Hedge funds là gì

 - 

Trái ngược cùng với đa số gì mà lại cái tên của chính nó có thể gợi ý, hedge fund (quỹ chống hộ) xuất xắc quỹ sửa chữa thay thế chưa phải là quỹ cứu giúp hoặc một chiến lược đầu tư nhưng là 1 trong những tổ chức triển khai quản lý quỹ. Nó được một đơn vị làm chủ quỹ hoặc cố kỉnh vấn đầu tư chi tiêu cấu hình thiết lập.quý khách hàng vẫn xem: Hedge funds là gì

Các quỹ phòng hộ áp dụng vốn của chúng ta nhằm tạo thành ROI trên Thị trường bằng cách sử dụng những kế hoạch đầu tư chi tiêu hoặc giao dịch khác nhau. Nói bí quyết khác, các công ty đầu tư chi tiêu gửi chi phí của bản thân mình vào những quỹ phòng hộ để các quỹ này cầm chúng ta đầu tư để thu phí cai quản hoặc phí tổn thực hiện.

Bạn đang xem: Hedge funds là gì

quý khách hàng vẫn xem: Hedge funds là gì

Lịch sử với cơ cấu đầu tư

Các hedge fund (quỹ chống hộ) được tạo ra vào trong thời hạn 1950. Điểm đặc biệt quan trọng của bọn chúng ở ở trong phần bọn chúng sử dụng mô hình cai quản tích cực và lành mạnh so với những quỹ truyền thống lịch sử.

Lịch sử của quỹ chống hộ

Nlỗi chúng ta đang biết, quan niệm về quỹ phòng hộ đang lộ diện từ thời điểm năm 1949. Tại thời đặc điểm đó, Alfred Winslow Jones đang thiết kế một kế hoạch chi tiêu mà lại ông cho rằng hiệu quả hơn đầy đủ chiến lược được thực hiện vày các quỹ truyền thống cuội nguồn. Do đó, ông đang mường tượng ra một danh mục đầu tư chi tiêu bao hàm người tiêu dùng, bạn cung cấp cùng các vị thay ký quỹ (đòn bẩy) để tăng thu nhập tiềm năng của mình.

trong số những quỹ phòng hộ thành công nhất trong lịch sử dân tộc là Bridgewater Associates vì chưng Ray Dalio thành lập vào thời điểm năm 1975 cùng hiện nay vẫn đã hoạt động. Bridgewater Associates quản lý hơn $160 tỷ (3.680 triệu tỷ đồng) gia sản.


*

Cái tên quỹ phòng hộ xuất phát điểm từ đâu?

Thuật ngữ “hedge fund” (quỹ phòng hộ) bắt nguồn từ các việc một trong những bên làm chủ quỹ msinh sống bên cạnh đó những vị nắm thiết lập và cung cấp CP. Hedging là 1 trong những thuật ngữ bên trên thị trường triệu chứng khoán thù giúp hạn chế khủng hoảng rủi ro bằng cách mở nhị vị nạm đối nghịch tất cả thuộc kích thước.

Tuy nhiên, những quỹ phòng hộ đang sử dụng các nhiều loại chiến lược không giống nhau cùng thanh toán giao dịch trên toàn bộ các nhiều loại thành phầm tài bao gồm nỗ lực bởi vì chỉ bao gồm CP. Quỹ phòng hộ thứ nhất được Alfred Winslow Jones, một nhà đầu tư chi tiêu bạn Úc, Thành lập vào khoảng thời gian 1949.

Mục đích của hedge fund là gì?

Mục đích của những quỹ đầu tư mạnh khôn xiết 1-1 giản: tăng thêm vốn đến khách hàng của mình. Các quỹ chống hộ đã nỗ lực để tạo thành ROI trong mọi điều kiện thị trường: tăng, sút, dịch chuyển, v.v. khi đó, đơn vị quản lý quỹ chống hộ nhập vai trò như một nhà giao dịch thanh toán cùng vẫn kiểm soát và điều chỉnh kế hoạch của chính bản thân mình theo dịch chuyển Thị trường.

Cơ cấu đầu tư

Theo SEC, quỹ phòng hộ là “một nhiều loại quỹ tương hỗ tứ nhân ko ĐK sử dụng những nghệ thuật bảo đảm với chênh lệch giá tinc vi nhằm giao dịch bên trên thị phần tiền quỹ”. Không tương đương với những quỹ truyền thống cuội nguồn thu cống phẩm từ bỏ năng suất của chúng theo sự đối sánh tương quan cùng với thị phần, các quỹ phòng hộ hướng đến công suất xuất xắc đối ko dựa vào bất kỳ điểm chuẩn nào.

Do kia, các đơn vị đầu tư đã hoàn toàn có thể xúc tiếp nhiều hơn cùng với những chiến lược được thực hiện vị quỹ phòng hộ rộng là các Thị Trường. Các bên chi tiêu chuyển quý phái quỹ phòng hộ đang nhắm đến năng suất vượt thừa Thị trường. Các quỹ chống hộ được làm chủ lành mạnh và tích cực bằng cách áp dụng những sản phẩm tài thiết yếu có độ khủng hoảng rủi ro cao hơn các khoản đầu tư truyền thống lâu đời.

Công ráng chuyển nhượng

Không giống như các quỹ tương hỗ hay chỉ số lượng giới hạn ngơi nghỉ cổ phiếu với trái khoán, những quỹ chống hộ rất có thể giao dịch trên những các loại dụng cụ tài chủ yếu.

Cổ phiếu,Trái phiếu,Quỹ cứu giúp,Forex,Tiền năng lượng điện tử,Bất hễ sản,Các mức sử dụng phái sinch (phù hợp đồng sau này, quyền chọn, mức giá qua đêm, v.v.).

Sự đa dạng chủng loại này đang cho phép những quỹ chống hộ si những công ty đầu tư chi tiêu hy vọng đa dạng mẫu mã hóa danh mục đầu tư của mình. Hiện có khoảng gần 15.000 quỹ chống hộ bên trên toàn thế giới cai quản hơn $3 ngàn tỷ đồng (69 tỷ đồng).


*

Ai có thể đầu tư chi tiêu vào những quỹ chống hộ?

Các hedge fund (quỹ phòng hộ) thường xuyên xác định nấc vốn về tối tphát âm để ủy thác mang đến bọn họ. Số vốn này thường thì là khoảng tầm 50.000 lỗi (1.350.000.000 đồng) vậy cho nên nó chỉ dành cho một loại bên đầu tư chi tiêu nhất quyết.

Những người giàu sang,Ngân hàng,Tổ chức tài thiết yếu,Quỹ hưu trí.

Hedge fund chuyển động như vậy nào?

Quỹ phòng hộ hoạt động bên trên cửa hàng quan hệ đối tác giữa các bên đầu tư và đơn vị thống trị quỹ. Các quỹ này tmáu phục khách hàng mục tiêu về độ tin cậy của phương thức chi tiêu của bản thân mình. lúc nhà chi tiêu gửi tiền của mình vào trong 1 quỹ phòng hộ, chúng ta thường xuyên nên trả nhì một số loại phí: giá tiền quản lí lý cùng giá thành thực hiện. Chúng tôi đã bàn về chủ đề này ở chỗ sau.

Điểm lưu ý của quỹ chống hộ

Tùy ở trong vào mục tiêu của bản thân, họ sẽ tđắm say gia vào toàn bộ những Thị trường cùng các pháp luật phái sinch. Họ hoàn toàn có thể áp dụng những kế hoạch tinh vi.Hầu hết các quỹ chống hộ hầu hết áp dụng cơ cấu mức giá “2 và 20”. Tức là 2% giá thành làm chủ cùng 20% mức giá thực hiện.

Đòn bẩy

Các quỹ phòng hộ áp dụng đòn bẩy để tăng lợi nhuận của bản thân trên Thị Trường theo những biện pháp không giống nhau:

trao đổi ký kết quỹ: giao dịch cam kết quỹ bao gồm Việc vay vốn ngân hàng nhằm có thể mngơi nghỉ những vị gắng lớn hơn. Quỹ chống hộ hoàn toàn có thể vay các khoản chi phí này trường đoản cú những ngân hàng đầu tư.

Ví dụ: với số tiền ký quỹ là € 500 (13.500.000 đồng), một fan rất có thể vay thêm € 500 (13.500.000 đồng) trường đoản cú ngân hàng đầu tứ để mua một CP với mức giá € 1000 (27.000.000 đồng). Nếu CP tăng lên tới mức 2 ngàn € (54.000.000 đồng), bạn đó sẽ thu được một.000 € (27.000.000 đồng) gắng bởi vì 500 € (13.500.000 đồng) nếu chỉ sử dụng số chi phí 500 € (13.500.000 đồng) khởi điểm của bản thân.

Hạn mức tín dụng: quỹ chống hộ có thể mượn tiền từ bỏ bank để sở hữu thêm vốn chuyển nhượng. Nguyên ổn tắc của chính nó cũng tương tự nhỏng thanh toán giao dịch ký kết quỹ.

Cơ cấu phí

Nlỗi họ đã thấy, tiêu chuẩn chỉnh ngành đến tổn phí hoa hồng là “2 và 20”. Quỹ chống hộ sẽ lập hóa đơn cho 2% phí thường niên trích trường đoản cú gia sản được làm chủ bất cứ tình trạng hoạt động cùng điều kiện Thị trường. Ngoài các khoản phí làm chủ này, nhà đầu tư chi tiêu sẽ nên trả giá thành triển khai Lúc quỹ phòng hộ tạo thành một khoản lãi trường đoản cú số vốn liếng chi tiêu của nó. Phí triển khai thông thường là 20%.


*

Chiến lược hedge fund

phần lớn kế hoạch đầu tư chi tiêu đã được trở nên tân tiến kể từ lúc quỹ phòng hộ thứ nhất được thành lập và hoạt động. Một số chiến lược dễ dàng là tải với giữ, một số trong những không giống sẽ phức hợp rộng cùng áp dụng đến các công cụ phái sinch.

Phương thơm pháp tiếp cận kinh tế tài chính vĩ mô

Một chiến lược vĩ mô tương đối dễ dàng cùng hầu hết dựa vào những chỉ số kinh tế tài chính nlỗi GDP hoặc lãi suất vay cũng tương tự các sự kiện chủ yếu trị.

Ví dụ, đưa sử rằng Hoa Kỳ đưa ra quyết định toá quăng quật những lệnh trừng pphân tử so với Iran thì nước này đang rất có thể tiếp tế và xuất khẩu những dầu hơn cùng trường đoản cú này sẽ làm cho tăng sản lượng dầu trên trái đất. Từ đó, quỹ chống có thể suy đoán thù về sự việc áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá của dầu.

Ưu điểm: hoàn toàn có thể tận dụng tối đa những xu hướng dài hạn.Nhược điểm: nhiều nhân tố kinh tế tài chính vĩ mô có thể làm giảm ngay trị của các vị ráng.

Đa chiến lược

Các quỹ phòng hộ với giải pháp tiếp cận nhiều chiến lược áp dụng các chế độ tài bao gồm không giống nhau để vượt qua thị phần. Họ ko chăm về một phương pháp rõ ràng. Mục tiêu của họ là tạo thành ROI bất kể thực trạng thị phần. Các quỹ phòng hộ này còn có xu hướng rất bình yên cùng quan tâm Việc cai quản rủi ro khủng hoảng.

Ưu điểm: hạng mục đầu tư chi tiêu rất phong phú và đa dạng.Nhược điểm: sự đa dạng chủng loại hóa trẻ trung và tràn trề sức khỏe làm tinh giảm lợi nhuận.

Chiến lược hướng tới sự kiện

Với biện pháp tiếp cận theo phía sự khiếu nại, nhà cai quản quỹ hay cố gắng tận dụng các sự kiện kinh tế vi tế bào tương quan cho một đơn vị hoặc một nghành. Nó thực tế là cách thức giao dịch thanh toán theo thông tin.

ví dụ như, các chú ý về ROI thường kèm theo với việc sụt sút Thị phần của chúng ta. Quỹ phòng hộ có thể tận dụng tối đa hiện tượng lạ này bằng phương pháp chào bán khống triệu chứng khoán thù. Cách tiếp cận theo hướng sự kiện này góp chúng ta cũng có thể tận dụng tối đa được các dịch chuyển ngắn hạn.

Ưu điểm: có thể chấp nhận được chúng ta thâu tóm những biến động vào ngắn hạn.Nhược điểm: bạn cần phải hành động nhanh chóng trước khi tất cả thông tin bằng lòng.

Chiến lược mua-bán khống

Đây là kế hoạch đơn giản dễ dàng nhất bên trên thị phần triệu chứng khoán thù. Chiến lược này bao gồm việc chọn mua cổ phiếu được định giá bèo và buôn bán CP được định vị cao. Các quỹ chống hộ hoàn toàn có thể là người mua hoặc bạn chào bán bên trên thị trường này. Lợi cầm ngơi nghỉ đây là chúng ta có thể tận dụng tối đa được cả sự tăng với bớt của những Thị phần.

Quỹ phòng hộ rất có thể bao gồm 3 biện pháp tiếp cận so với chiến lược mua-chào bán khống:

Chiến lược thiên vị nhiều năm hạn: quỹ phòng hộ đã thực hiện việc mua nhiều hơn là chào bán khống, nói cách khác, những vị thay cài của chính nó đang nhiều hơn thế nữa những vị cụ cung cấp.Chiến lược thiên vị ngắn hạn siêng dụng: quỹ phòng hộ vẫn tiến hành bài toán bán nhiều hơn nữa.Thị Trường trung lập: những vị núm thiết lập cùng buôn bán khá thăng bằng.Ưu điểm: tương xứng với đa số ĐK thị phần.Nhược điểm: khó khăn trong việc chọn chứng khoán thù (chắt lọc triệu chứng khoán).

Xem thêm: Definition Of Synchronized Swimming Là Gì, Synchronized Swimming

Chênh doanh thu trị tương đối

Ưu điểm: tiêu giảm rủi ro khủng hoảng (việc chọn mua và chào bán đồng thời).Nhược điểm: lợi nhuận khôn cùng giảm bớt.

(Vulture Fund Strategy) Chiến lược Quỹ kền kền

Chiến lược này tương quan mang đến việc mua nợ từ bỏ các công ty gặp mặt trở ngại sản xuất cùng với giá thấp. Mục đích của kế hoạch này là tận dụng tối đa số tiền nợ này vào tiến trình tái cơ cấu tổ chức nợ Lúc đơn vị phục sinh được kĩ năng tài chính của chính bản thân mình.

Ưu điểm: kĩ năng thu lợi nhuận khổng lồ.Nhược điểm: độ khủng hoảng rủi ro cao bởi vì ai đang đầu tư vào một trong những chủ thể vẫn chạm mặt trở ngại.

trao đổi định lượng

Các quỹ chống hộ cùng với cách tiếp cận định lượng đã càng ngày càng mở ra các trên Thị Phần và những quỹ phòng hộ truyền thống cuội nguồn sẽ bắt đầu vận dụng những kế hoạch định lượng. Phân tích định lượng bao hàm trở nên tân tiến những thuật toán làm cửa hàng cho bài toán thanh toán giao dịch tự động hóa trên Thị trường.

trao đổi định lượng dựa vào giải pháp tiếp cận gồm khối hệ thống và không tùy nghi. Robot giao dịch thanh toán chịu đựng trách rưới nhiệm giới thiệu ra quyết định đầu tư rứa cho nhà thống trị, fan vẫn luôn luôn xuất hiện nhằm quan sát và theo dõi sự cách tân và phát triển của những phnghiền toán.

Ưu điểm: cho phép bỏ qua mất các sự kiện kinh tế tài chính mô hình lớn cùng vi mô.Nhược điểm: ROI tinh giảm.

Quỹ chống hộ và Quỹ tương hỗ

Các tư tưởng về hedge fund (quỹ phòng hộ) vàmutual fund (quỹ tương hỗ) rất có thể gây lầm lẫn. Sự biệt lập thiết yếu của bọn chúng là các quỹ chống hộ áp dụng đòn bẩy cùng các công cụ phái sinh trong khi những quỹ cứu giúp lại số lượng giới hạn làm việc các khoản đầu tư truyền thống cuội nguồn rộng.

Sự biệt lập giữa Quỹ chống hộ cùng Quỹ cứu giúp là gì?

Quỹ tương hỗ

Các hedge fund (quỹ tương hỗ) tựa như nlỗi các đơn vị với bọn chúng thu thập một số trong những bệnh khoán thù tài thiết yếu nhằm mục đích mục tiêu nhiều mẫu mã hóa. Khi một bên chi tiêu gửi chi phí của chính bản thân mình vào quỹ tương hỗ, bạn này sẽ phát triển thành cổ đông của quỹ với thiết lập 1 phần của quỹ.

Không y hệt như những quỹ phòng hộ, quỹ tương trợ giới hạn trong những kế hoạch đầu tư chi tiêu truyền thống lịch sử với ít khủng hoảng rủi ro hơn: cài cổ phiếu cùng trái phiếu. Họ ko triển khai bán khống, giao dịch gia tốc cao, giao dịch Forex hoặc những sản phẩm phái sinc.

Có nhiều nhiều loại quỹ tương hỗ gồm mức độ rủi ro khủng hoảng với lợi tức đầu tư khác biệt.

Quỹ chỉ số,Quỹ bố trí nhân lực,Thu nhập cố định và thắt chặt,Cân bởi,Tăng trưởng / vốn nhà mua,Thị phần tiền tệ,Cổ phần tư nhân.Quỹ phòng hộ

Các quỹ phòng hộ cũng gộp vốn của các đơn vị đầu tư nhưng lại ko được chào bán bên dưới dạng hội chứng khoán thù. Các quỹ này có công dụng tiếp cận thấp hơn vày đòi hỏi bắt buộc chi tiêu hàng trăm ngàn lỗi để góp vốn.

Chúng cũng không theo những quy tắc đảm bảo bên chi tiêu vì chưng ban ngành Thị phần tùy chỉnh thiết lập so với những quỹ cứu giúp. Chính bởi vậy nên các kế hoạch đầu tư của quỹ phòng hộ hay tàn khốc hơn và tìm kiếm kiếm phương thức hoạt động tác dụng hơn thị trường. Quỹ phòng hộ cũng đồng thời thực hiện đòn bẩy cùng các pháp luật phái sinh.

Quỹ chống hộ cũng là 1 cách để phong phú hóa các quỹ tương hỗ. Ví dụ, nếu như khách hàng chỉ gồm triệu chứng khoán thù quỹ tương trợ, bạn chỉ hoàn toàn có thể ở một vị rứa download bên trên Thị phần. Nó đang đem về công suất kém nhẹm trong trường vừa lòng Thị Phần tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá. Tuy nhiên, khi chúng ta gửi tiền của mình vào một trong những quỹ phòng hộ, chúng ta có thể hạn chế các khủng hoảng rủi ro của chính mình khi các nhà thống trị áp dụng kế hoạch chống ngừa khủng hoảng chủ động.

Rủi ro tương quan đến việc đầu tư vào quỹ chống hộ

Đầu tư vào các quỹ chống hộ tất cả độ rủi ro khủng hoảng cao. Quý Khách rất cần được hiểu rằng khi quỹ phòng hộ bao gồm lãi, nó đã share lợi tức đầu tư từ vốn với công ty đầu tư. trái lại, nếu quỹ chống hộ đại bại lỗ thì chỉ có bên chi tiêu chiến bại lỗ, trừ trường đúng theo công ty thống trị đầu tư chi phí của chính mình vào quỹ. Do kia, khủng hoảng rủi ro chiến bại lỗ thường xuyên hoàn toàn nằm trong về phía nhà đầu tư chi tiêu.

Việc áp dụng đòn bẩy cùng các phương pháp phái sinch cũng càng làm cho tăng cường mức độ rủi ro. Tuy vậy, các quỹ phòng hộ sử dụng chúng nhằm triển khai những kế hoạch chống dự phòng rủi ro tinh vi với tinch vi.

Các quỹ chống hộ hay ko tiết lộ chiến lược đầu tư chi tiêu của bản thân vì chưng lo âu mất ưu thế thống kê lại trên thị trường (điểm mạnh giao dịch). Tuy nhiên, họ hoàn toàn có thể thông báo cho các công ty chi tiêu về những con đường chính trong bí quyết tiếp cận của mình và những sản phẩm mà họ thực hiện.

Ưu điểm cùng điểm yếu kém của hedge fund

Ưu điểmLinch hoạt rộng so với những quỹ truyền thống lịch sử.Ít Chịu sự điều hành và kiểm soát của những thiết chế thay đổi Thị phần rộng.Lợi nhuận cao lên đến mức 25% tưng năm cho người tiêu dùng của quỹ.Đa dạng hóa công dụng.Nhược điểmThiếu sự phân minh.Không tất cả tính thanh khô khoản, bên chi tiêu bắt buộc bỏ vốn đầu tư chi tiêu dài hạn.Độ rủi ro cao hơn đối với đầu tư chi tiêu truyền thống lịch sử (CP, bất động sản, quỹ cứu giúp, v.v.).Có tiếng xấu.

Các quỹ chống hộ Chịu ít sự kiểm soát rộng cùng cho nên kém nhẹm minh bạch hơn so với các quỹ truyền thống lịch sử. Các bên thống trị hay áp đặt một khoảng tầm thời hạn nhằm không chất nhận được đơn vị đầu tư rút vốn đầu tư của chính bản thân mình.

Khách sản phẩm thường xuyên phải chờ từ một cho tía năm trước khi rất có thể tịch thu lại cục bộ khoản vốn của bản thân mình. Trong thời gian này, chúng ta có thể vẫn Cảm Xúc mất kiên nhẫn trường hợp quỹ phòng hộ mà chúng ta vẫn ủy thác tiền ko có lời.

Điều quan trọng đề nghị chỉ ra rằng là những quỹ chống hộ cũng yêu cầu chịu tiếng xấu bởi hay kiếm lợi nhuận từ những cuộc khủng hoảng rủi ro cùng sụp đổ. Tuy nhiên, tại thời điểm một trong những quỹ phòng hộ thu lợi trường đoản cú đều sự kiện này thì các quỹ dị thường cần Chịu thua trận lỗ. Ngoài ra, quỹ chống hộ cũng tmê say gia vào tính tkhô nóng khoản của Thị phần do đó giúp công ty đầu tư dễ ợt tra cứu tìm đối tác hơn.

Quy định về hedge fund

Mặc mặc dù các quỹ hedge fund bắt buộc phải đăng ký với cơ sở thống trị Thị Trường tài thiết yếu hầu hết phương thức làm chủ của mình không hoàn toàn được quản lý như các quỹ truyền thống lịch sử.

Tại Hoa Kỳ

Tại Hoa Kỳ, những quỹ chống hộ chịu sự quản lý của đái bang chỗ bọn chúng được Ra đời. Nếu đơn vị thống trị gồm bên dưới 25 triệu gia tài theo chính sách được quản lý thì quỹ sẽ không còn cần phải ĐK với SEC (Ủy ban Chứng khân oán với Giao dịch).

Tại Vương quốc Anh

Vương quốc Anh là Thị phần quỹ phòng hộ lớn số 1 sinh sống Châu Âu. Quỹ phòng hộ được thành lập và hoạt động tại Vương quốc Anh đề nghị ĐK cùng với FCA (Cơ quan lại cai quản tài chính). Các nhà cai quản quỹ phòng hộ cũng nên tuân theo các quy tắc vì MiFID II (Chỉ thị về thị phần trong dụng cụ tài chính) sống Vương quốc Anh tùy chỉnh cấu hình. Các phép tắc này tương quan đến chiến lược đầu tư chi tiêu cùng tiếp thị.

Tại Pháp

Tại Pháp, những quỹ chống hộ hoặc những quỹ thay thế được AMF (Cơ săng bao gồm Pháp) cai quản. Chính xác hơn là AMF thống trị các quỹ thay thế sửa chữa của quỹ. Theo thông tư 2011/61 của Nghị viện EU (Liên minch Châu Âu), tất cả những quỹ được thành lập vào Liên minch Châu Âu số đông được hưởng lợi trường đoản cú hộ chiếu Châu Âu được cho phép việc lăng xê những quỹ trong toàn khu vực tài chính.

Tại Lục địa Châu Mỹ La-tinh

Ở Mỹ Latinh, các quỹ chống hộ yêu cầu vâng lệnh các pháp luật của những ban ngành thống trị thị trường có thđộ ẩm quyền. Dưới đấy là Thị phần hiến binc của 4 nền tài chính hàng đầu vào khu vực.

Quốc giaCơ quan tiền quản ngại lý
BrazilỦy ban bệnh khoán thù cùng thanh toán giao dịch Brazil
MexicoSở Tài thiết yếu và Tín dụng công cùng CNBV (Ủy ban bệnh khân oán và bank quốc gia Mexico)
ArgentinaỦy ban Thị trường hội chứng khân oán non sông (CNV)
ColombiaGigiết hại tài thiết yếu Colombia

Tại Châu Á-Thái Bình Dương

Quốc giaCơ quan liêu quản lý
Nhật BảnCông ráng tài chính và Đạo lý lẽ ăn năn đoái (FIEA)
ÚcỦy ban Đầu bốn và Chứng khân oán Úc (ASIC)
Trung QuốcỦy ban thay đổi hội chứng khoán thù Trung Quốc (CSRC)
Hồng KôngỦy ban Chứng khân oán và Hợp đồng Tương lai (SFC)

5 hedge fund lớn số 1 quả đât và chiến lược của họ

Hoa Kỳ là bậc thầy quan trọng tranh cãi xung đột vào Thị phần quỹ chống hộ. Quốc gia này mua những quỹ chống hộ lớn số 1 trên trái đất.

Quỹ phòng hộTài sản được thống trị (tính bằng tỷ đô la)Chiến lược chính
Tập đoàn đầu tư Citadel218Đa kế hoạch / hàng hóa
Berkshire Hathaway208Chiến lược mua
Renaissance Technologies113.6Kinc doanh nhờ vào chênh lệch giá
AQR Capital Management89.6Đa chiến lược
DE Shaw80giao hoán định lượng

Tranh con luận cùng bàn cãi

Mặc dù quỹ phòng hộ là các tay nghịch phệ bên trên Thị Trường tài chủ yếu tuy vậy chúng lại phải chịu nhiều điều tiếng xấu. Các quỹ này thường bị kết tội tìm lợi từ bỏ sự sụp đổ của làng hội với rủi ro tài thiết yếu.

Rủi ro hệ thống

Lịch sử đang cho rằng các quỹ chống hộ là đều tay nghịch đóng vai trò quan trọng đặc biệt vào nghành nghề tài chính cùng thậm chí là cả nền kinh tế. Sau sự sụp đổ của Long Term Capital Management (LTCM) vào năm 1998, nhân loại đã nhận ra rằng chúng thay mặt đại diện cho 1 rủi ro khủng hoảng khối hệ thống. LTCM là một trong quỹ chống hộ khét tiếng làm việc Hoa Kỳ nhưng mà này lại mắc nợ vội vàng 25 lần số vốn của chính bản thân mình (đòn kích bẩy 1:25).

Rủi ro khối hệ thống bộc lộ kĩ năng xẩy ra một loạt những thất bại đối sánh giữa các tổ chức tài thiết yếu. Thất bại này thường xuyên tới từ một đội nhóm chức hoặc nghành nghề rứa thể: bank hoặc quỹ chống hộ. Sự sụp đổ của LTCM đang gây nên một cuộc rủi ro khủng hoảng tkhô hanh khoản sống Hoa Kỳ.

Rủi ro hệ thống mà các quỹ chống hộ biểu lộ 1 phần là vì các ngân hàng lớn có chi nhánh thanh toán kháng đỡ thường xuyên chuyển động hệt như những quỹ chống hộ với Việc những ngân hàng đầu bốn triển khai thanh toán các sản phẩm phái sinh gồm đòn bẩy một mực. Điều đó cho thấy những quỹ phòng hộ khiến những bank gặp gỡ khủng hoảng liên đới mang đến vận động giao dịch thanh toán của mình. Sự vỡ nợ của một quỹ chống hộ khoảng cỡ hoàn toàn có thể làm cho đảo lộn Thị trường tài bao gồm cùng tổng thể nền kinh tế tài chính.

Tiếng tăm xấu

Các quỹ phòng hộ hay bị loại bỏ ra do đầu cơ trên mức cho phép trên Thị Phần kể từ sự sụp đổ của LTCM vào thời điểm năm 1998. Hình như, phần đông các quỹ hãn hữu lúc hoàn toàn có thể đánh bại Thị phần.

CEM Benchmarking, một công ty hỗ trợ tư vấn đầu tư tất cả trụ thường trực Toronto lớn, đối chiếu ROI của 382 quỹ phòng hộ Khủng với chỉ số vốn liếng nhà tải với trái khoán. CEM sau đó phân phát chỉ ra rằng những quỹ phòng hộ cần yếu, tính bình quân, vượt qua thị trường theo hằng năm từ năm 2000 mang lại năm năm nhâm thìn. Nói phương pháp khác, những quỹ truyền thống lâu đời bao gồm công dụng vận động giỏi hơn những quỹ chống hộ.

Xem thêm: Nghĩa Của Từ Closed Caption Là Gì ? Nghĩa Của Từ Subtitle Trong Tiếng Việt

Thiếu sự minh bạch

Kết luận

Các nghiên cứu và phân tích sẽ cho rằng vấn đề “vượt qua thị trường” chưa phải thời điểm nào cũng thuận lợi ngay cả Khi các quỹ phòng hộ đang chi tiêu không hề ít nguồn lực có sẵn. Tuy nhiên, bọn chúng vẫn là một phương án lôi kéo cho những công ty chi tiêu tìm kiếm sự vững mạnh hoàn hảo nhất và đem lại cho chính mình những gạn lọc nhiều chủng loại hóa so với chi tiêu truyền thống.