Hiện Thông Số Khi Chơi Game

 - 

Vâng, trong quy trình test các laptop Gaming (máy tính dành cho Game thủ) thì các bạn có thể thấy người reviews có những thông số kỹ thuật hiển thị sinh sống trên màn hình máy tính xách tay khi họ vẫn trong Game.

Bạn đang xem: Hiện thông số khi chơi game


Đó đó là các thông số thân thuộc như thông tin về FPS, thông tin về CPU, GPU, RAM…. Đây là các thông số kỹ thuật để biết tình trạng laptop hiện tại, nó bao gồm đang định hình hay không, mạng mẽo cụ nào… Nói bình thường là quan sát rất chuyên nghiệp.

Một hình hình ảnh cho chúng ta dễ hình dung hơn về những điều bản thân nói bên trên:

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Core Voltage (mV): Điện thế hỗ trợ cho card đồ họa.

Xung nhân càng tăng thì nhân vật họa yên cầu được cấp cho điện nhiều hơn. Mỗi model card trang bị họa bao gồm điện nạm mặc định khác nhau. Tùy theo bios (trình tinh chỉnh của card đồ họa) mà lại điện cố gắng này có thể tăng nhiều, tăng không nhiều hoặc không chất nhận được tăng. Còn nếu không được phép tăng điện thế, card đồ họa đó có tác dụng ép xung rất thấp, thậm chí là là không thể ép xung.

Power Limit (%): Đọc cái thương hiệu chắc chúng ta cũng hiểu rồi đúng không. Vâng, đó đó là giới hạn công suất.

Core Clock (MHz): Đây là xung nhân của card đồ họa, xung nhân càng cao thì đồng nghĩa với câu hỏi hiệu năng càng tăng lên. Đây là 1 trong những chỉ số cực kỳ quan trọng trong bài toán ép xung, còn các thứ khác chỉ với phụ.

Xem thêm: Bytecode Là Gì ?

Memory Clock (MHz): Đây là xung của bộ nhớ lưu trữ GDDR của thẻ đồ họa. Nó rất có thể là GDDR, GDDR 2, GDDR 3, GDDR 4 hoặc GDDR 5, tùy từng hãng sản xuất.

GDDR 3: Xung hiệu dụng = xung thực x 2.GDDR 5: xung hiệu dụng = xung thực x 4.

Memory Voltage: Điện thế hỗ trợ cho bộ lưu trữ GDDR.

Fan tốc độ (%): vận tốc quay của quạt tản nhiệt độ (đơn vị là vòng/phút). Tuy nhiên, trong ứng dụng này thì nó được hiển thị với khoảng độ %, tức là nó đã hiển thị phần trăm của vận tốc quay về tối đa.

Shader Clock: thông số này chỉ mở ra trên card hình ảnh NVIDIA thôi nhé những bạn. Đối với những card Nvidia, Shader Clock hay mặc định bởi Core Clock nhân cùng với 2. Chúng ta nên không thay đổi thông số này nếu tất cả ý định nghiền xung.

Xem thêm: Hội Chứng Hoạt Hóa Đại Thực Bào Là Gì ? Đại Thực Bào Và Hệ Thống Miễn Dịch

VI. Lời kết

Vâng, bởi vậy là tôi đã hướng dẫn rất cụ thể cho các bạn cách sử dụng ứng dụng MSI AfterBurner để gia công hiện thông số kỹ thuật CPU, FPS, CPU, GPU, RAM… trong Game rồi nhé.

Đây là một trong những phần mềm mình thấy rất hay và quan trọng cho các mình muốn chơi trò chơi Online, tiến công với đồng đội…