì đang được với người chết giẫm để sở hữ.

Thân là đàn bà duy nhất của Cố Gia, ái nữ giới của ông quấn Thanh Hải Cố Tôn. Nên tính cơ hội của cô ý vì vậy bị tác động theo đuổi.

Trước giờ trước đó chưa từng coi ai đi ra gì, càng ko Chịu bại thiệt trước ngẫu nhiên ai. Tuy ko biết phương pháp khiến cho Lục Nam yêu thương bản thân, tuy nhiên cô lại biết cách thức nhốt anh kề bên.

Tuy rất rất đoan tuy nhiên vô nằm trong hiệu suất cao.

Cô sử dụng chi phí mua sắm chuộc người kề bên Phó Lục Nam hạ dung dịch vô vào rượu thông thường ngày anh hoặc nốc. Sau bại liệt sử dụng từng cơ hội đưa tới chống của cô ý.

Sau bại liệt chuyện gì nên xẩy ra đã và đang xẩy ra. Tuy trong tâm vô nằm trong khó chịu tuy nhiên anh cũng ko thể làm những gì cô, Khi bại liệt quyền thế của Cố Gia vô nằm trong hùng cường.

Chỉ cần thiết một ngón tay của Cố Tôn cũng đầy đủ đè bị tiêu diệt cả cơ nghiệp trăm năm của Phó Gia.

Khả Ni sau cùng đang được đạt được ý nguyện thuở đầu của tôi, đem vô người dòng sản phẩm tiết của Phó Lục Nam. Đứa nhỏ nhắn với mức độ sinh sống vô nằm trong mạnh mẽ, bên phía trong căn chống lạnh giá ko chút khá rét của tình người.

Nó đang được bầu các bạn nằm trong cô vô những ngày cuối nhộn nhịp giá chỉ rét, tiếp sau đó là đầu xuân êm ấm. Thời lừa lọc cứ dần dần trôi ngày cô quyên sinh trả đứa nhỏ nhắn cho tới với trái đất tươi tỉnh rất đẹp này.

Cha ruột của này lại tàn nhẫn tước đoạt đoạt lên đường sinh mệnh quý giá chỉ ấy.

"Đừng tuy nhiên... Lục Nam, chớ tuy nhiên... Em sai rồi, em thiệt sự biết sai rồi..."

Xem thêm: quán cơm tùy hưu

Khả Ni vì như thế ganh tỵ với tình thương yêu của Lục Nam giành chô Hà Tinh Âm. Nghe theo đuổi lời nói xúi dục của những người kề bên, cô đang được lấy tặng không nhiều bánh tẩm xạ mùi hương cho tới mang đến Tinh Âm.

Nhưng lúc ấy cô này hoặc biết, thân mật tính kề bên cô sớm đã trở nên Hà Tinh Âm mua sắm chuộc. Cô tao hiệ tượng ôn nhu hiền khô lành lặn ko tranh giành với đời tuy nhiên thiệt đi ra lại vô nằm trong tâm kế tiếp.

Vì ham muốn xua nằm trong thịt tận người ngăn trở bản thân, đang được đang tâm tiếp tay cho tất cả những người không giống hạ độc thịt bị tiêu diệt đàn bà vẫn đang còn vô bụng.

Cố Khả Ni vượt lên đỗi thơ ngây nên mới nhất khiến cho chủ yếu bản thân rớt vào tuyến đường vạn kiếp bất phục.

Hối hận cũng không thể kịp.

"Đứa nhỏ nhắn là đàn ông của anh ấy, là giọt tiết độc nhất của Phó Gia. Tiểu Chương rất rất ngoan ngoãn sẽ không còn thực hiện anh tuyệt vọng đâu."

Cô thấp giọng nỉ noi, khuôn mặt mày tái mét nhợt bệnh dịch trạng. Phần bên dưới váy vẫn còn đấy không ngừng nghỉ loang lổ vệt tiết tanh tưởi tưởi.

Vừa phi vào cửa ngõ tử trở ngại lắm mới nhất tranh giành giành được thời cơ sinh sống. Lại phải nhìn thấy với việc rét nhạt nhẽo của những người bản thân yêu thương nhiều năm. Khoé đôi mắt ngân ngấn những giọt lệ bi thương.

Dục Chương.

Phó Dục Chương.

Đứa nhỏ nhắn này đó là tia nắng và nóng của cô ý, là sợi chạc cứu vãn vớt cuộc sống thảm sợ hãi của Cố Khả Ni. Sau Khi sinh đứa nhỏ nhắn cô mới nhất nắm rõ cảm xúc thực hiện u.

Nhưng lại càng ăn năn hận đang được đang tâm tước đoạt đoạt lên đường tư cách tiến hành u của Tinh Âm.

"Tôi còn ko bị tiêu diệt, ham muốn sinh khi này cũng rất được. Nghiệt chủng này còn có hay là không cũng ko cần thiết."

"Là cô thịt con cái tôi, đương nhiên tôi cũng cần phá hủy lên đường loại cần thiết nhất của cô ý."

Làm người không nên quá mức cho phép tàn nhẫn, cho tới lúc biết được thực sự lại trở thành vô nằm trong ăn năn hận. Nhưng lúc ấy ko vững chắc đang được hoàn toàn có thể chuộc lỗi.

Phó Lục Nam liếc đôi mắt nhìn xuống khuôn mặt mày nhỏ nhắn của đứa nhỏ nhắn trong tâm. Dục Chương tuy rằng tuổi hạc vẫn còn đấy nhỏ tuy nhiên nhường nhịn như đang được cảm biến được nguy khốn.

Không còn oà khóc nữa tuy nhiên trả tay cho tới ham muốn bám víu lấy thân phụ bản thân. Nhưng tiếc rằng đối phương lúc ấy đã trở nên thù hằn ân oán lấp lù mù đuối nên ko hề bị cảm động trước tình phụ tử.

"Phó, Lục, Nam..."

Lời còn ko rằng dứt Khả Ni đã trở nên một cảnh máu mê tàn nhẫn trước đôi mắt doạ mang đến bại liệt liệt cả khung người lộn mạch đập bên phía trong người.

Người nam nhi nọ lấy đứa nhỏ nhắn vô tay nâng lên rất cao tiếp sau đó dứt khoát ném mạnh xuống mặt mày khu đất bên dưới chân.

Tiếng oà khóc đùng một cái vang lên tiếp sau đó trở thành câm lặng.

Nghẹn uất nằm trong thống cực khổ cứ thể bao quấn lấy trái đất của Cố Khả Ni. Tận đôi mắt tận mắt chứng kiến đàn ông bị chủ yếu tay người bản thân yêu thương thịt bị tiêu diệt.

"Con, con cái ơi?"

"Tiểu Chương... Mẹ, là u phía trên... Con thở lên đường, thời gian nhanh thở lên đường..."

Xem thêm: hợp đồng hôn nhân với tổng tài ác ma

Khả Ni trong tầm tương khắc bại liệt ko suy nghĩ cho tới chuyện báo thù hằn cọ hận hoặc thịt người thông thường mạng. Cô nhanh gọn lao cho tới kề bên thi hài váy đìa tiết tươi tỉnh của Dục Chương.

Đứa nhỏ nhắn vẫn còn đấy quấn tấm vải vóc vô người tuy nhiên đang được không thể nhịp đập nữa. Khả Ni ôm chặt lấy con cái của cô ý vô lòng, tiếp sau đó điên loạn thổi khí vô vào mồm đứa nhỏ nhắn.

...