Hiệu ứng sao băng được kích hoạt khi vũ khí sao băng đạt cấp mấy?

 - 

Trong Blade và Soul, nếu như khách hàng đang gắng vũ khí Hổ Phách cấp 10 trở lên và 1000 đá quý thì chúng ta nên nghĩ ngay mang lại Sao Băng hoặc Thiên Thạch.

Bạn đang xem: Hiệu ứng sao băng được kích hoạt khi vũ khí sao băng đạt cấp mấy?

Tuy nhiên trong Blade & Soul các bạn không thể gạn lọc chủ động, câu hỏi bạn upgrade vũ khí sẽ được nhận ngẫu nhiên Thiên Thạch hoặc Sao Băng. Nếu bất chợt đúng ý thì sẽ không tồn tại vấn đề gì, nhưng nếu không đúng ý mình các bạn sẽ cần mất 1 lần đổi lại các loại vũ khí kia. Vậy với từng hệ phái của Blade và Soul thì Thiên Thạch xuất xắc Sao Băng vẫn lợi hơn nhằm bạn đưa ra quyết định ngưng hay buộc phải đổi vũ khí?

*

Sao Băng / Thiên thạch – cấp cho độ tiếp theo sau của trang bị Hổ phách trong Blade và Soul


Phụ lục


Kiếm Sư

*

Ta dễ dãi thấy được tiếp giáp thương đa số của tìm Sư mang lại từ năng lực RB cùng việc duy trì hiệu ứng rực rỡ ở thế rút tìm còn những kỹ năng khi bạn kích hoạt nghỉ ngơi V không tồn tại quá nhiều tính năng tăng được gần kề thương cho Kiếm Sư trong tổ đội, vậy yêu cầu Sao Băng sẽ tương xứng hơn với kiếm Sư

Võ Sư

*

Riêng với Võ Sư thì mặc dù là Sao Băng hay Thiên Thạch thì đều giỏi như nhau, chỉ khác 1 điều ấy là phong cách chơi sẽ không giống nhau một chút. Nếu như bạn đang cầm căng thẳng Tay sao sa thì chúng ta vẫn sẽ nghịch như khi chúng ta cầm Hổ Phách, còn nếu bạn đang cầm găng tay Tay Thiên Thạch thì bạn phải sử dụng yếu Huyệt Phong/Hỏa Chưởng nhiều hơn thế vì 2 tài năng có thời hạn hồi vẫn thấp sẵn nay còn được bớt 40 đến 60% thì bạn sẽ dùng được liên tục kĩ năng này cùng rất thuận tiện kích hoạt điểm huyệt tăng giáp thương.

Pháp Sư

*

Hỏa Thảo chưa hẳn một khả năng quá đặc biệt quan trọng của pháp sư nên Pháp Thủ sao đổi ngôi sẽ giỏi hơn cùng với lượng gần cạnh thương mang đến từ cả 2 năng lực Băng Chưởng với Hỏa Chưởng.

Cuồng Long

*


Tuy nhiên nếu như khách hàng chơi hệ Bóng buổi tối thì Tận diệt sẽ nặng nề kết hợp với Cuồng Nộ bắt buộc Thiên Thạch sẽ là sự việc lựa chọn đa dụng hơn nếu khách hàng chơi cả 2 hệ của Cuồng Long.

Xem thêm: Rosehip Oil Là Gì ? Tác Dụng Với Sức Khỏe Ra Sao? Rosehip Là Gì

Triệu Hồi Sư

*

Trượng sao sa cũng ko phải là một vũ khí quá tệ khi chúng ta có thể tăng được tương đối nhiều sát yêu quý ở kĩ năng RB. 2 các loại vũ khí này hầu hết có tác dụng ngang nhau đối với Triệu Hồi Sư buộc phải dù nhiều người đang dùng loại nào thì cũng vẫn ổn và tránh việc đổi về nhiều loại kia.

Sát Thủ

*

Kĩ năng Xuyên chổ chính giữa Kích là một kĩ năng quan trọng hàng đầu và là khả năng gây liền kề thương chủ yếu của sát thủ nên họ rất cần Dao găm sao sa để tối đa hóa lượng giáp thương này. Dao Găm Thiên Thạch thì không nhiều có công dụng hơn bởi chúng ta không thể sử dụng năng lực này nghỉ ngơi trạng thái tàng hình, trừ khi chúng ta chơi sát thủ hệ nhẵn Tối.

Kiếm Vũ

*

Nếu bạn chơi kiếm Vũ hệ Sét, các bạn sẽ cần gia hạn sát yêu quý ở cầm rút kiếm tiếp tục nên vấn đề tăng giáp thương Tốc tìm ở Linh tìm Thiên Thạch vô cùng hữu ích. Tuy vậy nếu bạn chơi kiếm Vũ hệ gió thì tiếp giáp thương lại nhà yếu tới từ thế cơ bạn dạng nên Linh kiếm Sao Băng lại tỏ ra hiệu quả hơn. Lời khuyên bao gồm là biến hóa phong cách chơi phù phù hợp với từng vũ khí.

Xem thêm: Cách Lên Đồ Aurelion Sol Dtcl Mùa 4, Cách Lên Đồ Aurelion Sol Đtcl Mùa 4

Khí Công Sư

*

Những liên chiêu của nội lực Sư với cố Đấm Thép thực thụ không gia hạn được liền kề thương nhiều như khi chúng ta có Long Quyền. Căng thẳng Tay Đơn Thiên Thach là sự việc lựa chọn bổ ích hơn không hề ít so với bao tay Tay Đơn Sao Băng.