hóa ra đã bảy năm

hoa-ra-da-bay-nam

Nguồn ảnh: Pinterest

Ngoài trời khí hậu khá lạnh lẽo.Cái lạnh lẽo của ngày đông .Nhưng nhập căn chống là một trong những quang cảnh ấm cúng.Người đàn ông nghiêng người ,một tay chống lên đầu coi người đàn bà trong thâm tâm bản thân ngủ say. Cô gái như cảm nhận thấy tương đối rét kể từ bàn tay đang được мơи тяớи bên trên domain authority thịt bản thân ,ko ngần lo ngại choàng tay qua quýt bao phủ lấy thắt sống lưng anh,đầu thì dụi dụi nhập иgự¢ anh như con cái mèo nhỏ thực hiện nũng ,mồm mỉm mỉm cười niềm hạnh phúc.Qua một khi , ngước khuôn mặt mũi xinh đẹp mắt vẫn còn đó đem vẻ ngái ngủ , há hai con mắt còn lem nhem coi anh mỉm mỉm cười.

Bạn đang xem: hóa ra đã bảy năm

\\\\-" Anh về rồi"

\\\\-"Ừ.Có ghi nhớ anh ko ? Hửm.? "

Nói rồi ko nhằm cô vấn đáp anh đang được áp xuống hít cô ,nụ hít anh khi thì nhẹ nhàng khi mạnh ,mê man thực hiện cô còn chưa kịp sẵn sàng thì đã biết thành cuốn nhập lốc xoáy của nụ hít ,ko biết kể từ khi nào là tay cô đang được vòng lên cổ anh ,đáp lại nụ hít của anh ý .Hai người môi lưỡi vấn vít quên cả thời hạn trôi qua quýt.Hôn cho tới khi cả nhì thở ko nổi nữa anh mới nhất lưu luyến buông môi cô đi ra.Nhìn khuôn mặt mũi ửng hồng còn mê man nhập nụ hít của cô ấy, anh nhảy mỉm cười cắm nhẹ nhàng nhập mũi cô.

\\\\-" Khiết Tâm em đang được hấp dẫn anh sao?"

Bị cắm tuy rằng nhẹ nhàng tuy nhiên cũng tương đối nhức cô uất ức lên giờ đồng hồ.

\\\\-" Em nào là với .Ai căn vặn em , ko mang đến em thưa còn hít người tớ nữa "

\\\\-" À. Lỗi bên trên anh rồi .Vậy em với ghi nhớ anh ko ?"

Vừa mới bị bệnh anh trêu chọc Khiết Tâm còn đang được uất ức nên ghét bỏ vỏ thưa câu nói. trái ngược lòng .

\\\\-" Không với "

\\\\-" Thật ko có? "

Nhìn khuôn mặt mũi liến thoắng lĩnh của cô ấy , hai con mắt Phương Chấn Vũ nheo lại nhếch mồm mỉm cười.

\\\\-"Ồh Không ghi nhớ sao .Thật sự ko ghi nhớ.Vậy anh tiếp tục thực hiện em ghi nhớ ,coi em còn dám giả dối nữa không?"

Nói rồi tay anh chính thức cù nhập eo của cô ấy ,đấy là điểm nhạy bén .Khiết Tâm la ầm lên trên người teo rút lại bắt lấy tay anh mồm xin xỏ buông bỏ.

\\\\- "Á .Đừng tuy nhiên Chấn Vũ .Em...em sai rồi ...haha, với ghi nhớ ...ghi nhớ anh "

..................................

\\\\-" Tâm Tâm .....Tâm Tâm....tỉnh dậy nào là. Cậu sao vậy...Tâm Tâm"

Xem thêm: câu dẫn cha của bạn học

Bị giờ đồng hồ ồn thực hiện tỉnh Khiết Tâm nhảy dậy nằm trong giờ đồng hồ hét lớn

\\\\-"Chấn Vũ...."

Bối Như thấy chúng ta bản thân như thế nhức lòng khôn ngoan xiết ôm chầm cô nhập lòng tay vỗ nhẹ nhàng sau sống lưng.

\\\\-"Tâm Tâm, cậu ổn định không?cậu lại ở mơ sao?"

Thấy cô lạng lẽ Bối Như thở nhiều năm đẩy Khiết Tâm đi ra ,giờ cô mới nhất vạc hiện tại mặt mũi Khiết Tâm toàn nước đôi mắt, một vừa hai phải nhức lòng một vừa hai phải phẫn uất, cô rộng lớn giờ đồng hồ quát lác nhẹ nhàng..

\\\\-" Tâm Tâm bảy năm rồi.Cậu với hiểu không? quên anh tớ lên đường ."

Biết là chuyện yêu đương ko cần mong muốn là được.Huống chi chuyện tình của Tâm Tâm và Phương Chấn Vũ thâm thúy nặng trĩu cho tới nhượng bộ nào là , làm cho nhiều người ngưỡng mộ.

Bối Như đến tới nằm trong cũng ko biết nhì người bọn họ năm bại liệt yêu thương nhau như thế vì sao lại đơn giản và dễ dàng buông tay nhau .

Năm nhì ĐH Bối Như cần qua quýt Nhật Bản Chịu tang bà của cô ấy, khi Bối Như về nước là chuyện của một mon sau.

Lúc bại liệt Phương Chấn Vũ đang được lên máy cất cánh du học tập ở Mỹ được nữa mon rồi.Khi tái ngộ Tâm Tâm cô xém tí nữa không sở hữu và nhận đi ra là bạn tri kỷ ngày nào là của cô ấy tớ nữa , người gầy còm ,xanh lè hẳn không thể chút gì gọi là mức độ sinh sống, cô cũng nghe chúng ta nhập ngôi trường buôn dưa lê xôn xang , đầy đủ loại thông tin bên trên đời .

Tối hôm bại liệt Tâm Tâm húp say ôm cô khóc nức nở ,rồi nghẹn ngào kể cô nghe , cô mới nhất biết nhì người bọn họ chia ly vì thế u của Chấn Vũ bắt gặp Tâm Tâm mong muốn bọn họ chia ly , bà còn dắt theo đòi một cô nàng chuẩn bị sỉ tuổi tác của bọn cô, cô nàng ấy thương hiệu là Hạ Băng đặc biệt xinh đẹp mắt, bà tớ thưa cô nàng ấy là bà xã ko cưới của Chấn Vũ .

Hai người bọn họ đang được quen thuộc biết nhau kể từ nhỏ, bà thể hiện một album hình kể từ hồi Chấn Vũ sinh nhật sáu tuổi tác cho tới khi anh nhập ĐH .

Mỗi năm sinh nhật của anh ý , bọn họ luôn luôn chụp ảnh bên nhau.Bà tớ thưa kể từ nhỏ Chấn Vũ đang được mong muốn cưới Hạ Băng là bà xã , năm sinh nhật nhì mươi tuổi tác của Chấn Vũ nhì người vì thế với rượu đang được xẩy ra mối quan hệ.

Phương Gia đã và đang coi cô tớ là con cái dâu.Vài ngày nữa là sinh nhật chục chín tuổi tác của Hạ Băng nhì người bọn họ tiếp tục qua quýt Mỹ du học tập , bà tớ khuyên răn Tâm Tâm hãy tách xa thẳm Chấn Vũ kể từ giờ đây, vì thế gia đạo nhì người khác lạ với lại sức Phương Chấn Vũ yêu thương là Hạ Băng , tình yêu so với Khiết Tâm là mới nhất mẻ hí hửng đùa của tuổi tác trẻ con.

Xem thêm: truyện hàn tổng anh là đồ khốn

Ba năm yêu thương nhau đậm nồng ko cần thiết thưa người dân có đôi mắt đều đã biết nhằm vứt vứt nguyệt lão tình này, Tâm Tâm đang được khổ đau ra sao , như tổn thất nửa tính mạng con người, Bối Như còn ghi nhớ nghe bạn làm việc kể, khi sau ngày nhì người bọn họ chia ly , thấy tay Phương Chấn Vũ quấn vải vóc Trắng như thể bị thương đặc biệt nặng trĩu tuy nhiên cho tới tột nằm trong không người nào biết chuyện gì xẩy ra.

Họ còn kể trước thời gian ngày Chấn Vũ qua quýt Mỹ, tối hôm bại liệt anh đang được đứng bên dưới kí túc xá kể từ tối cho tới khi trời tù mù sáng sủa, coi lên chống điểm tuy nhiên Tâm Tâm đang được ở, hôm bại liệt trời mưa rất rộng lớn.Còn thật nhiều , thật nhiều điều nữa tuy nhiên cô đến tới giờ đây luôn luôn tin cậy tưởng Chấn Vũ đặc biệt yêu thương Tâm Tâm làm thế nào anh rất có thể phản bội Tâm Tâm được , dễ thường với sự hiểu nhầm nào là ở phía trên.

Bối Như đã và đang rất nhiều lần khuyên răn Tâm Tâm hãy căn vặn Chấn Vũ với chính thực sự như thế ko , tuy nhiên Khiết Tâm luôn luôn trốn rời , cũng ko thể trách móc Khiết Tâm được tất cả dẫn chứng quá rõ nét , tuy nhiên điều cần thiết là mái ấm gia đình Phương Chấn Vũ ko đồng ý Khiết Tâm.Năm bại liệt nhằm chia ly được Phương Chấn Vũ là cả một quy trình lênh láng khổ đau , nếu như Bối Như ko về kịp ko biết Tâm Tâm tiếp tục đi ra sao.