hào môn quyền thế ngôn thiếu cưng chiều vợ

                  
                       

Ánh đèn nhập sàn bar lờ mờ lờ mờ, Phó Tư Mộ ngồi bên trên ghế cao nhỏ ở quầy bar, trước mặt mũi cô là 1 trong sản phẩm ly thủy tinh ma, chắc chắn thêm chục ly.

Cô tu rượu vừa vặn tất tả vừa vặn mạnh, một ly lại một ly, hóa học lỏng cay nồng sụp đổ nhập yết hầu, cảm xúc tương tự như bị phỏng, lan kể từ cổ cho tới bao tử.

Bạn đang xem: hào môn quyền thế ngôn thiếu cưng chiều vợ

Rượu mạnh như thế, tất tả như thế, coi như người dân có tửu lượng chất lượng tốt, tu như thế cũng bỏ xác.

Tư Mộ bị sặc rượu, ho khan, bartender đứng ở quầy bar giơ ngón cái lên với cô, trêu trêu chọc nói: "Hắc, ko thể tin tưởng được hiệ tượng nhìn cô như thể một cô nhỏ bé văn văn tĩnh tĩnh, tuy nhiên tu rượu lại hung hãn như thế, choáng rồi!"

Thấy Tư Mộ trong cả mí đôi mắt cũng ko hạ xuống, bartender kế tiếp nói: "Thất tình? Hi - Tôi còn tưởng rằng đem chuyện to tát tát cho tới nỗi ko gắng gượng gập nổi mới mẻ mò mẫm rượu giải phiền đấy? Thiếu các bạn trai đúng không ạ, người mẫu chỉ việc trình bày một giờ, đồng đội sẽ tới ngay tắp lự."

Con trai thực hiện nhập môi trường xung quanh này, phần rộng lớn đều trình bày đem, anh tớ trình bày tiếp: "Cô coi dáng vẻ người và độ cao của tôi trên đây, đem tôi ra đi ngoài cũng ko thất lạc mặt mũi chứ? Tôi còn tồn tại một điểm lưu ý, là quan trọng cộng đồng tình, một lòng trung trinh! Xin hãy cân nặng nhắc!"

Tư Mộ bày đi ra ánh nhìn tò mò mẫm, liếc đôi mắt nhìn người nam nhi ở trước mặt mũi một chiếc, khinh thường thông thường "Hừ" một giờ, kế tiếp tu, ngay lưng phản xạ lại.

Kịch một vai đem gì chất lượng tốt chứ? Bartender không thể thú vị nữa nên kế tiếp lên đường trộn rượu.

Đàn ông trình bày đồ vật gi tuy nhiên cộng đồng tình, đồ vật gi tuy nhiên một lòng trung trinh tiết, đều là chuyện phung phí đường! Người ngu mới mẻ tin!

Nhưng tuy nhiên, Tư Mộ cô lại là 1 trong kẻ ngu. Nói man trá như thế, cô, lại lên đường tin tưởng.

Bời vì như thế Diệp Nham từng trình bày những câu nói. như thế.

Dáng người anh tớ xuất bọn chúng, đẹp mắt trai như ánh mặt mũi trời. Anh tớ trình bày chỉ yêu thương bản thân cô, anh tớ trình bày cô là bảo vật của anh ý tớ, anh tớ trình bày tiếp tục nuông chiều cô, bảo đảm cô đời đời kiếp kiếp kiếp kiếp...

Cô tin tưởng, Lúc cơ cảm nhận thấy bản thân là kẻ niềm hạnh phúc nhất bên trên thế giới!

Gia đình phú quý, tình thương mỹ mãn...

Nhưng tuy nhiên , đùng một cái doanh nghiệp lớn của mái ấm gia đình xẩy ra yếu tố, đem nguy hại bị vỡ nợ, thân phụ vạc dịch cần nhập viện. Cô chạy đôn chạy đáo mò mẫm sự trợ giúp vẫn không tồn tại thành phẩm, tuy nhiên lại được tận đôi mắt tận mắt chứng kiến anh thân thiết ôm một cô nàng không giống lên đường thoát khỏi hotel, nhị người nằm trong bước lên một con xe quý phái...

Tư Mộ đau đớn sở nhắm đôi mắt lại, rung lắc lắc cái đầu choáng ngợp, thiệt là say.

Tính chi phí, sẵn sàng lên đường toilet. Trước Lúc nhập bar cô đem gọi năng lượng điện cho tới Sở Kỳ, bảo cô ấy một giờ sau cho tới trên đây đón cô, chắc chắn cũng chuẩn bị cho tới rồi.

....... Cửa sau của hotel, một tuyến đường nhỏ tối om lại bí hiểm, mộ con xe Maybach black color chạy như cất cánh cho tới, tuy vậy tuyến đường cơ vô cùng hẹp chỉ hoàn toàn có thể đầy đủ nhằm một con xe lên đường, tuy nhiên xe đua một lối thông trong cả, tuy nhiên vận tốc cũng ko chậm rì rì tý nào là, hoàn toàn có thể thấy được nghệ thuật tài xế ko cần thông thường.

Đèn xe cộ vô cùng sáng sủa, hấp thụ vào nhập tuyến đường nhỏ, khiến cho cả tuyến đường sáng sủa như buổi ngày.

Xe tạm dừng ở cửa ngõ sau của hotel, rồi tắt máy. Cửa xe cộ há đi ra, một bóng người cũng phụt đi ra đứng ở bên cạnh cửa ngõ xe cộ.

Con lối vô cùng nhỏ vô cùng trực tiếp, không tồn tại khu vực nhằm ẩn thân thuộc, ko biết người cơ trốn ở đâu.

"Đại ca..." Cửa xe cộ há đi ra, một người nam nhi đem dáng vẻ người thon nhiều năm bước xuống, Tiểu Trang tức thời cho tới nghênh đón.

Người nam nhi tuy nhiên Tiểu Trang gọi là đại ca khoát khoát tay, tiếp sau đó ném chiếc chìa khóa cho tới anh tớ, còn bản thân thì lao vào nhập góc cửa vẫn há 50% cơ.

Sắc mặt mũi Tiểu Trang tức thời thay cho thay đổi, anh tớ xoay người xua bám theo.

Tuy thấy đại ca bước tiến vững vàng vàng, tuy nhiên khi nãy mượn ánh trăng, anh tớ thấy rõ ràng sắc mặt mũi của đại ca ko phù hợp.

Kia vẫn chính là vẻ mặt mũi giá tiền lùng như từng Lúc, tuy nhiên lại đang tiếp tục chảy từng giọt những giọt mồ hôi rộng lớn. Bình thông thường hoặc mím môi tuy nhiên giờ càng mím chặt rồi, lông ngươi anh tuấn nhíu chặt.

Đó là biểu lộ Chịu đựng đựng.

Hết mức độ Chịu đựng đựng.

Giờ phút này Ngôn Mặc Bạch vô cùng không dễ chịu. Máu bên trên người sôi trào, con quay cuồng, không tồn tại cơ hội nào là kiểm soát, toàn bộ huyết đang được khuynh hướng về một cỗ nào là cơ.

Loại cảm xúc này, con cái u nó thiệt không dễ chịu tuy nhiên. Khiến khắp cơ thể anh nhũn đi ra.

Lúc này còn hoàn toàn có thể ổn định lăm le khung hình tuy nhiên quốc bộ, thiệt sự là vẫn người sử dụng rất là lực của bạn dạng thân thuộc rồi.

Xem thêm: sủng hậu chi lộ

Ở một trượt rẽ anh va cần tay vịn bậc thang, khung hình một chiếc lảo hòn đảo.

Tiểu Trang bước nhanh chóng về phía đằng trước nâng lấy anh, khuôn mặt mũi phiền lòng hỏi: "Đại ca, anh không vấn đề gì chứ?"

Ngôn Mặc Bạch ổn định lăm le lại toàn thân, một tay day trán, tiếng động giá tiền lùng nói: "Không đem việc gì."

Anh nhận trọng trách, nhập quy trình thực hiện, vì như thế khinh thường thông thường đối phương nên bị giắt bẫy.

Chỉ là, người cơ... Anh chắc chắn sẽ không còn vứt qua! Dám vứt dung dịch anh, coi đi ra là ngán sinh sống rồi!

Hiện bên trên khung hình đem phản xạ, tuy vậy xa xăm kỳ lạ, tuy nhiên ko cần anh ko biết.

Điều này minh chứng anh bị vứt "thuốc mê". Mà giờ phút này khung hình càng phản ánh mạnh mẽ, anh biết, "thuốc" này, thiệt là con cái u nó, vô cùng mạnh!

Anh cắm răng áp bức thống đau đớn, trình bày với Tiểu Trang: "Tôi bị hạ 'thuốc mê'. Anh lên đường gọi Cố thiếu hụt, bảo anh tớ cho tới chống tôi!"

Cơ thể Tiểu Trang lập cập lên, khôn xiết thịnh nộ, rồi lại khôn xiết sợ hãi.

Hạ "thuốc mê".

Vậy đem nên thay cho đại ca mò mẫm phụ nữ giới không?

Nhưng tuy nhiên kể từ khi anh tớ bám theo đại ca cho tới giờ, ko lúc nào thấy đại ca đem phụ nữ giới.

Nghe trình bày, anh ấy mến phái nam sắc?

Vậy nếu như muốn bảo đảm bạn dạng thân thuộc, cũng hoàn toàn có thể người sử dụng nam nhi sao?

Tìm Cố thiếu hụt...

Suy suy nghĩ của Tiểu Trang vẫn rớt vào biển lớn, vả lại còn ham muốn bị tiêu diệt chìm ngập trong cơ.

Con đôi mắt đen giòn tuyền của Ngôn Mặc Bạch liếc Tiểu Trang một chiếc, tiếng nói rét giá tiền khiến cho người không giống vạc run: "Tốt nhất nên xóa sạch sẽ đụn tâm lý cặn buồn bực nhập đầu cậu cho tới tôi, nếu như không tôi ko quan ngại lặt vặt đầu cậu xuống đâu! Nhanh đi! bầy bọn họ đang được nhập chống vip ở bar.

Tiểu Trang tất tả vàng rụt rụt đầu, ôm đầu vứt chạy.

Chân Ngôn Mặc Bạch như nhũn đi ra, nhắm đôi mắt trở về phía cửa ngõ cầu thang máy.

......

Quán bar ở trên tầng nhị của hotel, cũng là 1 trong khu vực nhằm thực khách đùa. Đây là 1 trong sàn bar phong thái, không chỉ đem âm thanh rung rinh trời. Song tuy nhiên cơ còn tồn tại thật nhiều trò vui chơi không giống, cửa ngõ chủ yếu đều là cửa ngõ nhập vào quan trọng. Cho nên sau khoản thời gian tạm dừng hoạt động sẽ không còn tác động cho tới nhau.

Toilet được kiến thiết ở phía bên ngoài, ở cuối hiên nhà. Tư Mộ thoát khỏi toilet, đang không nhìn thấy lối đi. Hai mặt mũi lối đi đem thật nhiều cửa ngõ, cô cũng ko biết cái nào là là cửa ngõ quá bar.

Đang khi cô không còn nhìn sầm uất cho tới nhìn tây, thấy xa xăm xa mang trong mình một người nam nhi, đang được cúi đầu phụ thuộc vào tường đợi cầu thang máy. Tại khía cạnh này cô chỉ thấy dáng vẻ người anh to lớn, và mơ hồ nước thấy được gò má anh.

Tư Mộ há to tát nhị đôi mắt, ham muốn rất rõ rộng lớn một ít, tuy nhiên lại tương đối chóng mặt và đau đầu. Không biết là vì tính năng của va hoặc vì như thế đồ vật gi, nghe đâu mang trong mình một lực mê hoặc vô hình dung nào là cơ đẩy cô lên đường lại gần anh tớ.

Tư Mộ kể từ từ đặt chân vào, lại gần mới mẻ thấy rõ rệt.

Dáng người anh cáo rộng lớn, tối thiểu cũng 1m85. Quần nhiều năm và áo ngoài black color phối phù hợp với áo nhập white color, tóc vô cùng cộc, vì như thế cúi đầu tuy nhiên tôn vinh cái phần cổ áo white color, Trắng đen giòn rõ rệt. Đường cong bên trên mặt mũi vô cùng rõ ràng, môi mím lại trở thành đường thẳng liền mạch, mũi cao trực tiếp, chỉ việc một gò má là hoàn toàn có thể tưởng tượng được anh đẹp mắt đến mức độ nào là. Mà cái tay anh đang được chống bên trên tường cũng khá đẹp mắt, khôn xiết thon nhiều năm, cảm xúc vô cùng đem lực.

Hiện bên trên lối đi rỗng tuếch nhẵn, khôn xiết yên ắng. Giống như trời khu đất thời điểm hiện nay chỉ mất anh và cô.

Tư Mộ cảm nhận thấy ngày càng hoa đôi mắt chóng mặt và đau đầu, ý thức láo lếu độn ko rõ ràng, khắp cơ thể như đang được trôi bồng bềnh, cảnh sắc trước mặt mũi khi thì sống động, khi thì hỏng ảo.

Xem thêm: văn phòng ẩn hôn review

Cô nỗ lực rung lắc đầu, bắt chủ yếu bản thân cần tươi tắn, hình hình họa người nam nhi không ở gần khi sống động khi hỏng ảo từ từ trở thành người nam nhi tuy nhiên cô tự khắc thâm thúy nhập trí ghi nhớ.

Diệp Nham...

Tư Mộ ngờ ngạc đứng tịa khu vực, ánh nhìn ngày càng mơ hồ nước, chân cũng ko nhúc nhắc được...