hóa ra em rất yêu anh truyện

Hóa đi ra em vô cùng yêu thương anh

“Ngày em cho tới, hoa nữ giới trinh tiết tử khoe sắc. Đối với anh nhưng mà rằng, ngày nào thì cũng là mùa xuân. Dù em quăng quật lại anh ở đâu, anh cũng luôn luôn chờ đón bên trên ngày em rời cút. Chỉ Lúc em gọi thương hiệu anh, thời hạn của anh ấy mới nhất chính thức lại lần tiếp nữa.”

THÔNG TIN PHIM

Bạn đang xem: hóa ra em rất yêu anh truyện

Nguyên tác: trả thể kể từ đái thuyết KHÂM HÀ DĨ KHAM (Tên bạn dạng Việt: Chàng thong manh, hóa đi ra em thiệt yêu thương anh) của người sáng tác Mộc Phù Sinh.

Tên giờ đồng hồ Anh: Crush 2021

Được iQiYi phát hành và phát triển độc quyền bên trên nền tảng của tớ bên trên Trung Quốc. Tại nước ta, những chúng ta cũng có thể mò mẫm coi trọn vẹn cỗ vietsub 24 luyện bên trên ứng dụng hoặc qua chuyện trang web iQiYi bạn dạng quốc tế.

Đạo diễn: Dư Thúy Hoa

Biên kịch: Mạc Lệ, Dương Ý Tầm

Độ dài: 24 luyện (mỗi luyện 40 phút)

Địa điểm quay: Hạ Môn

Thể loại: tân tiến, chữa trị lành lặn, nữ giới theo gót xua phái mạnh, phái mạnh chủ yếu thuở đầu bị thong manh, HE.

Phim đầu tiên được vạc sóng bên trên iQiYi từ thời điểm ngày 3/8/3021 cho tới không còn ngày 28/8/2021.

Hiện bên trên cảm nhận được số điểm 7.1 bên trên Douban

DIỄN VIÊN

 • Lâm Ngạn Tuấn vai Tô Niệm Khâm
 • Vạn phẳng vai Tang Vô Yên
 • Lý Gia Kỳ vai Dư Tiểu Lộ
 • Trần Mỹ Y vai Trình Nhân
 • Ngưu Ngọc Khôn vai Hứa Thiến
 • Lý Gia Hào vai Ngụy Hạo
 • Tăng Nhất Huyên vai Nhiếp Hi
 • Mã Lệ vai u Vô Yên
 • Thái Cương vai thân phụ Vô Yên
 • Triệu Hân vai Dư Vi Lan
 • Vương Sách vai Tô Hoài Sơn (bố Niệm Khâm)
 • Vương Trung Vũ vai Tiểu Tần (trợ lý của Niệm Khâm)
 • Tùng Thượng vai bé bỏng Tiểu Vy
 • Cố phẳng vai Ngô Vu

REVIEW NỘI DUNG

(Cảnh báo spoil)

Tang Vô Yên – một cô nàng linh động, xinh xẻo, phát triển vô một mái ấm gia đình đem phụ huynh là căn nhà giáo. Tô Niệm Khâm – một chàng trai bị thong manh kể từ nhỏ, u thất lạc sớm, phụ thân lấy tía đời bà xã, người bà xã mới nhất lúc này trước đó còn từng là các bạn của anh ấy. Hai trái đất, nhì yếu tố hoàn cảnh mái ấm gia đình trái khoáy ngược nhau ấy chợt gửi gắm nhau vào trong 1 giờ chiều nọ. Tang Vô Yên vì thế đang được rối rắm với chuyện tình yêu nằm trong nhì người bạn tri kỷ nhưng mà chạy trốn đi ra phía khu vui chơi công viên, thời điểm này Tô Niệm Khâm đang được đợi Dư Tiểu Lộ cho tới đón, nhì người bất thần vấp mặt mũi vô một trường hợp oái oăm. Vô Yên treo tai nghe nghêu nghêu hát bài xích của thần tượng sáng sủa tác, nhưng mà này biết giọng hát lạc tông của cô ấy đã trở nên Niệm Khâm nghe thấy. Một người thong manh như anh lại càng mẫn cảm với từng tiếng động xung xung quanh, cứ thế nhưng mà giọng hát cơ gia nhập vô tai anh. Lần sau tái ngộ Vô Yên nhìn thấy anh là 1 người thong manh, cô vô thực luyện bên trên một ngôi trường dạy dỗ quan trọng chuyên nghiệp dành riêng cho những người tàn tật. Tại phía trên nhì người chính thức có không ít cuộc vấp đụng cùng nhau, xẩy ra hiểu nhầm tuy nhiên rồi chẳng biết tự động khi này cô nàng Tang Vô Yên linh động vẫn đem lòng yêu thương chàng thong manh rét mướt lùng Tô Niệm Khâm. Cô từng bước gỡ quăng quật lớp vỏ chống bị của anh ấy, gom anh từ từ cởi lòng, cả nhì đầu tiên nên duyên. Khi Vô Yên và Niệm Khâm còn đang được đắm chìm ngập trong cơn mơ sau này đem nhau thì cũng chính là khi nhì người cần đương đầu với áp lực nặng nề một cách thực tế, áp lực nặng nề kể từ mái ấm gia đình với những biến chuyển cố vô cuộc sống. Vì hiểu nhầm, vì thế sự non nớt nằm trong loại tôi quá rộng mặc cả nhì chia ly. Niệm Khâm vì thế Vô Yên nhưng mà đưa ra quyết định phẫu thuật đôi mắt, Vô Yên sau thời điểm chất lượng nghiệp đưa ra quyết định gác lại ước mơ, quay trở lại Thông Thành gánh vác trách móc nhiệm của một người con cái.

Thời gian dối ngấm thoắt trôi, tía năm vẫn qua chuyện cút, ai cũng có thể có cuộc sống thường ngày của riêng rẽ bản thân. Chàng thong manh rét mướt lùng thời nay hiện nay đã trở nên Tô tổng hô mưa gọi dông của tập đoàn lớn RD. Vô Yên thông minh hoặc quên năm xưa giờ vẫn chín chắn, cứng cáp rộng lớn, hiện tại đang là căn nhà trì một công tác vạc thanh nhỏ ở quê nhà. Hai người bạn tri kỷ của cô ấy là Hứa Thiến và Ngụy Hạo sau nhiều trắc trở ở đầu cuối cũng trở lại cùng cả nhà, cả nhì kết duyên và chúc cô sớm tìm ra niềm hạnh phúc mang lại riêng rẽ bản thân. Mẹ cô cũng gấp rút, liên tiếp reviews người này người cơ mang lại đàn bà thích nghi. Niệm Khâm tía năm vừa qua mặc dù trước đó chưa từng cho tới thăm hỏi cô tuy nhiên thực tế tất cả về cô anh đều biết rõ, đơn thuần không đủ can đảm nhìn, không đủ can đảm phát âm hãi sẽ không còn kìm lòng được nhưng mà chạy cho tới mò mẫm cô. Anh tự động cảm nhận thấy tôi chỉ đưa về nhức thương mang lại cô, không dừng lại ở đó cô vẫn rằng sau đây ko lúc nào ham muốn tái ngộ anh nữa. Nhưng cho tới khi nghe tới thấy Vô Yên lại cút coi đôi mắt, Niệm Khâm ko thể Chịu đựng đựng được rộng lớn, anh đưa ra quyết định mặc dù vậy nào thì cũng cần cho tới họp mặt cô, dù là bị mắng chửi cũng còn rộng lớn là nhìn cô ở mặt mũi một người không giống. Niệm Khâm quyết tâm theo gót xua cô, kể từ phía trên anh cũng vạc hiện tại những kín đáo lấp liếm kín của Vô Yên, những chỗ bị thương lòng, thương tổn tư tưởng nhưng mà cô vẫn Chịu đựng đựng xuyên suốt tía năm vừa qua sau chết choc của phụ thân nằm trong người bạn tri kỷ nhất. Anh nỗ lực bảo vệ, xoa vơi nhằm cô ko suy nghĩ xấu đi, ko lưu giữ về vượt lên khứ. Cả nhì ở đầu cuối cũng vượt lên được, quay trở lại cùng cả nhà, nằm trong xây cất một mái ấm gia đình niềm hạnh phúc.

ĐÁNH GIÁ

Kịch bạn dạng và thông điệp

“Hóa đi ra em vô cùng yêu thương anh” được Reviews là đem kịch bạn dạng bám sát vẹn toàn tác, tuy rằng mang trong mình một vài ba cụ thể nhỏ bị thay cho thay đổi, tuy nhiên đều không thật tác động cho tới nội dung nhưng mà bộ phim truyền hình lẫn lộn đái thuyết ham muốn truyền đạt. Sở phim không chỉ là nhắc cho tới tình thương lứa đôi mà còn phải tương khắc họa một trong những phần này cơ cuộc sống thường ngày của những người dân khiếm thị, cơ hội những người dân trẻ em lựa lựa chọn Lúc đứng thân thiết trượt tía lối của góc cửa cuộc sống, bọn họ đem hoàn hảo đem khát vọng, từng demo xông trộn rồi lại bị một cách thực tế vùi dập tơi bời, cần xay buộc bạn dạng thân thiết sinh sống thực tiễn, ở đầu cuối thì trước không còn vẫn chính là cần hồi hộp mang lại cuộc sống thường ngày cơm trắng áo gạo chi phí. Nhưng cũng có thể có những người dân tạm thời gác lại ước mơ, nhằm gánh vác trách móc nhiệm nhưng mà bạn dạng thân thiết cần thiết thực hiện, nhằm rồi một khi này cơ bọn họ tiếp tục lại nở rộ, tiếp tục lại kungfu vì thế ước mơ dang dở thời nay. Vậy nên chỉ việc vô tim tớ còn thắp lửa thì chẳng hãi ngày sau ko thể tái ngắt khởi.

Âm thanh và hình ảnh

Xem thêm: truyện nhược xuân và cảnh minh

OST cũng là 1 điểm nằm trong mang lại phim, toàn cỗ những bài xích hát được dùng vô “Nguyên ái” thường rất thích hợp, mỗi lúc được chứa chấp lên đều như rằng lên giờ đồng hồ lòng của hero. Mình quan trọng quí nhì bài xích là “Hóa đi ra anh vô cùng yêu thương em” và “As I Believe”, nhạc điệu domain authority diết nằm trong lời nói ca vô nằm trong phù phù hợp với chuyện tình của Vô Yên và Niệm Khâm, thêm nữa nữa là đoạn nhạc nền Crush được đệm bởi vì piano vang lên trong những quang cảnh nhì hero chủ yếu cùng cả nhà, khiến cho bản thân đem cảm biến chuyện tình của nhì người mặc dù đẹp mắt mặc dù và lắng đọng vẫn phảng phất đường nét buồn vương vãi vấn.

Một số MV nhạc phim:

Đắm chìm – Ngụy Thần (Ca khúc cuối phim)

Gặp được anh – Lâm Ngạn Tuấn & Vạn phẳng (Ca phần đầu phim)

As I Believe – Tô Thi Đinh

Hóa đi ra anh vô cùng yêu thương em – Lâm Ngạn Tuấn

Góc con quay và color phim bản thân Reviews ở tầm mức khá, đem một số trong những cảnh được con quay vô cùng đẽo gọt, ví như cảnh trú mưa lăm le tình, cảm hứng cảnh này được con quay với góc máy năng lượng điện hình họa, từng hoạt động từng tiếng động và hình hình họa thường rất đẹp mắt, vô cùng hoàn hảo và tuyệt vời nhất.

Cách phối color thân thiết âu phục thao diễn viên và toàn cảnh xung xung quanh cũng trọn vẹn thích hợp, tạo ra cảm hứng color phim thanh xuân tình đầu.

Đạo thao diễn hoàn toàn có thể xem là vẫn phô thao diễn không còn từng điểm mạnh bên trên khuôn mặt mũi của phái mạnh nữ giới chủ yếu vô cảnh này, các bạn Tuấn thì góc nghiêng sắc nét như chàng thơ, bé bỏng phẳng thì xinh đẹp mắt loại xanh ngắt đương nhiên, nhìn vô cùng đem thiện cảm bản thân tin tưởng là rất đông người coi đều tiếp tục lắc động Lúc coi.

Phim dùng giọng gốc (giọng thật) của đa số toàn cỗ dàn cast, quan trọng cần dành riêng lời nói ca tụng mang lại nhì các bạn phái mạnh nữ giới chủ yếu vì thế cả nhì đem giọng thoại khá hoặc và truyền cảm, điều này tạo ra sự lôi kéo và xúc cảm trong những thước phim, thao diễn xuất của nhì em cũng ở tầm mức ổn định.

Diễn xuất và tương tác

Bạn Tuấn lần thứ nhất vào vai chủ yếu, lại còn đóng góp người thong manh tuy nhiên ko mà đến mức lag cứng thiếu thốn xúc cảm, những cảnh cần thiết quánh mô tả xúc cảm các bạn đã thử khá ổn định, đem một số trong những thước phim Lúc Niệm Khâm vẫn lấy lại được thị giác tuy nhiên người coi phán xét là nhìn đôi mắt các bạn dường như vô hồn, thì bản thân suy nghĩ những cảnh này là nhằm ứng với lời nói của Niệm Khâm từng bảo rằng “…….tía năm vừa qua anh nhường nhịn như chẳng thấy gì cả, chỉ những điều thuộc sở hữu em là vẫn còn đấy nguyên lành trước đôi mắt anh”, đồng thời là có lẽ rằng rưa rứa một thói thân quen của Niệm Khâm kể từ Lúc vẫn còn đấy thong manh, nên bản thân ko Reviews đó là thiếu vắng về thao diễn xuất nhưng mà là 1 sự tinh xảo của đạo thao diễn Lúc chỉ các bạn Tuấn thao diễn như thế. Và cũng van lơn kể thêm thắt là bên trên douban đem liệt kê lại quy trình con quay phim, nhìn vô thời hạn thì hoàn toàn có thể thấy những cảnh con quay thân thiết khi thong manh và khi sáng sủa đôi mắt đều được xen kẹt cùng nhau, chứ không cần theo gót trình tự động như tất cả chúng ta thấy bên trên phim đâu, nên bản thân suy nghĩ đó cũng là 1 thách thức với những người lần thứ nhất đóng góp phim như các bạn Tuấn. Điểm nằm trong là vì thế các bạn Tuấn nghề ngỗng đó là ca sĩ nên các bạn biết đàn biết hát, nên là những cảnh tiến công đàn vô phim ko nhớ dùng thế thân thiết cũng ko cần thiết lồng nhạc, trọn vẹn là tiếng động thiệt.

Nữ chủ yếu Vạn phẳng kiên cố vẫn thân quen mặt mũi với rất nhiều người vì thế em từng đóng góp Dương Tịch bản thân vô cùng yêu thương mến. Với bản thân thì bé bỏng phẳng là 1 cô bé bỏng thao diễn ổn định, theo gót dõi em vài ba năm thì hoàn toàn có thể thấy em càng ngày càng tiến bộ cỗ, dẫn chứng là vai Vô Yên nhưng mà em thể hiện tại vô cùng tài tình, một vừa hai phải dễ thương một vừa hai phải thông minh, cảnh khóc em cũng thực hiện bản thân nghẹn ngào nước đôi mắt theo gót. Mặc mặc dù nhìn toàn diện thì các vai em vẫn đóng góp đều phải sở hữu đường nét tương đương tuy nhiên bản thân cảm nhận thấy Vô Yên là 1 hero đem chiều sâu sắc, chín chắn rộng lớn. Và em ấy thực sự vẫn hoàn thành xong chất lượng, mang tới một Vô Yên bên trên phim ấn tượng hơn hết Vô Yên vô truyện.

Về chemistry thân thiết nhì em vô phim thì cần rằng là ngoài mong ngóng với bản thân. Ban đầu bản thân ko kỳ vọng gì vô phản xạ chất hóa học của cặp đôi bạn trẻ chủ yếu lắm. Vì các bạn phái mạnh thìa là idol, thiếu phụ thì lại sở hữu vóc dáng vẻ tương đối cao, lúc không cười cợt thì cả nhì đều phải sở hữu cảm hứng vô cùng rét mướt. Nhưng coi phim rồi mới nhất thấy nhì em vô cùng đem cảm hứng cp. Khoảng cơ hội độ cao vô cùng thích hợp, tương tác vô phim cũng tương đối ngọt, nên khi coi những cảnh Niệm Khâm và Vô Yên cùng cả nhà, bản thân đều quắn quéo vô vô thức. Với bản thân thì đó là cặp đôi bạn trẻ đem chem tuyệt nhất vô số những phim BG đi ra kể từ đầu xuân năm mới cho tới giờ của Trung. Kiểu tất cả thường rất vừa đẹp, hình tượng cũng thích hợp nên bản thân thực sự vô cùng kỳ vọng sau này nhì em hoàn toàn có thể tái ngắt hợp ý lần tiếp nữa, phim cũng khá được hoặc con quay lăng xê hoặc MV gì rồi cũng okie không còn. Một cặp phái mạnh nữ giới chủ yếu đem chem chất lượng nhưng mà nước ngoài hình cũng hợp lý thế này, những vị đạo thao diễn van lơn chớ bỏ lỡ ạ ^^

Điểm trừ

Cái khiến cho bản thân ko lý tưởng nhất đó là ở khoản tuyên truyền phim, một trong những phần khách hàng quan tiền cũng bởi phía phái mạnh chủ yếu đang được trục trặc với doanh nghiệp lớn nên ko thể xuất hiện tại. Phần còn sót lại có lẽ rằng là vì phim ko cần IP trung tâm của iQiYi nên ko được góp vốn đầu tư gì ở mảng này. “Hóa đi ra em vô cùng yêu thương anh” vì vậy không tồn tại những hoạt động và sinh hoạt tương tác thường bắt gặp giống như các cỗ webdrama không giống, có duy nhất một công tác radio được vạc bên trên Võng Dịch Vân (NetEase Music) bởi phái mạnh nữ giới chủ yếu thực hiện căn nhà trì được vạc vô 22h00 trong vòng thời hạn nhì tuần phim chiếu. Tuy tiếc nuối vì thế phim ko được tuyên truyền tuy nhiên những lời nói ca tụng nhưng mà phim nhận về vẫn minh chứng chỉ việc nó đầy đủ hoặc thì chắc hẳn rằng tiếp tục thành công xuất sắc. Thêm vô nữa là số điểm 7.2 cởi điểm douban của phim vẫn đã cho chúng ta thấy đó là một trong các số không nhiều phim trả thể ngôn tình đem quality chất lượng, không trở nên đầu voi đuôi loài chuột. Nghe rằng thuở đầu phim đem 30 luyện tuy nhiên sau thời điểm qua chuyện xét duyệt thì chỉ từ 24 luyện, chắc chắn là vẫn hạn chế phần vẹn toàn tác tương quan cho tới quan hệ thân thiết Dư Vi Lan và Tô Niệm Khâm, và bản thân thấy việc sút giảm phần này cút là đích, gom hero Tô Niệm Khâm đầy đủ rộng lớn vẹn toàn khuôn mẫu, bản thân ưng Tô Niệm Khâm của phim rộng lớn truyện.

À còn một điểm trừ nhưng mà bản thân thấy đa số ai ai cũng rằng, này đó là về phục trang vô phim, nhất là của hero Vô Yên. Vậy nhằm bản thân kể mang lại chúng ta nghe một vấn đề thú vị, ekip thực hiện phim này cũng chính là ekip từng thực hiện “Bên nhau trọn vẹn đời” và “Yêu em kể từ ánh nhìn đầu tiên”, nên không tồn tại gì bất thần Lúc phim hoặc tuy nhiên âu phục của những thao diễn viên lại nhìn xấu xa quắc ha =)))))))))) Cứ xem xét lại nhì phim cơ thì các bạn sẽ thấy đường nét tương đương về sự việc phái mạnh thì toàn đem vest với sơ-mi và phỏng xấu xa của ăn mặc quần áo nữ giới chủ yếu vô cả tía cỗ tức thì thôi =))))))))))))))) Tuy nhiên có lẽ rằng vì thế phim hoặc nên bản thân đưa ra quyết định đôi mắt nhắm đôi mắt cởi bỏ lỡ mang lại khoản này, với bản thân thì coi một bộ phim truyền hình hoặc, thao diễn ổn định còn rộng lớn là coi một bộ phim truyền hình nhưng mà phái mạnh nữ giới chủ yếu ngoài trầm trồ là bản thân đẹp mắt nhức loại nách đi ra thì thao diễn xuất lại nhạt nhẽo nhòa, không tồn tại miếng rực rỡ này. Đó đó là nguyên nhân vô một cơ số phim Trung đi ra của trong năm này thì tôi chỉ coi được từng “Nguyên ái”, và trái khoáy thực phim dường như không thực hiện bản thân cần tuyệt vọng.

Tóm lại thì “Hóa đi ra em vô cùng yêu thương anh” là 1 bộ phim truyền hình xứng đáng coi, kết viên thỏa mãn, một cơn dông kỳ lạ đã đi đến vô ngày hè nhiều năm này của tớ. Cực kỳ đề cử chúng ta coi ^^

Xem thêm: mộng nhập thần cơ

Chấm điểm

Nội dung: 9/10

Diễn xuất: 8/10 (trong cơ bonus thêm một điểm chem chất lượng thân thiết cặp đôi bạn trẻ chính).