hiền thê khó làm

                  
                       

☆ , Chương 1

Hoàng cung là 1 khu vực thiệt tráng lệ.

Bạn đang xem: hiền thê khó làm

Đây là tín niệm kiên quyết định ko dời của A Nan cho dù kiếp trước hoặc cho tới kiếp này

Cho nên, cho dù phụ thân của A Nan là quá tướng tá đương triều, đại tỷ tỷ là 1 nhập tư vị phi nhập cung, A Nan còn là một thiên kim ở trong nhà quá tướng tá, tuy nhiên A Nan cũng ko lúc nào với dự định tiến thủ cung, hơn thế nữa nhập khi người xem nhập cung cho tới, đều tiếp tục tách lên đường xa tít. Thế cho nên vì thế cho tới năm A Nan chục lăm tuổi hạc, rất đông người đều ko biết quá tướng tá gia còn tồn tại một đứa phụ nữ nhũ danh là A Nan.

Nga, quên trình bày, A Nan là phụ nữ loại của Lục Thừa Tướng, ở điểm xã hội thập phần nghiêm khắc cẩn phong loài kiến về tôn ti như vậy này, thân mật phận của A Nan rất có thể thấy xoàng xĩnh mọn mà đến mức phỏng này.

Mẹ của A Nan chỉ là 1 ca kĩ nhập phủ quá tướng tá, trong cả thiếp thất cũng ko vì thế, tuy nhiên nhưng mà cỗ dạng xinh rất đẹp luân -- Nếu như ko rất đẹp làm thế nào bên dưới sự cai quản giáo nghiêm khắc tự khắc cứng như sắc của quá tướng tá phu nhân, còn câu dẫn được Lục Thừa Tướng thế lưu giữ ko được ăn sạch sẽ, sinh đi ra một chiếc bánh bao nhỏ là A Nan cơ chứ?

Nhưng nhưng mà, nương của A Nan vẫn mạng số chất lượng, cũng chính vì có bầu nhưng mà đang được một bước lên trời, được thổi lên trở nên thiếp, ca kĩ phát triển thành thiếp, bay ly thân mật phận thấp xoàng xĩnh, nói theo cách khác là thay cho hồn thay đổi xác. Nhưng nhưng mà, Mẹ của A Nan cũng không tồn tại hưởng trọn từng nào phúc, nhập khi sinh A Nan đang được bị tiêu diệt vì thế khó khăn sinh.

A Nan sinh đi ra nhập buổi sớm, Lục Thừa Tướng nhập triều, chỉ mất quá tướng tá phu nhân trải qua nhìn thông thoáng qua chuyện, Mẹ của A Nan cũng chính vì sinh non tăng khó khăn sinh rơi rụng tánh mạng, nhưng mà A Nan sinh đi ra cũng là 1 chú mèo nhỏ yếu ớt ớt, giờ khóc yếu ớt mà đến mức gần như là rất có thể tắt thở bất kể khi này. Thừa tướng tá phu nhân thương kinh hoảng, mới mẻ tặng mang lại nường nhũ danh là A Nan, mong muốn mang lại nường luôn nhớ ơn sinh dục của thân mẫu.

Nhũ danh là A Nan, vậy khuê danh thì sao?

Xem thêm: truyện ngôn tình hài hước full

Lúc Thừa tướng tá đại nhân hồi phủ nghe trình bày sau khoản thời gian vị thiếp xinh rất đẹp sinh mang lại ông tao một loại phái đẹp, đang được bị tiêu diệt vì thế khó khăn sinh, sau khoản thời gian khóc thút thít một khi lâu, phu nhân ngồi ở phía trái chứa chấp giờ xin xỏ một chiếc thương hiệu, không tồn tại chút ý thức ngay lập tức thuận mồm bịa đặt mang lại A Nan một chiếc thương hiệu..

Lục Thiếu Thất.

A Nan đứng mặt hàng loại bảy nhập các thiếu nữ nhập gia tộc, nên được đặt là Lục Thiếu Thất.

A Nan : =-= thực đơn giản và giản dị trực tiếp!

A Nan tuy rằng là loại phái đẹp, tuy nhiên quá tướng tá phu nhân là 1 người hiểu tình đạt lí, cũng không tồn tại hà khắc với nường, ăn diện ngân sách tương tự như loại phái đẹp của con cái căn nhà thông thường, ko tăng 1 phần cũng ko hạn chế 1 phần, cực kỳ đích thị mực.

Xem thêm: sau khi nam phụ độc ác gả cho nhân vật phản diện tàn tật

Mà A Nan cũng theo đuổi xã hội nghi lễ này an yên phận phận thực hiện một loại phái đẹp nỗ lực trưởng thành và cứng cáp.

Những người từng gặp gỡ qua chuyện A Nan đều nhận định rằng A Nan là 1 cô nương cá tính chất lượng, hiền hòa nhã nhặn, thiệt bớt nơm nớp, cho đến giờ đây cũng trước đó chưa từng phản đối ra quyết định của những người không giống, ko mạnh mẽ và tự tin nhất quyết tương tự như ca ca hoặc tỷ tỷ của nường, luôn luôn chọc mang lại Lục Thừa Tướng thường ngày rèn luyện môn công phu sư tử hống.

Lục Thừa Tướng mỗi một khi bị chúng ta thực hiện mang lại tức tức giận tức tức giận cho tới rít gào, ngay lập tức luôn luôn rước A Nan kéo cho tới trước mặt mày nhằm ổn định quyết định ý thức, thở nhiều năm thở ngắn: "Vì sao dòng sản phẩm đám bất hiếu này lại ko giao lưu và học hỏi con cái thực hiện mang lại phụ thân u bớt lo?"