hệ thống nữ thần của thẳng nam

Tác giả: Long Thất
Thể loại: khối hệ thống, xuyên thư, tu chân, nguỵ nguỵ np

Bạn đang xem: hệ thống nữ thần của thẳng nam


Tôi vô nằm trong tiếc thời hạn vẫn dành riêng cho truyện này. Nếu ko vì thế editor vượt lên trước đuối tay thì tôi vẫn drop lâu rồi. Drop vì thế tôi ko ưa type thụ này. Ẻm là trạch nam giới, vô tình xuyên thư, bắt gặp 4 anh công chục phân vẹn chục, anh này ẻm cũng ôm thơm quấn quít, rồi thì ẻm rời khỏi tay cứu giúp người này, banh lòng thương người nọ, vừa phải ôm đồm vừa phải thánh khuôn mẫu, lại còn vạn nhân mải miết. Đúng chuẩn chỉnh thụ tôi ghét bỏ nhất. Cái loại bị hoảng cho tới lùi vẫn còn đó ham muốn thực hiện người chất lượng tốt là tôi ko ngửi nổi. Tác fake có thể bị quạt trần trên nhà rớt vào đầu mới nhất vẽ rời khỏi mô hình này. Ví dụ, anh Lê Viêm là Huyết tộc, sinh sống nhờ tiết. Anh này thuở đầu cũng hành thụ tơi bời, kết thúc vì thế trường hợp bất ngờ nhưng mà phát triển thành về version chibi, thế là thụ quên không còn trời trăng, thương nhóc nhỏ bé phỏng nên dữ thế chủ động dưng tiết bản thân nuôi nó. Lạy hồn, tôi ko trị phiếu người chất lượng tốt đâu, tặng loại thẻ người bị bệnh tinh thần nè.

Xem thêm: tổng tài cưng chiều bảo bối nghịch ngợm

Xem thêm: không làm thế thân

Điều lưu giữ tôi với cỗ truyện là 4 phiên bạn dạng của công. Anh nào thì cũng rất đẹp lung linh. Đoan Nghi thanh lãnh cao quý, trí tuệ siêu phàm. Lăng Vân Dực si mải miết, u ân oán. Lê Viêm điên loạn, bạn dạng năng. Và nhất là Trúc Uyên mạnh mẽ và uy lực, một lòng si mê sức khỏe. Tôi vẫn mong ngóng cách thức ăn ý thể của 4 anh là đùa 5p. Rất tiếc, trò này vượt lên trước hardcore nên người sáng tác thể hiện 1 biện pháp nhảm nhí ngán phèo cho tới nỗi tôi cóc thèm lưu giữ. Truyện thì thơm hít sở hữu quá nhưng mà H không tồn tại nổi một cảnh sensor. Quá tuyệt vọng. Từ ni tôi cần cảnh giác Long Thất.

Quyển này còn có tag là nguỵ np tuy nhiên tôi thấy nó là nguỵ nguỵ np, tức là np. Lý bởi như sau công chủ yếu bị phân đằm thắm trở thành 4 người trọn vẹn song lập về sắc đẹp, tính cơ hội, năng lượng, số phận. Tóm lại là chả giống như nhau tí này. Thụ ôm ấp thơm hít suýt lăn lộn chóng đối với cả 4 người. Thế thìa là np chứ loại vẹo gì.

Chấm điểm: 4/10