HLV PARK HANG SEO: “CẦU THỦ DỄ GẶP CHẤN THƯƠNG KHI ĐÁ TRÊN SÂN CỎ NHÂN TẠO”

 - 
 

Trước thềm trận đấu gặp tuyển Singapore ở giải AFF Cup năm nay, HLV Park Hang Seo sẽ phản ánh việc tranh tài trên sân cỏ nhân tạo tại sảnh đội gia chủ Singapore có thể khiến những cầu thủ dễ gặp chấn thương. Ví dụ ra sao hãy cùng xem trực tiếp soccer hôm nay để update tin tức cấp tốc nhất.

Sân cỏ nhân tạo dễ làm cho ra chấn thương cho các cầu thủ 

Trước trận giao tranh giữa nhóm tuyển Singapore và đội tuyển Việt Nam, HLV Park Hang Seo đã bao gồm lời nhận xét về các đại lý vật hóa học của đội công ty nhà: "Năm ngoái, khi cửa hàng chúng tôi tham gia giải AFF Cup cũng sinh hoạt Singapore, nước chủ nhà có sảnh cỏ thoải mái và tự nhiên rất đẹp. Nhưng cá nhân tôi không hiểu tại sao đội Singapore lại lựa chọn sân nhân tạo, vày sân nhân tạo rất dễ khiến ra chấn thương cho những cầu thủ." 

HLV Park Hang Seo khá băn khoăn lo lắng khi các cầu thủ sẽ phải chơi trên sảnh cỏ nhân tạo

Singapore chỉ đá sân quốc gia nếu vào chào bán kết

Thắc mắc của HLV Park vẫn được đáp án khi nước gia chủ đã lên tiếng phân tích và lý giải rằng vào dịp cuối năm sân vận động thiết yếu vướng nhiều sự kiện đề xuất Singapore đã đưa ra quyết định sử dụng sảnh Jalan Besar cho những trận sân nhà của đội tuyển chọn nước này. Đội bóng đảo quốc Sư tử này sẽ chỉ đá ở sân tổ quốc nếu vào tới buôn bán kết. 

Theo số liệu công bố, sảnh cỏ nhân tạo Jalan Besar thuộc Trung trọng điểm thể thao và giải trí Jalan Besar, gồm sức chứa chỉ ở mức 6.000 nơi ngồi. Với sức chứa không quá lớn vậy nên liệu tất cả đủ phục vụ cho những trận đấu cho tới đây?

Sân Jalan Besar của Singapore với khía cạnh cỏ tự tạo gây ám hình ảnh cho các cầu thủ

Các cầu thủ tuyển việt nam cần lựa chọn giầy kỹ càng lúc đá sống sân nhân tạo

HLV Park Hang Seo cũng nói thêm: "Một số ước thủ thuộc hà nội FC trong đội của tôi đã từng có lần đá sinh hoạt sân này rồi. Ngoài ra, ngay lập tức từ lúc còn nhỏ, các cầu thủ của team tuyển vn cũng đã làm quen với sảnh nhân tạo. Tôi không hẳn là một chuyên viên về giầy nên không góp ý những trong việc các cầu thủ của tôi chọn giày sao mang đến tốt. Tôi chỉ nói với những cầu thủ rằng đề nghị bàn với nhau về giầy để thi đấu làm sao cho có lựa chọn tốt nhất có thể và tương xứng nhất.”

HLV Park Hang Seo phía đến chiến thắng trước tuyển Singapore

HLV Park Hang Seo đã nhận được định về trận đấu diễn ra tới đây: "Tôi tất nhiên muốn đào bới chiến thắng, mặc dù đó là trận đấu tại sân khách. Với nếu như shop chúng tôi giành được chiến thắng, đội tuyển Việt nam giới sẽ được vào chào bán kết.

Tôi không muốn dùng mang lại khái niệm giải đấu cuối cùng. Cách nhìn của tôi là mặc dù là ngày thứ nhất hay là ngày sau cùng thì tôi sẽ vẫn luôn luôn cố gắng hoàn thành thật tốt sứ mệnh của mình. Công ty chúng tôi sẽ luôn luôn nỗ lực hết mình trong từng trận một. Bản thân những học trò của tôi luôn luôn nhận thức rõ rằng mình phải làm cái gi ở đều giải đấu. đông đảo sự sẵn sàng của shop chúng tôi đều đề xuất là tốt nhất, tuyệt vời và hoàn hảo nhất nhất."

Theo nhà nắm quân quốc tịch nước hàn chia sẻ, ông vẫn xem 2 trận đấu nhóm tuyển Singapore tuyên chiến đối đầu với đội tuyển Myanmar và Lào. Và hiện nay, ông chưa thể đoán định được đúng mực đội tuyển chọn Singapore sẽ cần sử dụng đội hình nào nhằm đấu với đội tuyển Việt Nam. 

Theo thông tin được biết, thời điểm hiện tại đội tuyển việt nam đã dành được 80% ở hầu như khâu chuẩn chỉnh bị, 20% còn lại sẽ hoàn tất vào buổi luyện tập chiều 29/12.

Đội tuyển việt nam miệt mài tập dượt trước trận chạm mặt tuyển Singapore

Trận giao đấu giữa team tuyển việt nam và nhóm tuyển Singapore sẽ chủ yếu thức diễn ra vào lúc 19h30 ngày mai, ngày 30/12.