hình xăm đam mỹ

20180914

Tác giả: Bất Vấn Tam Cửu

Bạn đang xem: hình xăm đam mỹ

Thể loại: Đam mỹ, văn minh, khu đô thị, thợ thuyền xăm hình lạnh lẽo lùng công x giáo viên mỹ thụ, êm ấm, HE

Chuyển ngữ: Muối (muoivantue.com)

Tình trạng: Hoàn (48c) (30/09/2018)

———-

Giới thiệu

Đêm ấy Tiêu Khắc sinh nhật thân phụ mươi tuổi hạc, ghép bàn tợp rượu cùng theo với một chàng trai cool ngầu, chàng tao thực hiện rung rinh động toàn bộ những rễ thần kinh thẩm mỹ và làm đẹp của anh ấy, người đâu nhưng mà vừa vặn đôi mắt cho tới vậy.

Ba mươi tuổi hạc, cũng rộng lớn rồi, không có gì quan ngại ngùng e ngượng như hồi còn song mươi. Thích một người thì ko chút bởi dự nhưng mà theo gót xua đuổi, cũng chẳng rất cần phải nhiều lời nói.

“Muốn anh xăm một hình mang đến em, em ham muốn được mặt mũi anh trong cả quãng đời sót lại.”

————

Review (by Review Danmei)

“Hôm qua loa bị tiêu diệt, thời điểm ngày hôm nay sinh”

Bởi vì thế bắt gặp em, cho nên vì thế anh mới nhất lần lại được sự sinh sống.

“Hình Xăm” thiệt sự là quyển truyện đặc biệt hoặc, lâu lắm rồi bản thân mới nhất đem hứng phát âm đam cho tới vậy. Truyện kể về anh thợ thuyền xăm Chu Tội trầm ổn định, cool ngầu trong cả ngày thực hiện mặt mũi lạnh lẽo và giáo viên Tiêu Khắc đẹp nhất trai, hăng hái và romantic. Tiêu Khắc sau khoản thời gian chia ly với nguyệt lão tình đầu 5 năm thì bắt gặp được Chu Tội nhập sàn bar, thiệt sự cảm nhận thấy phù phù hợp với thẩm mỹ và làm đẹp của tôi nên ra quyết định theo gót xua đuổi. Nửa năm trời thường ngày tặng hoa, rải thính, thưa những lời nói tâm tình mới nhất gạ gẫm được người về phần mình, tuy nhiên Chu Tội lại là 1 trong những người quá mức độ lãnh đạm và đem quá khứ u tối. Chiều thâm thúy của truyện tới từ quá khứ của Chu Tội và cơ hội nhưng mà Tiêu Khắc dẫn dắt Chu Tội băng qua những trở ngại bại.

Mình từng tự động căn vặn sinh sống như Chu Tội thì đem cảm nhận thấy mệt rũ rời không? Đến trong cả thương hiệu của anh ấy cũng là 1 trong những sự đay nghiến: Tội nhập tội ác. Mẹ vì thế sinh anh nhưng mà bị tiêu diệt, ông thân phụ ruồng vứt, sau nằm trong đơn độc lạc lõng lớn mạnh lại nhận cần một nguyệt lão tình quá mức độ nghiệt trượt, tắm nhập ngày tiết và sự ám ảnh. Chu Tội từng nói: Thầy Tiêu à, thầy ở nhân gian giảo, tôi lòng đất. Sống nhập tạm thời bợ mãi rồi thì Chu Tội cũng quen thuộc dần dần với việc đơn độc, thường ngày trôi qua loa đều là những ám ảnh về quá khứ. Thậm chí anh từng đem tâm trí bài bác xích toàn bộ sự quan hoài của những người không giống nhưng mà sinh sống vì vậy cho tới già cả. Nhưng Tiêu Khắc xuất hiện nay thiệt sự là khả năng chiếu sáng của đời anh. Không tiếc những câu tỏ tình tình thật, cơ hội ve vãn quan trọng tinh xảo và biết tiến bộ biết lùi, lại còn êm ả dịu dàng săn bắn sóc, thầy Chu từ từ cũng cần gục trượt trước tình yêu nồng nhiệt độ của Tiêu Khắc. Làm gì đem ai thương thầy Chu như Tiêu Khắc của anh ấy đâu? Hàng ngày đều tặng một bó hoa tươi tắn thắm, theo gót xua đuổi tuy nhiên ko thực hiện người tao khó khăn xử, kiên trì một mon ko được thì nửa năm 1 năm, luôn luôn xuất hiện nhập khi người bại cần thiết nhất… Rồi về sau Khi Chu Tội đương đầu với những tối đen ngòm lầm lẫn quá khứ với thực tế thì thầy Tiêu ấy lại êm ả dịu dàng ở cạnh che chở, thức nguyên vẹn tối nhằm hát mang đến anh nghe, lặp chuồn tái diễn câu nói: Em là Tiêu Khắc, em ở phía trên, chớ hoảng. Truyện có khá nhiều lời nói tâm tình đặc biệt rất hoặc, đậm màu romantic nhưng mà nhị người giành cho nhau, hoàn toàn có thể trích rời khỏi thực hiện Quotes cũng rất được nữa.

Về phần thầy Chu – thương hiệu xứng với thực là 1 trong những người vừa vặn ngầu vừa vặn lạnh lẽo. Thế tuy nhiên sau khoản thời gian yêu thương Tiêu Khắc như hoá đằm thắm trở nên người không giống, ngượng thùng và cute vô nằm trong luôn luôn. thạo làm thế nào được, anh già cả ngay gần 40 tuổi hạc như yêu thương lần thứ nhất, thông thường lầm lũi ko thưa nên lời nói nhưng mà từng phen tâm tình là lại thực hiện trái khoáy tim người tao tan chảy. Chân trở nên mà đến mức ko thể giả dối một lời nói, áy náy và cảm nhận thấy đem lỗi vì thế bản thân bị ám ảnh về quá khứ tuy nhiên chủ yếu bạn dạng đằm thắm anh cũng đau nhức trong cả bao năm vừa qua ko thể này mang trong mình một giấc mộng xuyên thấu. Dù vậy cũng chỉ ham muốn giành cho Tiêu Khắc một bạn dạng đằm thắm trọn vẹn vẹn, một tình yêu trong sáng nhưng mà thôi. Anh từng bảo Tiêu Khắc rằng không nên xăm, anh ham muốn chừa một lối tháo lui mang đến em ấy, chính vì xăm là tạc nhập ngày tiết thịt. Người còn thì tiếp tục trở nên kỉ niệm đẹp nhất tuy nhiên người mất mặt tiếp tục là sự việc dày vò ko thôi. Thật như mong muốn, ở đầu cuối anh đang được hoàn toàn có thể tự động tay xăm lên Tiêu Khắc ấn ký chỉ nằm trong về phần mình, và trọn vẹn rũ vứt từng sự đau khổ nhức nhằm tin cẩn tưởng tóm lấy bàn tay Tiêu Khắc.

Truyện không tồn tại nhiều cảnh kinh thiện địa nghĩa và mô tả về một thương yêu oanh liệt. Chỉ đem những lời nói tâm tình thủ thỉ, là cuộc sống thường ngày thông thường ngày đặc biệt đỗi thân thuộc và lại vô nằm trong chạm cho tới lòng người. Thụ đặc biệt kiên trì nhiệt độ trở nên, công đặc biệt săn bắn sóc xứng đáng tin cẩn. Hai người vốn liếng đang được rộng lớn tuổi hạc nên tình yêu chậm chạp rãi kể từ từ nhưng mà tiến bộ cho tới, là thương yêu đằm thắm nhị người cứng cáp cùng nhau. Đều đem người cũ tuy nhiên một chuồn là ko quay về, rào cản đơn thuần tác dụng nước ngoài cảnh nhưng mà thôi.

NHIỆT LIỆT ĐỀ CỬ!

———–

Review (by Review Đam mỹ – Ngôn tình)

Tiêu Khắc tức thị “khắc nghiệt”. Cái thương hiệu trái lập với thế giới đặc biệt toá há, dễ dàng hòa nhập này

Vừa bước thoát ra khỏi vỡ của cuộc tình lâu năm 5 năm. Vì người tao nhưng mà come out, hứa hứa hẹn với cha mẹ tiếp tục bạch đầu giai lão giờ đứt gánh đằm thắm lối.

Anh rớt vào lưới tình với cùng 1 thợ thuyền xăm hình

Tên của anh ấy tao là Chu Tội – tội nhập “tội lỗi”

Sau sườn lưng người này là quá khứ gớm ghê cho tới nhượng bộ này, tuy nhiên anh lại ko thể ngừng ham muốn lại gần người đấy, lấy cắp trái khoáy tim người ấy về mình

Hai thế giới – nhị trái đất khác lạ. Một đạo mạo, được người người kính nể, là ngôi nhà giáo quần chúng. Một thực hiện việc làm vẫn còn đó Chịu nhiều dị nghị của những người đời

Quá khứ của cậu từng tổn hại tuy nhiên thật sạch và tình thật.

Quá khứ của anh ấy là những mảng tối sáng sủa không thích ai nhìn rõ

Liệu bọn họ tiếp tục yêu thương nhau thế nào?

—-

Để nói đến cỗ truyện này, quả thực càng phát âm tận tường có khá nhiều điều nhằm phân tách sẽ…

Tiêu Khắc là 1 trong những giáo viên học tập hàm học tập vị cao, lại sinh rời khỏi nhập một mái ấm gia đình học thức ngôi nhà giáo – chưng sĩ. Dáng vẻ anh đạo mạo khiến cho người không giống vừa vặn nhìn đang được cần kính nể mươi phần. Nhưng ở bên cạnh thế giới ngôi nhà giáo quần chúng bại, anh vẫn còn đó một vẻ mặt mũi không giống, phóng khoáng, tùy tiện và câu nhân. Cái vẻ hoàn toàn có thể thú vị bất kể góc nhìn này ngang qua loa.

Xem thêm: điền văn xuyên không

30 tuổi hạc, anh bước qua loa 1/2 cuộc sống, dắt nhập hành trang tay nghề sinh sống của tôi một cuộc tình dang tháo dỡ. Vì thương yêu bại, anh come out với mái ấm gia đình bản thân, đã và đang bước qua loa từng và lắng đọng đau khổ đặc biệt rồi nhận lấy một sản phẩm ko nhìn mong chờ.

Không như là với cái thương hiệu của tôi – khó khăn. Tại Tiêu Khắc, chúng ta rất dễ dàng cảm biến được luồng tình yêu lạnh lẽo phỏng, êm ấm, mối cung cấp tích điện bước tiến bên trên con phố lần tìm tòi niềm hạnh phúc. Những thất bại đang được qua loa nhượng bộ như chỉ khiến cho anh thản nhiên và mạnh mẽ và uy lực rộng lớn nhằm đối mặt với trở ngại demo thách!

Gặp gỡ Chu Tội – cảm nhận thấy người nam nhi này đặc biệt hợp mốt bản thân. Tiêu Khắc ngay lập tức ko ngần quan ngại nhưng mà cứ thế theo gót xua đuổi. Từ mặt dạn mày dày kết dính, cho tới chu đáo nhiệt tình quan hoài. Anh quyết tâm trở nên thói quen thuộc, trở nên bầu không khí tồn bên trên nhập cuộc sống thường ngày của đối phương. Khi người cũ về bên, anh tuyệt nhiên ko chút giao động.

Người như Tiêu Khắc đó là điển hình nổi bật của một chiếc đầu lạnh lẽo nhập một trái khoáy tim lạnh lẽo. Không thể vứt lỡ!

Chu Tội – “tội” nhập tội lỗi. Đây là 1 trong những hero “ngầu” thiệt sự. Tại vóc dáng của anh ấy. Tại tính cơ hội của anh ấy. Tại nghề nghiệp và công việc của anh ấy. Mọi loại choàng lên ở anh quá bí mật lại quá thú vị. Hỏi sao Tiêu Khắc ko yêu thương =)

Ấy vậy nhưng mà, số phận của anh ấy lại thiệt sự xứng đáng thương! Không ai biết người nam nhi rộng lớn thân phụ mươi ấy đang được trải qua loa biết bao điều kinh xịn ra làm sao. Những vết thâm sẹo bên trên đằm thắm thể theo gót thời hạn hoàn toàn có thể nhạt nhẽo color chuồn, thậm chí còn không có gì chút đau nhức. Nhưng vết thâm sẹo tâm trạng là căn dịch treo bám dằng dai khó khăn dung dịch này trị không còn được. Ngặt nỗi Chu Tội lại đem lấy thương tích ấy nhập tâm trạng bản thân. Để rồi anh kín cuộc sống thường ngày của tôi lại, nhằm những tối trằn trọc nhập cơn ác chiêm bao ko tài này ngủ được, nhằm cuộc sống thường ngày nhật thông thường vẫn tiếp tục bị quấy rối ko phút này yên! Còn về tổn hại này là gì, bản thân tiếp tục nhằm độc giả tự động mày mò. Vì chỉ khi chúng ta tò lần rồi hiểu rằng thực sự chỗ bị thương của anh ấy, chúng ta mới nhất cảm biến không còn thay cho sự mạnh mẽ và uy lực, nghị lực khác thường của Chu Tội nhằm nối tiếp tồn bên trên thản nhiên đằm thắm cuộc sống này to lớn rộng lớn mà đến mức nào!

Số phận nhượng bộ như đang được sắp xếp 2 thế giới này cho tới bắt gặp nhau! Chu Tội mang đến chuồn sự tình thật và hiểu rõ sâu xa tương đương cả sự yên tâm – điều nhưng mà Tiêu Khắc luôn luôn lần lần. Còn Tiêu Khắc lại sở hữu đầy đủ nhẫn nại nhằm thực hiện làn nước chảy hao mòn trái khoáy tim của Chu Tội. Cùng anh lần tiếp nữa há rời khỏi quá khứ của tôi, bầy nó bên dưới khả năng chiếu sáng. Mùi ẩm ướt của những ngày quá khứ cũ tan chuồn, nhị người nằm trong mừng đón một sau này mới nhất và lắng đọng và hạnh phúc

Tình yêu thương của mình đẹp nhất và đặc thù mang đến dòng sản phẩm độ tuổi 30, ko tất tả vàng, ồn ã nhưng mà ôn nhu yên bình. Một chút mập lờ mờ xen kẽ niềm và lắng đọng tự khắc thâm thúy. Một chút thú vị và kích ứng bộc rời khỏi kể từ những ngữ điệu ko lời nói, một lời nói, một ánh mắt. Tình yêu thương này sẽ thắp lên trong tâm địa độc giả những bổi hổi xao xuyến, những ước vọng về một thương yêu ko cần thiết chói lóa như mặt mũi trời ban trưa chỉ việc êm ấm giống như rạng đông buổi sớm.

Với mẩu truyện này, tất cả chúng ta đã có được nhiều điều ý nghĩa sâu sắc về lẽ sinh sống, về thương yêu, về cuộc đời

Hãy yêu thương hận rõ rệt, mạnh mẽ và uy lực và dứt khoát như Tiêu Khắc. Hãy vững vàng chãi như Chu Tội.

Hãy hài hòa Khi tình nhân của người sử dụng và chúng ta không giống biệt

Đặc biệt, hãy quan tâm đến Khi lựa chọn cho bản thân mình một hình xăm

Đúng vậy, ko thể chối cãi rằng toàn cảnh xăm hình đó là điểm thú vị ở truyện. Loại hình thẩm mỹ này tuy rằng ko mới nhất mẻ vẫn tạo ra nhiều tò lần mang đến người xem. Bởi vì thế, thế giới vẫn ko thực sự trí tuệ trúng và đầy đủ về nó một cơ hội rõ rệt.

Tác fake lựa chọn toàn cảnh “xăm hình” nhằm xây cất diễn biến đó là một con cái dao nhị lưỡi. Thứ nhất, nó chắc chắn rằng sẽ gây nên tò lần, và độc giả tiếp tục click nhập phát âm demo. Thứ nhị, nếu như ghi chép ko cho tới, thì nó sẽ bị trở nên một điểm trừ to lớn, một diễn biến nhạt nhẽo nhạo được kết bám bởi vì sự liên tưởng mộng tưởng này bại không tồn tại địa thế căn cứ của người sáng tác.

Nhưng chúng ta cũng có thể yên ổn tâm! Tác fake đang được đặc biệt khôn khéo mô tả vừa vặn đầy đủ nhằm lột mô tả dòng sản phẩm tài, dòng sản phẩm tình và những mẩu truyện xoay xung xung quanh việc xăm bản thân. Thông qua loa mẩu truyện, các bạn sẽ nhận thêm nhiều nắm rõ để xem nhận về mô hình này. Hình như, vì thế chị người sáng tác đặc biệt quí mô tả vóc dáng để ý thực hiện nghề nghiệp của Chu Tội, nên hình hình ảnh hero tỉ mẫn mặt mũi bàn xăm vững chắc tiếp tục lưu lại nhập đầu độc giả nhiều tuyệt hảo lắm đây!

Quan trọng rộng lớn không còn, ghi chép về xăm hình, người sáng tác ko tóm tay dẫn dắt độc giả cho tới một nhân xét này cả. Tác fake đang được đặc biệt khách hàng quan lại thực hiện chất lượng trọng trách của tôi bại đơn thuần kể và reviews, tuy nhiên lựa lựa chọn nó chất lượng hoặc xấu xa, nên hay là không nên vẫn chính là ở ý kiến cá thể của những người phát âm.

Chỉ một điều nhưng mà bản thân vừa ý nhất, người sáng tác đang được nói đến một yếu tố đặc biệt đời của việc xăm hình. Mỗi hình xăm đều mang trong mình một độ quý hiếm này bại. Với từng ai Khi ra quyết định xăm bản thân, đều hãy ghi nhớ kĩ một việc rằng, xăm nhập thì dễ dàng, tẩy chuồn mới nhất khó khăn. Mỗi một hình xắm vẽ xuống nhức từng nào thì Khi xóa chuồn đau nhức tất tả trăm phen. Cho nên, hãy cẩn trọng và ra quyết định thiệt kĩ.

Thật sự, đó là một mẩu truyện hoặc và đem chiều thâm thúy, rất đáng để nhằm tất cả chúng ta lần đọc

———-

Review (by Dang Thi Quynh Anh)

Tôi, tựa như người sáng tác ghi chép ở lời nói kết, quí cậu chuyện của những người dân cứng cáp. Họ biết mình đang có nhu cầu muốn gì, cần phải làm những gì, gắng được buông được, ko ngược ngu nhau. Chuyện mến của những người cứng cáp luôn luôn mang trong mình một phong vị thản nhiên, êm ả dịu dàng như đèn lối bên trên phố đêm tối.

Tiêu Khắc mang trong mình một thương yêu năm năm, kể từ Khi 23 tuổi hạc cho tới Khi 28 tuổi hạc thì dứt. Tất cả thanh xuân xinh tươi nhất anh đều dành riêng cho tất cả những người bại. Nhưng Lâm An ko Chịu được áp lực nặng nề kể từ mái ấm gia đình, giãi bày bản thân sẽ rất cần cưới phu nhân, ham muốn Tiêu Khắc đợi một năm, sau một năm, anh tao tiếp tục li hôn phu nhân và quay trở lại. Người tự tôn, khiết phích nhập thương yêu như Tiêu Khắc ko thể dung nổi 1 phân tử lớp bụi nhập đôi mắt, chớ thưa sự phản bội. Anh quyết tuyệt chia ly. Lần đầu bắt gặp Chu Tội là 2 năm tiếp sau đó, anh đơn độc tợp bia nhập sàn bar thân thuộc. Đơn độc cho tới nấc níu tay một người xa xôi kỳ lạ ngồi tợp nằm trong.

Chu Tội trúng khẩu vị Tiêu Khắc quí nhất nên anh ko hề bởi dự, rời khỏi tay theo gót xua đuổi. Trước giờ chưa xuất hiện ai ngăn chặn nổi mị lực của thầy Tiêu đâu. Thôi thì tặng hoa, hát tình khúc, thả thính… bao nhiêu trò buồn trớ sến sẩm, thầy Tiêu đều thực hiện cả. Nhưng cần thiết rộng lớn không còn, vẫn chính là tấm tấm lòng. Anh thiệt lòng quí Chu Tội, thưởng thức quy trình theo gót xua đuổi romantic, hồi vỏ hộp như thời mới nhất biết yêu thương.

Trên đời này, Khi yêu thương ko hoảng cần đấu với tình cũ nhưng mà hoảng nhất cần đấu với tình cũ đang được bị tiêu diệt. Người yêu thương cũ của Chu Tội bị tiêu diệt bên trên chóng hắn, tắm hắn nhập ngày tiết bản thân. Thằng điên này thưa cũng thiệt lợi hoảng. Chu Tội ham muốn chia ly vì thế nhị người quá khác lạ. Y khước từ, thông thường xuyên lấy chết choc rời khỏi dọa nạt dẫm. Cuối nằm trong, hắn người sử dụng lưỡi dao cạo râu của Chu Tội tách đứt cổ tay trong lúc anh ở ngủ ở bên cạnh ko biết gì. Khi Chu Tội tỉnh mới lớn anh đang được nhuốm ngày tiết rồi. Từ bại, hằng tối, Chu Tội ngủ nhập nỗi ám ảnh vặn vẹo và hương thơm ngày tiết tanh tưởi sặc mũi. Cuộc đời anh bị bóng đen ngòm của Thang Á Ninh phủ nền bóng, cho tới Khi Tiêu Khắc cho tới. Tiêu Khắc đang được cần đấu giành giật gớm ghê với dòng sản phẩm nguyệt lão tình “khắc cốt ghi tâm” của Chu Tội. Chu Tội không có gì mến gì Á Ninh tuy nhiên luôn nhớ được chết choc của hắn. Hắn không đủ can đảm ngủ cạnh Tiêu Khắc, hoảng lộn lạo 2 hình hình ảnh cùng nhau tiếp tục dính không sạch Tiêu Khắc. Tôi đặc biệt quí ngôi trường đoạn Chu Tội và Tiêu Khắc bên nhau băng qua quá khứ. Không cần thời hạn nhưng mà đó là thương yêu mới nhất hàn gắn chỗ bị thương.

Tiêu Khắc là với mẫu tôi mê mệt nhất: rực rỡ, êm ấm, êm ả dịu dàng, thản nhiên, ổn định trọng, trấn áp bạn dạng đằm thắm vô nằm trong chất lượng. Dù chia ly cũng ko thưa xấu xa, bêu riếu đối phương, coi như lưu giữ sĩ diện cho tất cả những người tao, cũng chính là tôn trọng nhiều năm tình yêu của bạn dạng đằm thắm. Lúc chia ly ko thưa nặng trĩu lời nói, lại ko hề bởi dự nhưng mà tách đứt, Khi yêu thương thì yêu thương tận tình, nên càng ko đồng ý một tình yêu lẹo vá. Anh luôn luôn tiến bộ lên phần bên trước, dẫu đem xoay đầu cũng ko quay trở lại con phố xa xưa.

Chu Tội, có lẽ rằng trải qua loa thăng trầm rất nhiều nên tính cách gần như là lãnh đạm, vô dục vô cầu, duy nhất lòng ham muốn sinh sống bình đạm qua loa ngày, ko tất bật vị lợi. Đàn ông loại này còn có một dạng hấp dẫn rất độc đáo nhưng mà thông thường chỉ cho tới Khi người tao đang được mệt rũ rời với cuộc sống mới nhất xem sét được.

Đọc truyện này, tôi ham muốn chuồn xăm một hình. Phải xăm Khi trong tâm địa ko tạp niệm, ko xăm kỷ niệm, ko xăm nhằm giãi bày thương yêu hoặc thù oán hận bởi vì xúc cảm Khi này sẽ nhạt lờ mờ tuy nhiên hình xăm tiếp tục mãi còn bại cho tới Khi xác thịt trở thành cát lớp bụi. Khi tình ý không thay đổi, nó là phần quà kỷ niệm tuy nhiên nếu như tình ý thay cho thay đổi, nó sẽ bị là nhiệm vụ vĩnh viễn cho tất cả những người đem hình xăm.

Trong truyện đem đoạn thực hiện tôi tức ói ngày tiết. Thang Á Ninh bị tiêu diệt là lựa lựa chọn của hắn tuy nhiên Á Duy – anh trai sinh song của hắn lại ko đồng ý Chu Tội được sinh sống niềm hạnh phúc. Gã bám theo gót Chu Tội mọi chỗ, hủy hoại những quan hệ của anh ấy, quyết bắt anh sinh sống nhập bóng yêu tinh chết choc của em tên. Đoạn tên gào lên với Tiêu Khắc, tôi thấy Tiêu Khắc cũng đầy đủ chất lượng tính. Phải là tôi vững chắc tôi mang đến tên ăn bao nhiêu dòng sản phẩm giầy. Em ngươi bị tiêu diệt kệ u em ngươi chứ ngươi cứ bám lấy tình nhân tao là tao đập.

Văn phong người sáng tác đặc biệt đỗi êm ả, đem chút hoài cổ, khiến cho tôi liên tưởng cho tới khả năng chiếu sáng rọi qua loa những dù hành lang cửa số nhỏ thi công kính color.

Truyện đem couple phụ khá cute. Hầu không còn những hero nhập truyện đều hoặc, dù cho có nhiều người đơn thuần lướt qua loa.

Xem thêm: yêu em hơn cả sinh mệnh

Đề cử.

————

Link: https://muoivantue.com/2019/01/18/dam-my-hinh-xam/