hào môn tiểu cha kế

Tác giả: Tiểu Quất Tử

Bạn đang xem: hào môn tiểu cha kế

Thể loại: hào môn thế gia, đam mỹ, sinh con cái, vả mặt mũi, he.

Editor: thitkhocaichua (wattpad thitkhocaichua)

Tình trạng: Hoàn (85 chương)

————- 

Văn án 

Phương Lê cũng chính vì tranh tài thắng Nhạc Văn Hi, bị đại ca Nhạc Văn Hi ám kiêng dè nhưng mà gãy chân.

Xem thêm: lâu rồi không gặp bắc nam

Phương Lê cũng chính vì đua vũ đạo đạt hạng nhất , nhưng mà bị nhị ca Nhạc Văn Hi , gọi người kéo vô vào ngõ đập 1 bàn tay cảnh cáo .

Phương Lê được một người phái nam nhân nhưng mà Nhạc Văn Hi quí theo đòi xua đuổi, thì tam ca Nhạc Văn Hi ngay lập tức suy nghĩ cơ hội điếm nhục, hãm kiêng dè cậu, phái nam nhân bại lại ko tin cậy tưởng cậu, ở đầu cuối cậu trơ đôi mắt nom phái nam nhân bại nằm trong Nhạc Văn Hi tóm tay hạnh phúc .

Phương Lê ko thể nhịn được nữa rốt cuộc đưa ra quyết định phản kích, tuy nhiên lại bị bao nhiêu huynh đệ bọn họ phối hợp kiêng dè cho tới bỏ dung nhưng mà bị tiêu diệt thảm.

Sau Khi trọng sinh quay về cậu mới mẻ hiểu rằng hoá ra, trái đất này chỉ là 1 trong những quyển đái thuyết , cho dù cậu sở hữu đảm bảo chất lượng giang xuất sắc ưu tú cơ hội bao nhiêu cũng không có ai nhằm ý, nhưng mà Nhạc Văn Hi đó là phúc tinh ranh còn lữ đoàn sủng ca của nó là group pháo hôi thể hiện tại sự thương cảm sủng ái Nhạc Văn Hi.

Khi quay về Phương Lê một lòng chỉ ham muốn quyết tâm báo thù oán, gả mang lại chăm sóc phụ của group pháo hôi sủng ca bại, vị phái nam nhân bại đem danh xung khắc thê, tuy nhiên lại đẹp mắt trai , lắm chi phí là đại lão hào môn Diêm Mặc Nghiêu.

Xem thêm: sau khi xuyên thành pháo hôi ta được người giàu nhất sủng lên trời

Trở trở nên phụ vương nhỏ của tía huynh đệ pháo hôi bại, Phương Lê được thương cảm mến thương khiến cho Nhạc Văn Hi chỉ rất có thể trơ đôi mắt nhưng mà ghen ghét tị nạnh trị hận, chân chủ yếu phi vào hào môn còn trở nên người quá nối tiếp, chặt đứt trọn vẹn tuyến đường quá nối tiếp Diêm gia của tía huynh đệ bại.

.———-

Link: https://www.wattpad.com/story/276643713