hết mực yêu chiều

💋Hết Mực Yêu Chiều💋

Tác giả: Nhất Trận Kinh Lôi
Thể loại: Dân quốc, tình yêu, trùng sinh, HE
Người dịch: Yimiwu
Beta + Poster: Tri Hạ (Mèo Macchiato) (25 chương đầu)
Độ dài: 32 chương + 2 nước ngoài truyện
Tình trạng sáng sủa tác: Hoàn

Bạn đang xem: hết mực yêu chiều


Giới Thiệu

Sau Lúc bị tiêu diệt, vong hồn của Phương Đông Huyền lửng lơ vô ko trung, tận đôi mắt trông thấy tên tàn nhẫn thực hiện biết từng nào người bị thương, nhìn tên ôm siết lấy loại xác vẫn cháy thâm của tớ, bước từng lao vào biển cả lửa ko chút tự dự .

Đó là loại kết của Cố Tín Lễ, cũng chính là cơn ác nằm mê của cô ý.

Cô tỉnh giấc ngoài cơn ác nằm mê, cù quay trở lại năm mươi bảy tuổi hạc, quên không còn toàn bộ tất cả.

Xem thêm: bạch phát vương phi truyện

Đáng rời khỏi cuộc sống thường ngày tiếp tục bình yên lặng như vậy, nào là ngờ Cố Tín Lễ lại ngàn dặm xa xôi xôi xua đuổi cho tới, kìm hãm cô trong khoảng tay bản thân, tiếng nói như 1 điều nguyền.

Gã nói: “Em chạy ko bay được đâu, ngoan ngoãn tiếp cận ông đây!”

Xem thêm: bệnh mỹ nhân sư tôn tẩy trắng rồi sao

Lưu ý kể từ căn nhà blog, xem xét trước lúc đọc: Truyện lọt vào top truyện dân quốc hành văn chất lượng được những blogger ở Trung Quốc khuyến nghị. Mình suy nghĩ lý do là vì truyện phản ánh trúng về tình hình thời và tính cơ hội người phụ phái đẹp thời ê. Tuy nhiên, truyện và đã được viết lách từ thời điểm cách đó khá lâu, motip cũ, rất có thể tiếp tục khiến cho nhiều độc giả với tư tưởng tân tiến rộng lớn thấy không dễ chịu. Những các bạn vẫn thân quen với loại phái đẹp chủ yếu uy lực hoặc vui nhộn trong những truyện không giống bản thân dịch thì sẽ không còn phù hợp với truyện này. Mà thú thiệt là cũng ko cần gu bản thân luôn luôn nên là tôi đã giới hạn beta kể từ chương 25, bản thân ko Đánh Giá cao loại phái đẹp chủ yếu thế này và kể từ giờ bản thân sẽ không còn nhập cuộc vô truyện nào là loại thế này nữa.

❤️ Ghé follow Facebook bản thân nhằm phát âm những chuyên mục không giống nhé!

Link phát âm độc nhất ở Kites (Vì truyện đã trở nên vác chuồn re-up nên bản thân ko nhằm pass nữa và tiếp tục chỉ nhằm truyện ở Kites, người xem quý phái ê nhằm phát âm nhé)