hầu môn khuê tú

                  
                       

Chương 39: Dự tiệc

Editor: Ngọc Thương

Bạn đang xem: hầu môn khuê tú

Thanh Ninh lựa chọn cỗ trang phục red color châm tuyến chống trả cho tới, sở hữu thêm thắt xoa trả cân đối, khuyên răn tai trân châu, vòng đeo tay bạch ngọc, nổi trội làn domain authority như tuyết white, sắc như giành giật vẽ. Giữa xinh đẹp nhất lòi ra thanh trang, một vừa hai phải lịch sự tao nhã lại thêm thắt đoan trang.

Tô Phỉ một thân thiết cẩm bào màu sắc thiên thanh, kim quancột tóc, quý khí bức người.

"Đến khu vực tổ khuôn trước, thời điểm ngày hôm nay nhị vị biểu muội cũng chuồn nằm trong, chắc chắn tổ khuôn với điều ham muốn nhắn dò xét bọn chúng ta". Thanh Ninh trả tay sửa phần cổ áo cho tới hắn, mỉm cười phát biểu.

Tô Phỉ khẽ gật đầu.

Thanh Ninh thu tay về, nằm trong Tô Phỉ phía Cúc uyển tuy nhiên chuồn.

Tôn Ngọc Tuyết, Tô Dao nằm trong tỷ muội Hà gia đều sớm đang đi tới, Tô lão phu nhân đang được mỉm cười sung sướng nhắn dò xét tư người những nường không nhiều điều.

Tô Dao một thân thiết hạnh hoàng, Tôn Ngọc Tuyết một thần hồng sắc, Hà Như Liên một thân thiết xanh rì lục, Hà Như Mạt một thân thiết đạm tử, tư người đứng trở nên một sản phẩm, duyên dáng vẻ yêu thương kiều như thược dược đầu hạ nở rực xinh đẹp nhất.

Nhất là Tôn Ngọc Tuyết, một thân thiết trang phục hồng hồng, càng thực hiện nổi trội dáng vẻ người yểu tướng điệu, dung mạo kiều diễm vô tuy nhiên.

Xem thêm: thuê người yêu

Trong chống còn tồn tại Tô Hoa Kiểm và Tô Khiêm.

Tô Hoa Kiểm ngồi bên trên ghế, bưng trà tu, ko phát biểu điều nào là.

Tô Khiêm đứng ở phía đằng sau bao nhiêu người Tôn Ngọc Tuyết, một phần thân của áo choàng màu sắc lam, nằm trong Tôn Ngọc Tuyết cực kỳ xứng song.

Tô Phỉ và Thanh Ninh mỉm cười chuồn vô, quỳ gối hành lễ cho tới Tô lão phu nhân, Tô Hoa Kiểm: "Tổ khuôn, phụ thân".

Thấy Thanh Ninh cho tới, Tô lão phu nhân ngay tắp lự tạm dừng điều phát biểu, mỉm cười cho tới Thanh Ninh đứng lên, tiếp sau đó Đánh Giá trang phục nằm trong trang bị trang sức đẹp của nường một phen, gật đầu nghiền trở nên. Y phục đỏ gay bạc sắc đem không gian phấn khởi mừng, cũng ko đoạt sự nổi trội của người chủ.

Tô lão phu nhân nhắn dò xét Thanh Ninh: "Lời tớ tiếp tục phát biểu qua loa, thời điểm ngày hôm nay phát biểu lại một đợt tiếp nhữa, đợt này ngươi đem theo dõi những nường rời khỏi cửa ngõ dự tiệc, ngươi là đại tẩu, nên chiếu cố những nường, ko được nhằm xẩy ra điều gì sai lầm không mong muốn, cần thiết nhằm ý nhị người biểu muội của ngươi nhiều hơn thế nữa một chút".

"Vâng, tổ mẫu", Thanh Ninh gật đầu.

Xem thêm: mối tình đầu của siêu sao

Tô lão phu nhân lại quan sát về phía Tôn Ngọc Tuyết: "Hai người những ngươi giúp sức Đại tẩu, chiếu cố thiệt đảm bảo chất lượng cho tới Liên nhi và Mạt nhi".

Xuất môn ra phía bên ngoài, những nường đó là đại biểu cho tới sĩ diện của Quốc công phủ, Tô lão phu nhân đương nhiên ko mong muốn những nường xẩy ra điều gì làm mất đi mặt mày phủQuốc công.

Cho mặc dù bà ko mến đứa trưởng tôn tức Tiêu Thanh Ninh này, tuy nhiên bà vẫn ăn ở như nhau, trang phục đồng dạng lựa chọn khôn khéo, lựa chọn lấy sắc tố nường yêu thương mến, dựa vào váy áo ngày thông thường nường mến đem, phân phó tú nương châm tuyến chống cẩn trọng thực hiện cho tới nường. Đóng cửa ngõ lại là 1 trong chuyện, xuất hiện rời khỏi lại là chuyện không giống. Tô lão phu nhân ham muốn lưu giữ sĩ diện Quốc công phủ, đương nhiên là tiếp tục nên được điều này thất lạc khuôn cơ.