hasagi la gi

Bạn đang xem: hasagi la gi

Cái thương hiệu Yasuo đem thật nhiều ý nghĩa

Yasuo là cái brand name được người Nhật đặc trưng thích hợp mang đến những người dân đàn ông. Dựa theo đòi những mối cung cấp chữ Hán không giống nhau vô giờ Nhật thì sẽ có được những ý nghĩa sâu sắc không giống nhau, ví dụ: người bảo đảm an toàn, cuộc sống đời thường tin cậy, người ck mạnh khỏe, người con trai tĩnh lặng…

Vốn dĩ thương hiệu của hắn ko nên là Yasuo tuy nhiên cái brand name này được bịa đặt sau khoản thời gian hắn vô ngôi trường học tập thăm dò thuật, sư phụ hắn kỳ vọng cái brand name này tiếp tục kìm nén được xem hoang dại vô hắn. Theo xuất xứ này, ý nghĩa sâu sắc cuộc sống đời thường tin cậy hoặc người con trai yên bình khá thích hợp, mặc dù thế Riot đang được lựa chọn giờ Hán với ý nghĩa sâu sắc người ck mạnh khỏe. Tuy nhiên ở nhiều nước vô bại đem VN dùng thương hiệu phiên âm La Mã – Yasuo.

Nguồn gốc nước ngoài hình của Yasuo


Musashi – ông tổ của Nhị Thiên Nhất Lưu Nhật Bản.

Musashi – ông tổ của Nhị Thiên Nhất Lưu Nhật Bản.

Hình tượng của Yasuo được mô tả vô cùng tương đương Musashi – thăm dò khách hàng mạnh mẽ nhất vô lịch sử dân tộc Nhật Bản. Khuôn mặt mày dạn dày vì thế đánh nhau, mái đầu đuôi ngựa, phương thức đánh nhau của Yasuo vô cùng tương đương môn võ Nhị Thiên Nhất Lưu của Musashi.

Thế tuy nhiên chiêu trò của Yasuo lại tương đương với anh hùng chủ yếu vô trò nghịch ngợm Samurai Shodown II tuy nhiên nước ngoài hình của hắn cũng rất được lấy nguyên vẹn khuôn mẫu kể từ Musashi.

Nội bên trên của Yasuo đã và đang đã cho chúng ta biết tính chất của một thăm dò sỹ, thật nhiều thăm dò sỹ, võ sư vô kiến thiết RPG/MMO đều hoàn toàn có thể tạo thành nút sát thương rất rộng, nhất là năng lực dồn sát thông thường.

Nhạc nền của Yasuo


Hasagi tuy nhiên Yasuo hoặc thưa rốt cuộc tăng thêm ý nghĩa gì?

Hasagi tuy nhiên Yasuo hoặc thưa rốt cuộc tăng thêm ý nghĩa gì?

Những gì tuy nhiên Yasuo thưa là phương ngữ của những người Ionia cổ, đem tương quan cho tới những gì Karma thưa, mặc dù thế nhì phương ngữ này sẽ không nên và một điểm. Ngôn ngữ tuy nhiên Yasuo dùng đem phần không giống đối với giờ Nhật.

Kỹ năng Q

Xem thêm: giáo án trườn theo hướng thẳng

- Ton – Bình minh

- Hasag – Tấn công, thông thường Có nghĩa là tiến công trực tiếp

- Hasagi – Lưỡi kiếm

- Aseryo – Nôn nóng

Kỹ năng W

- Choryon – Chém gió

- Son - Âm thanh chiến đấu

Kỹ năng R

- Sorye - “Tiếp chiêu”

- Igei Ton - Hướng cho tới bình minh

Bí mật của Yasuo

Nói về phần “nhảy múa” của Yasuo, Lúc Yasuo tiến hành những động tác nhảy múa mang 1 tiếng động được tấu lên, này đó là Shakuhachi. Trong skin Yasuo cao bồi, Yasuo huýt sáo điệu “khẩu phong cầm”, vô skin cơ phiên bản của Yasuo, tiếng động tuy nhiên hắn huýt lên là giờ của sáo năng lượng điện.

Yasuo là 1 trong những vô 5 vị tướng mạo nằm trong Mức độ cạnh tranh 100 của LMHT, những tướng mạo không giống này đó là Anivia, Cassiopea, Evelynn và Rumble. Trong số đó Yasuo xếp thứ hai, Rumble đứng thứ nhất.

Câu thưa của Yasuo Có nghĩa là “Ninja…tôi ghét bỏ gom người khác”. Cũng tương đương với EZ “Người Noxus….tôi ghét bỏ họ”.

Xem thêm: cách tạo ô tích trong excel