hóa ra đã yêu

"Tách.

Tách.

Bạn đang xem: hóa ra đã yêu

Tách"

"Đúng là kẻ phụ phái đẹp ko biết thể diện còn ăn ở với ông chồng của em gái bản thân."

Tiếng máy hình họa liên tục vang lên cùng theo với này đó là giờ đồng hồ nhiếc mắng nguyền rủa của những người dân vây xung quanh căn chống này.

Trên nệm là nhì khung người тг..=ầп ᴄһᴜ.ồпɡ nằm trong cái chăn mỏng mảnh hòng nỗ lực dùng để làm che chuồn những nhược điểm của tất cả nhì.

Đình Vũ vừa phải mới nhất banh đôi mắt dậy, vô nằm trong bất thần với tình tiền cảnh đôi mắt, tấn công ánh nhìn thù ghét sang trọng nhìn người phụ phái đẹp ở kề bên.

Chưa kịp trách cứ móc cô hắn tiếp tục nghe thấy một giờ đồng hồ khóc oan ức.

"Chị Khuê, chỉ việc chị thưa mến em hoàn toàn có thể nhượng bộ không còn toàn bộ mang lại chị nhưng mà tuy nhiên anh Vũ thì ko thể.

Anh ấy là các bạn trai của em, vậy nhưng mà...."

Câu thưa của Phương Ngân dang dở kèm cặp Từ đó là giờ đồng hồ khóc bi đát khiến cho quý khách xung xung quanh vô nằm trong cảm thương, đồng cảm thay cho mang lại cô tao và chính thức nối tiếp chửi mắng người phụ phái đẹp phía trên nệm cơ.

Trong đôi mắt chúng ta ghét bỏ nhất là loại người tiêu dùng thủ đoạn trèo lên nệm nam nhi, đặc trưng người nam nhi đang được ngồi bên trên nệm cơ là người phong phú nên chúng ta quy chụp Ngọc Khuê đó là kẻ hám danh mặc kệ thủ đoạn ham muốn dò la tỷ phú bao nuôi.

Ngọc Khuê không nói, cô vắng lặng nãy giờ, đem kệ ánh đèn sáng flash với mọi tiếng chửi bươi của thiên hạ, đem kệ cả lời nói trách cứ cứ của Phương Ngân, ánh nhìn cô vẫn thường xuyên chăm nhìn người nam nhi ở kề bên một giây ko thay đổi.

Đình Vũ là kẻ cô thì thầm thương trộm lưu giữ từ thời điểm ngày nhỏ, toan tăng trưởng tiếp tục theo đòi xua anh tuy nhiên thiệt ko ngờ sau đó 1 thời hạn theo đòi dì chuồn quốc tế du học tập về, anh lại trở nên ông chồng chuẩn bị cưới của em cô.

Ngậm đắng nuốt cay nhập trong thâm tâm, Ngọc Khuê bâng khuâng cố kìm nén nước đôi mắt trước hắn.

Nhưng trong khi thấy ánh nhìn xứng đáng thương của cô ý, Đình Vũ chỉ trầm trồ coi thường miệt, hắn ghét bỏ loại phụ phái đẹp thủ đoạn tuy nhiên luôn luôn cứ fake nai, bày đi ra cỗ dạng yếu ớt.

"Cô tiếp tục nên trả giá chỉ mang lại những hành vi của tớ."

[...]

"Chị...chị tiếp tục gọi thông tin bên trên mạng chưa?" Một chàng trai rộng lớn treo nhì đôi mắt kính tròn trặn xoe vội vàng chạy cho tới khu vực cửa ngõ trong khi thấy Ngọc Khuê phi vào văn chống.

Tay cậu tao còn rứa theo đòi dế yêu, liên tiếp huơ huơ trước mặt mũi cô, vẻ mặt mũi cậu tao trầm trồ rất rất nguy hiểm khiến cho Ngọc Khuê ko thể kể từ chối coi.

Cô đón dế yêu kể từ tay cậu trợ lý, vừa phải gọi thông tin bên trên cơ vừa phải dảo bước tiến về phía chống thao tác làm việc.

Xem thêm: truyện ác ma chi sủng

Ngọc Khuê ngồi vô ghế, ngón tay vẫn lướt coi những thông tin bên trên mạng.

Như cô Dự kiến, vấn đề trong ngày hôm qua lúc lắc tít thời điểm hôm nay, giờ đây cô đang trở thành chủ thể lanh tanh của toàn dư luận rồi.

Lướt cho tới một tấm hình, Ngọc Khuê chợt nhíu mày: "Mấy đứa lại trên đây coi.

Tại sao chúng ta lựa chọn góc chụp xấu xí vì vậy chứ, góc mặt mũi nên của chị ý chụp ko đẹp mắt vị góc ngược.

Thật thiếu hụt có trách nhiệm nhưng mà."

"Chị Khuê, giờ khắc này rồi chị còn nhằm ý chuyện này.

Cả thiên hạ đang được chửi chị là đái tam ko biết liêm sỉ tề, chị mau suy nghĩ cơ hội chuồn." Một cô nhân viên cấp dưới nhỏ không giống lo ngại vô nằm trong trước tình cảnh lúc này tuy nhiên thiệt ko ngờ giám đốc lại sở hữu thái phỏng dửng dưng như vậy.

Ngọc Khuê trả lại điện thoại cảm ứng mang lại cậu trợ lý, nghiêm trang mặt mũi nhắc nhở nhân viên cấp dưới của mình: "Tập trung thao tác làm việc đem kệ thị phi.

Giờ chống design của tất cả chúng ta ko thực hiện đi ra được không ít chi phí cho tới nút nhưng mà ngồi nghịch tặc hóng chuyện đâu."

Được giám đốc nhắc nhở, nhì người cơ nhanh gọn lẹ tắt không còn điện thoại cảm ứng quay về địa điểm thao tác làm việc.

Ngọc Khuê ngồi bên trên bàn việc, nhìn những bức "ảпһ пóпɡ" của cô ý và Đình Vũ bên trên màn hình hiển thị PC nhưng mà nhếch môi mỉm cười.

Ảnh quality thấp tuy nhiên nhì người nhập hình họa rất chất lượng.

Ánh đôi mắt cô loé lên tia coi thường bỉ:

"Các người ham muốn thao diễn bạch liên hoa đương nhiên tôi ko thể kể từ chối vai phù thuỷ."

[...]

"Tổng giám đốc, đó là tư liệu anh cần thiết." Một phái đẹp thư ký nhập cỗ ăn mặc quần áo văn phòng nghiêm túc phi vào, bịa đặt cỗ tư liệu bên trên bàn rồi nhanh gọn lẹ rời khỏi.

Đình Vũ đôi mắt nhìn thường xuyên chăm nhập tập dượt tư liệu cơ, không tồn tại dự định rứa lên coi, trong tim đôi mắt trầm trồ chút thịnh nộ.

Xem thêm: chiều em đau cả tim

Hắn vẫn lưu giữ rõ rệt hình hình họa Ngọc Khuê lật mặt mũi thời gian nhanh rộng lớn lật bánh tráng khi đám phóng viên báo chí và người hóng chuyện được dẹp không còn, nhập chống chỉ mất nhì người chúng ta.

Lúc cơ xa lánh tức thu lại nước đôi mắt nằm trong vẻ mặt mũi nhức thương, đem nhiên xuống nệm phi vào chống tắm tức thì trước mặt mũi hắn cho dù bên trên người cô không tồn tại một miếng vải vóc che thân ái.

Trước khi tách chuồn, Ngọc Khuê còn rộng lớn gan dạ tặng hắn một câu: "Em rể, tôi rất rất ham muốn biết bản thân nên trả giá chỉ như vậy nào?".