hệ thống truy phu

Editor + beta: Hàn Hàn
Số chương: 150
Thể loại: 1V1, HE, mái ấm thụ, tu tiên thăng cung cấp, ôn nhu không dễ chịu fan hâm mộ thụ VS phúc hắc lãnh đạm phái mạnh chủ yếu công, khối hệ thống.

Câu chuyện kể về một fan hâm mộ của kiệt tác lại xuyên vô cuốn tè thuyết ấy tuy nhiên chỉ xuyên vô anh hùng phụ, tiếp tục thế còn bị khối hệ thống rước bán ra cho phái mạnh chủ yếu.

Bạn đang xem: hệ thống truy phu

Không chỉ vậy nhưng mà trên đây còn là một mẩu chuyện ở kiếp trước Cung Tiểu Trúc đều ko được phụ thân u mến yêu, tiếp tục vậy kết giục cuộc sống lại bị tiêu diệt bị sặc bởi hấp thụ nước.bị tiêu diệt vô cùng oan uổng, may là trời sinh hắn thiện lộc, trước đó chưa từng thao tác làm việc trái khoáy với lộc tâm, vì thế ông trời cảm nhận thấy bất bình, mang đến hắn xuyên qua loa, không chỉ có vậy còn là một xuyên vào một trong những cỗ tè thuyết.

Chỉ là, sở hữu ai nói theo cách khác mang đến hắn biết, vì như thế sao hắn lại trở nên 1 trong các số n tè anh hùng thực hiện vật quyết tử đã có được ko, trước lúc gặp gỡ được tè công vận khí thiệt ko thể tầm thường rộng lớn, tiến công tai quái gặp gỡ cần yêu thương thú cung cấp cao, bị yêu thương thú xua đuổi theo dõi còn bị rơi xuống hố, lên đường cọ ráy một ít lại hoàn toàn có thể gặp gỡ cần Hotgirl đang được tắm, tiếp sau đó bị truy đuổi, lĩnh chi phí lộc mỗi tháng còn hoàn toàn có thể bị cướp mất mặt, thực hiện gì rồi cũng ko thành!

Có điều ko có gì cả, phái mạnh chủ yếu à, tao cho tới đây! Lau nước đôi mắt đắng cay một hồi, tiếp sau đó lặng lẽ siết chặt bắt tay, chắc chắn cần bắt có thể thời cơ, bao bọc lấy đùi phái mạnh chủ yếu, đến thời điểm bại hoàn toàn có thể tự do tiến công tai quái thăng cung cấp ngoài cần nói! Đến khi bại, chỉ việc hắn giậm chân một chiếc, giới tu chân đều tiếp tục lập cập lẩy bẩy nhưng mà khuất phục…..

Sau bại, hắn luôn luôn tự động nhận định rằng phiên bản đằm thắm đó là tè đệ của phái mạnh chủ yếu, tuy nhiên ở đầu cuối, ngoài ý ham muốn lại được phái mạnh chủ yếu quan tâm.

Càng cần thiết rộng lớn là, Cung Tiểu Trúc tuy rằng rằng chúng ta Cung, tuy nhiên hắn ko cần công, hắn chỉ là một trong tè thụ xui xẻo.

Xem thêm: vi phu từng là ngạo thiên

Công vẻ ngoài tuấn mỹ mức giá đạm, so với thụ lại là sủng ái ko thôi.

Thụ vẻ ngoài tuấn tú luôn luôn hiền hòa với những người không giống, tình cờ tiếp tục không dễ chịu thêm vào đó ngốc ngốc, công rằng gì nghe nấy.

Tám cảnh giới chính: Luyện Khí, Trúc Cơ, Kim Đan, Nguyên Anh, Hóa Thần, Xuất Khiếu, Đại Thừa, Độ Kiếp.

Nội dung: xuyên qua loa thời ko, tiên hiệp tu chân, khối hệ thống.

Xem thêm: nô lệ câm truyện tranh full

Từ khóa: Nhân vật chính: Cung Tiểu Trúc, Vân Túc.

Phối phù hợp diễn: nhiều vô nằm trong.

Khác: thăng cung cấp, mái ấm thụ, bàn tay vàng, khối hệ thống.