HẤP HUYẾT CƠ ÂM DƯƠNG SƯ

 - 

Hấp huyết Cơ (Kyuuketsuhime) là am duong su thuc than các loại SR vào Onmyoji Garena rất có thể gây ra cạnh bên thương phệ dame đơn. Nếu chưa kiếm được SSR ngon hơn thì đây hoàn toàn rất có thể là một lựa chọn khiến cho bạn chiến đấu giỏi ở thời gian đầu. Mặc dù việc sử dụng kỹ năng sẽ tiêu hao thể lực, tồn tại một số trong những yếu điểm mà không có quá những ưu thế nên về sau bạn có thể có những sửa chữa thay thế khác.Bạn đang xem: Hấp tiết cơ âm dương sư

Kỹ Năng, hướng Dẫn biện pháp Trang Bị Ngự Hồn đùa Hấp máu Cơ

Thuộc tính cơ phiên bản Hấp ngày tiết Cơ Âm Dương Sư

Xếp loại: SR – siêu hiếm.

Bạn đang xem: Hấp huyết cơ âm dương sư

Vai trò chiến đấu: tiến công đơn thể.

Dơi: là một thanh nữ có khuôn mặt xanh xao, sau sống lưng có đôi cánh dơi. Từng có gia đình hạnh phúc được phụ huynh yêu thương. Tuy thế chỉ trong 1 ngày đã hết đi tất cả. Thiếu nữ phải hút máu mà lại sống, lẽ nào không thấy sợ? vì quá tởm ghiếc hay vẫn quá lãnh cảm? chần chừ việc có được rồi đánh mất bắt đầu là bất hạnh, hay việc ngay từ đầu đã không có mới là bất hạnh đây?.

Nguyên liệu ngộ ra Kyuuketsuhime

16 Thủy Linh Lí trung cấp08 Thủy Linh Lí cao cấp16 Trống Thiên Lôi trung cấp08 Trống Thiên Lôi cao cấp

Hiệu quả thức tỉnh: cường điệu hóa skill tiên huyết chi ửng.

Kỹ năng của Hấp huyết Cơ

Huyết TậpHấp máu cơ sẽ dũng cảm hy sinh 10% thể lực ở thời điểm này của chính phiên bản thân mình để tiến công 1 mục tiêu, tạo ra sát thương bởi 120% công kích.Cấp 2: sát thương của kỹ năng tăng thêm +5%.Cấp 3: cạnh bên thương của khả năng tăng thêm +5%.Cấp 4: gần cạnh thương của kỹ năng tăng thêm +5%.Cấp 5: gần kề thương của tài năng tăng thêm +10%.Huyết Nộ (Nội tại)Cứ từng 1% thể lực bị thiệt hại đang tăng sát thương của tài năng huyết tập thêm +4%.

Xem thêm: Người Sinh Năm 98 Mệnh Gì ? Mệnh Gì? Hợp Với Tuổi Nào? Người Sinh Năm 1998 Tuổi Con Gì

Huyết YếnKyuuketsuhime tự biến đổi hóa phiên bản thân thành dơi quỷ cắn vào 1 mục tiêu, gây cạnh bên thương bằng 131% đả kích và hồi sinh 30% lượng huyết ngay lập tức. Cứ mỗi lượt mục tiêu sẽ liên tiếp bị mất 5% thể lực, bảo trì trong 2 lượt.Cấp 2: cạnh bên thương của khả năng tăng thêm +5%.Cấp 3: tiếp giáp thương của năng lực tăng thêm +5%.Cấp 4: gần cạnh thương của khả năng tăng thêm +5%.Cấp 5: tiếp giáp thương của khả năng tăng thêm +5%.Tiêu hao: 3 quỷ hỏa.

Bảng ngự hồn trang bị cho Hấp ngày tiết Cơ

Tranh: Công – kháng – Công, Chí Mạng. (Khuyên dùng)Luân Nhập Đạo: Công – chống – Công, Chí Mạng.Địa Tạng Thượng: Công – chống – Công, Chí Mạng.Trấn Mạc Thú: Công – phòng – Công, Chí Mạng.Xúc Xắc Quỷ: Công – phòng – Công, Chí Mạng.

Cách nghịch Hấp tiết Cơ

Thức thần dồn sát thương 1-1 thể lớn quyết liệt trong game khi phải chăng máu, tài năng dọn map kém tuy nhiên PvP thì siêu ổn. Ko khuyến khích newbie nuôi nhưng kể từ giai đoạn mid-game làm có thể chơi được. Kyuuketsuhime lừng danh nhờ nội trên tăng sát thương lúc mất máu, là dam đơn chủ lực của team Shozu, vô cùng tương xứng với ngự hồn Tranh, mỗi khi cắn phản lại lại tự động hóa giảm máu, đòn sau thốn hơn đòn trước, liền kề thương tiến công thường gây nên rất to.

Không tốn lửa vày chỉ tiến công thường, phải máu xuống thấp để gặm đau, nhưng đồng nghĩa với câu hỏi Kyuuketsuhime cũng biến thành dễ bị giết thịt khi huyết xuống quả thấp. Khó kết hợp với phần nhiều healer vào game, cần thiết đi cùng với Ebisu, Sakura no Sei hay Kachou Fuugetsu, healer phù hợp duy tốt nhất là Momo no Sei. Do Ebisu cùng Sakura no Sei hồi lúc đến lượt, reset lại nội trên của Dơi, Kachou ưu tiên hồi liên minh thấp tiết nhất, số đông không khiến Dơi đẩy mạnh được khả năng rất tốt của mình.

Do tấn công thường phạt một nên chỉ cần khoảng 1/2 crit là rất có thể build critdam gặm cho thốn. Ko crit thì thôi, đã crit là sập công ty địch. Bọn Aoe gắn Châm nhưng mà quẹt xong, Hấp ngày tiết Cơ gắn thêm Tranh rất có thể lao tới gặm lại mang lại 4~6 phát. Team 4 Thố 1 Dơi đã trở thành huyền thoại.

Xem thêm: Nghĩa Của Từ Maple Là Gì ? Có Mấy Loại Và Đặc Điểm Của Từng Loại Gỗ Maple

Sợ bị khóa nội trên (Hannya, main Yaobi) phải nếu mang vô PvP gồm thể cân nhắc lên thêm kháng. Một vài bạn còn lên thêm 1 viên máu dự phòng Kyuuketsuhime quá giấy, dễ bị hấp chết trước khi phản công. Không tính ra, Aragawa no Aruji cùng với khả năng tách bóc dây Shozu cũng counter team Dơi + Sò.