hiệp hội bảo dưỡng ấu tể


20181106

Tác giả: Tửu Hĩ

Bạn đang xem: hiệp hội bảo dưỡng ấu tể

Thể loại: sau này, công ty thụ, thú nhân, tình hữu độc cộng đồng, xuyên qua chuyện thời ko, dị năng, điềm văn, êm ấm, sảng văn

Nguồn: Tận Thế – Ing

Edit: Cáo Khìn (sachobangly.wordpress.com)

Beta: Yuu

Số chương: 129 chương +1PN

Tình trạng: Hoàn (129c+1PN) (30/11/2018)

———-

Văn án

Là một công dân thông thường của hành tinh thế kỷ nhì mươi kiểu mốt, Tạ Loan vô cùng tin vào khoa học tập, trực tiếp cho tới một ngày nọ mang trong mình một viên ‘sao băng’ rớt vô sảnh mái ấm hắn, mạnh mẽ và tự tin buộc tấp tểnh hắn vô kịch bạn dạng hero cứu vãn vớt toàn cầu.

Hố nhất đó là kịch bạn dạng trọn vẹn ko ấn tấp tểnh theo đòi lẽ thông thường.

Người tao xuyên qua chuyện thực hiện hero siêu cấp cho, cho tới lượt hắn thì lại trở thành bảo kiểu mẫu siêu cấp cho.

Vì thế tay ngược Tạ Loan núm một quyển bách khoa toàn thư ấu tể, tay cần núm bình sữa uy sữa mang đến ấu tể đang được phía trên đùi, thường ngày đều nỗ lực cứu vãn vớt toàn cầu.

Lời bình về tác phẩm: Đây là một trong mẩu truyện đỡ đần ấu tể lắng đọng êm ấm, văn pháp nhẹ dịu êm ấm như truyện cổ tích thực hiện người hiểu đơn giản và dễ dàng hiểu rõ sâu xa.

Xem thêm: nô lệ câm truyện tranh full

[Cáo] truyện này hoàn toàn có thể coi là ngụy phụ tử, công được thụ chăm nom kể từ lúc còn là một trong ngược trứng… ai mến truyện đỡ đần trẻ con chíp bông thì nhảy hố nhé… bao đáng yêu và dễ thương bao xúc động. Chỉ đem điều… hố nhiều vượt lên trước nhỉ, mn đem quoánh tao t @.@…. tuy nhiên k bới thì t Chịu đựng k nỗi nha, truyện hoặc vượt lên trước aaaaa, tao hiểu xuyên suốt kể từ ngày hôm qua cho tới hnay, vừa phải hoàn thành là ghi chép thông tin bới tức thì luôn luôn a hahaha

————

Review (pagenotfound0909.wordpress.com)

Lại một truyện nữa được tôi xách ra bên ngoài, và lại một truyện nữa lên kệ yêu thương mến.

Nói sao tao, nếu như xét về nội dung thì nó không thật mới mẻ kỳ lạ (tuy nhiên lại khá không nhiều người ghi chép về chủ đề nuôi dạy dỗ trẻ con như thể vầy… Hay tự tui ko biết nhỉ? Cần lắm 1 truyện xinh đẹp tương tự) tuy nhiên thắng tại phần nó cute vượt lên trước thể Chịu đựng đựng, bao nhiêu nhỏ nhắn thú con cái thực sự cưng vượt lên trước trời vượt lên trước khu đất.

Tôi mến nhất nhỏ nhắn mục tạp vô bộ combo ‘diệt thế’ nhưng mà các bạn thụ ân xá về nuôi: 3 Sau này sẽ cho tới nhỏ nhắn nhân ngư với Giới Nhân (Đương nhiên bao nhiêu nhỏ nhắn không giống cũng yêu thương tuy nhiên nhưng mà tui tuyệt hảo với tía nhỏ nhắn này nhất). Theo tôi thì bao nhiêu má Thánh kiểu mẫu nên học hành, tối thiểu cũng cần đạt cho tới cảnh giới khiến cho người tao yêu thương đời hơn như là cơ hội thụ vẫn nuôi nấng những nhỏ nhắn thì danh mới mẻ xưng với thực được chứ.

Tính đi ra thì các bạn thụ cũng không tồn tại gì đặc trưng lắm ngoài bàn tay vàng to tướng bự chà bá lửa…. thôi được rồi, là “không đem gì đặc trưng lắm đâu” vô ngoặc kép, đặc trưng nhất kiểu mẫu skill thường xuyên bú mớm đại anh hùng về bên dưới trướng bản thân, tiếp tay cho việc nghiệp nuôi dạy dỗ mần nin thiếu nhi sau này của bạn dạng =)) Chỉ khổ sở bao nhiêu ông tham khảo vườn trẻ, vừa phải chấm vừa phải lập cập tay, e chấm không nhiều vượt lên trước thì cất cánh đầu. (Just kidding, lol)

Truyện thực sự cute vô tận cùng, vừa phải thương những nhỏ nhắn vừa phải mến thụ vì như thế tấm lòng của doanh nghiệp ý, mến luôn luôn cả người sáng tác vì như thế ghi chép đi ra được một truyện cảm động và đáng yêu và dễ thương cho tới thế.

Hỏi tôi công là ai á hả? Hơ hơ hơ… Đọc lên đường rồi biết, thưa không còn mất mặt mừng.

Vì truyện vượt lên trước cute nên tôi cũng dễ dàng theo đòi =)))))) Chấm điểm trên cao vời vợi. À, điểm trừ thì vẫn đang còn nên mới mẻ ko đạt điểm vô cùng (trên thực tiễn, tôi vẫn mang đến nó điểm tuyệt đối…), ê là tên gọi bao nhiêu nhỏ nhắn thú / gia tộc / như thể loài… đúng ra nên nhằm quý phái giờ đồng hồ anh thì hoặc hơn thế là giờ đồng hồ hán phiên âm như vậy, lỗi chủ yếu mô tả khi edit nữa, nghe đồn đại truyện sẽ tiến hành beta lại nên tui vô cùng đợi mong bạn dạng tuyệt vời, mảng edit thì ngoài chê rồi, hiểu ok lắm.

Nếu chất vấn tôi còn bất mãn gì nữa ko thì…. CÒN! Đó là…. TRUYỆN QUÁ NGẮNNNNNNNNNNNNNNNNN, 130 chương thôi chưa tồn tại ngấm, huhu, người sáng tác quất lên 200 – 300 chương tôi cũng đùa, 130c cộc vượt lên trước cộc 😥 Tui nhìn những nhỏ nhắn còn ko vẫn mà… Nói mang đến tráng lệ thì thực đi ra tôi cảm nhận thấy ý tưởng phát minh của người sáng tác khá rộng lớn, hoàn toàn có thể khai quật tăng và sâu sắc rộng lớn, tuy nhiên tiếc là chế ấy trả mất mặt rồi.

À à còn một điều tương đối ngoài lề tý, thương hiệu truyện, kiểu mẫu kể từ “bảo dưỡng” cứ thực hiện tôi ghi nhớ cho tới “bảo chăm sóc oto/ máy móc” đại loại vậy =))))))))

Xem thêm: nửa vòng tròn

————

Link: https://sachobangly.wordpress.com/muc-luc-chua-hoan/hiep-hoi-bao-duong-au-te/

Link wattpad CHÍNH CHỦ: https://www.wattpad.com/story/158604903