hào môn kinh mộng 99 ngày làm cô dâu

Tình yêu thương, trước giờ luôn luôn là đàng một chiều, nếu như anh lựa lựa chọn tách quăng quật thân ái đàng, van lơn anh hãy chuồn trực tiếp một mạch, chớ ngoảnh lại, cũng chớ trông chờ quay trở lại điểm từng chính thức. Bởi vì thế tuyến phố này vẫn nối tiếp chuồn trực tiếp. Và bên trên tuyến phố tê liệt, em ko nên là em nữa, nhưng mà anh cũng không hề là anh của khi đầu. Có lẽ tất cả chúng ta và được ấn định trước, ko thể về lại điểm từng chính thức.

Em từng ngày qua loa ngày mong chờ nhập tối khuya, mong chờ anh quay trở lại, cứ chấp nhất nhưng mà mong chờ vì vậy...

Bạn đang xem: hào môn kinh mộng 99 ngày làm cô dâu

____________

Biệt thự Bán Sơn.

Đã ngay gần cuối thu, những trận mưa to tướng như loại trừ nước thực hiện khí hậu se giá tiền. Giữa mùng mưa đen thui thẳm, căn biệt thự nghỉ dưỡng to tướng rộng lớn, yên lặng tĩnh giống như một thiếu thốn nữ giới đứng tĩnh lặng, chỉ lan đi ra ánh sáng vừa đủ nhạt nhẽo. Từng phân tử mưa tí tách rơi mặt mũi hành lang cửa số sát sàn lại càng khuấy động lòng người không an tâm.

Đã rộng lớn chục nhị giờ tuy nhiên Tô Nhiễm lại ko cảm nhận thấy buồn ngủ. Cô chỉ khoác một cái váy ngủ mỏng manh manh, bước xuống chống ăn bên dưới lầu, ụp đồ uống. Nhưng một vừa hai phải cho tới bên dưới lầu thì sấm chớp nổi lên cắt theo đường ngang tầm coi, đồng thời tê liệt ngoài hành lang cửa số đem ánh đèn sáng xe pháo rọi sáng sủa, khắp cơ thể nhỏ nhắn của cô ý đùng một cái run rẩy rẩy, làn tóc xoăn nhiều năm như tảo biển lớn xuôi thuận theo đòi bờ vai, song lông ngươi tinh xảo ngấm đượm bao phần trông chờ, cũng xuất hiện một ít căng thẳng mệt mỏi.

Không lâu sau, nhập phòng tiếp khách truyền cho tới giờ chiếc chìa khóa xuất hiện.

Tô Nhiễm ko lúc nào cảm nhận thấy hồi vỏ hộp vì vậy, cẳng bàn chân nhỏ nhắn như ngọc đang được giẫm bên trên thảm trải sàn lông nhiều năm sang chảnh của Úc sững lại, một cảm xúc nhồn nhột len lách thâm thúy nhập lòng cô.

Cánh cửa ngõ ngỏ đi ra kéo theo mùi hương mùi hương của mưa ngày thu ngoài cửa ngõ nhập chống.

Tô Nhiễm thoạt tiên sửng nóng bức. Sau tê liệt, trống trải ngực cô cũng đập rộn ràng tấp nập.

Là anh về, là Lệ Minh Vũ.

Gió thổi phớt qua loa một góc áo khoác bên ngoài bên trên người anh, rõ rệt anh đang được tợp nhiều rượu nên nhị nằm trong hạ nên nâng anh về. Cả người anh to lớn cứng rắn lảo hòn đảo nhập bão tối. Tô Nhiễm thấy vậy cũng ko kịp khoác tăng áo khoác bên ngoài, tất tả chạy đi ra gom dìu Lệ Minh Vũ nhập phòng tiếp khách, rồi xấu xa hổ ôm vai đứng quý phái một phía. Cô ko ngờ anh tiếp tục thình lình về ngôi nhà khi nửa tối vì vậy. Từ sau ngày cưới cho tới giờ, Lệ Minh Vũ mất tích hoàn hảo một mon, anh là kẻ ck được pháp lý thừa nhận của cô ý. Vậy nhưng mà tối ni anh lại tợp say mèm rồi xuất hiện tại.

“Phu nhân, van lơn lỗi đã từng phiền chị nghỉ dưỡng.” Hai nằm trong hạ không đủ can đảm coi trực tiếp Tô Nhiễm, kính cẩn cúi đầu phát biểu.

“Không sao đâu. Hai anh vất vả rồi.” Tô Nhiễm cố nén giọng nhằm nghe thiệt ngẫu nhiên, cô như 1 đóa hoa xinh rất đẹp lặng nở nhập bóng tối, nhu hòa nhưng mà điềm đạm.

Sau Khi nhị nằm trong hạ đi ra về, khoảng không gian phòng tiếp khách cũng rớt vào yên bình.

Hiện bên trên, nhập biệt thự nghỉ dưỡng không tồn tại quản lí gia, thường ngày chỉ mất người gom việc tuân theo giờ thắt chặt và cố định cho tới dọn dẹp từng những chống.

Thân hình Lệ Minh Vũ to lớn phụ thuộc vào sofa, cho dù là Khi anh nhắm đôi mắt, vầng trán cau lại thì vẻ nam tính mạnh mẽ của anh ý cũng khiến cho người không giống chỉ việc coi một lượt cả đời tiếp tục khó phai. Anh chỉ choàng sơ áo khoác bên ngoài nhưng mà ko download cúc, lòi ra cỗ vest color tối bên phía trong, áo sơmi và cravat cũng chính là tông màu nền tối phối cùng nhau, xáo trộn thân ái cao quý, trở thành thục nhưng mà nhã nhặn.

Gương mặt mũi anh bên dưới ánh đèn sáng trộn lê xa vời kỳ lạ nhưng mà anh tuấn quá mức cần thiết, bờ môi tự tôn, giá tiền lùng ngầm lòi ra khí hóa học mạnh mẽ và uy lực. Dù cho tới anh say rượu, lẳng lặng ngồi này cũng đưa đến một nét đảm nhận cách quãng như cả nghìn dặm.

Xem thêm: truyện cổ đại trọng sinh

Đối với những người tợp rượu say, Tô Nhiễm đặc biệt đem tay nghề, vì thế phụ thân dượng cô thông thường xuyên say xỉn. Khi còn nhỏ, cô đang được quen thuộc với việc thấy u bảo vệ cho tới ông ra làm sao. Suy suy nghĩ một lúc, cô nuốm tinh chỉnh chỉnh đèn chùm bên trên xà nhà tối lại, khả năng chiếu sáng mung lung chứa đựng toàn cỗ phòng tiếp khách, cô xoay người chuồn nhập chống ăn.

Chưa cho tới chục phút, Tô Nhiễm đang được nhanh gọn lẹ trộn hoàn thành trà giải rượu nực nội. Vừa bưng trà nhập phòng tiếp khách, còn không tới ngay gần sofa, thân ái lờ mờ tối, một tiếng nói trầm thấp thản nhiên vang lên, nghe rất rõ ràng ràng như ko hề say rượu...

“Mấy giờ rồi?”

Tiếng phát biểu thình lình thực hiện Tô Nhiễm hoảng kinh khủng, ngón tay run rẩy rẩy thiếu thốn chút nữa đang được tiến công ụp cả tách trà, cô ngây người trong tích tắc rồi mới nhất quan sát Lệ Minh Vũ đang được phát biểu. Tô Nhiễm ngoảnh lại nương theo đòi ánh đèn sáng lèo tèo, cô thấy anh đang được giơ tay lên xoa xoa trán, có lẽ rằng vì thế tợp rượu nên anh hiện tượng đau đầu.

Đợi một khi ko nghe ai vấn đáp, anh rốt viên cũng ngỏ đôi mắt, xoay đầu về phía cô.

Trong chớp đôi mắt Tô Nhiễm như bị năng lượng điện lúc lắc, song tuỳ nhi đen thui thẳm như bóng tối ngoài hành lang cửa số, thâm thúy lắng bình lặng đang được thường xuyên chăm coi cô. Khi say song tuỳ nhi nhập đôi mắt anh không chỉ ko lờ ngờ, mơ hồ nước như người không giống mà hoàn toàn trái ngược, ánh nhìn ấy càng tăng sắc bén khiến cho người đối lập không đủ can đảm coi trực tiếp. Cô một vừa hai phải coi một giây đang được tất tả vàng cúi xuống. Trống ngực Tô Nhiễm đập liên tục, Khi nhịp tim quay về thông thường, nhập cô chỉ với vương vãi lại cảm xúc quan ngại ngùng.

Trong bóng tối, tuy rằng rằng cô không đủ can đảm coi nữa vẫn cảm biến rõ rệt ánh nhìn anh trước đó chưa từng tách ngoài cô. Anh đang được để ý cô, giống như một thợ thuyền săn bắn vô nằm trong tỉnh bơ mong chờ con cái bùi nhùi sập bẫy, lưu giữ trầm khoác, ghẻ lạnh và lại rất là giầy vò người không giống. Tô Nhiễm chỉ thấy ngực bản thân chuẩn bị nổ tung, nhượng bộ như cô hoàn toàn có thể cảm biến được nhiệt độ kể từ ánh nhìn tê liệt, đột chốc bóp nghẹt cô.

Ngoài hành lang cửa số, sấm chớp chợt lóe lên, gần như là châm lửa cho tới giờ trời vắng tanh lặng, ánh nhìn Lệ Minh Vũ thâm thúy thẳm, coi thường xuyên chăm nhập cô nàng bị ánh chớp đột nhiên ngoài tê liệt thực hiện giật thột. Cô gái tê liệt đang khoác trên người váy ngủ black color mỏng manh manh, càng tôn tăng làn domain authority mềm mượt, ko chút tì vết, tươi tỉnh sáng sủa gần như là hoàn hảo nhất. Tô Nhiễm căng thẳng mệt mỏi, nuốt nước miếng, loại coi để ý này thực hiện cô ko cơ hội nào là trốn rời.

Một khi lâu sau, cô gặm nhẹ nhàng môi, một vừa hai phải mong muốn ngỏ mồm tiến công vỡ loại lặng yên khiến cho người không giống khó thở này thì Lệ Minh Vũ đang được phát biểu trước, giọng anh vẫn vậy, trầm khàn thờ ơ...

“Mấy giờ rồi?” Anh chất vấn lần tiếp nữa rồi nối tiếp nhắm đôi mắt, tựa nguồn vào sofa.

Tô Nhiễm thấy anh ko coi bản thân nữa, cô tương đối buông lỏng, ngấc đầu lên coi đồng hồ đeo tay, khẽ phát biểu, “Gần một giờ sáng sủa.” Nói hoàn thành, cô lại đem tách trà giải rượu nhằm trước mặt mũi anh, “Anh tợp tính năng này chuồn, không nhiều đi ra thì sáng sủa mai anh không trở nên hiện tượng đau đầu.”

Cô coi lướt qua loa đồng hồ đeo tay bên trên cổ tay anh, bên dưới anh đèn lờ mờ nhạt nhẽo, sang chảnh của đèn chùm, ngực cô thông thoáng chao hòn đảo, người này quen thuộc được phục dịch sao? Rõ ràng phiên bản thân ái chỉ việc giơ tay là hoàn toàn có thể biết giờ nhưng mà vẫn tồn tại kỳ tai ác chất vấn cô.

Lệ Minh Vũ ko màng cựa quậy, trong cả đôi mắt cũng ko ngỏ.

Tô Nhiễm thì luôn luôn đứng lân cận, ko biết nên phát biểu gì.

Xem thêm: cháu kiềm chế xíu đi

“Khuya rồi, chuồn ngủ chuồn, ko cần thiết nơm nớp cho tới tôi, phiền phức rồi.” Cuối nằm trong anh cũng Chịu đựng phát biểu, coi trán anh cau lại, cô biết anh đang được mệt mỏi sau thời điểm tợp rượu.

Lời phát biểu khách hàng khí, xa vời kỳ lạ thực hiện cô sững sờ. Nhìn gò má bên dưới ánh đèn sáng tê liệt khiến cho trái ngược tim cô loàn nhịp, ở đầu cuối cô vẫn nhẹ dịu ngồi cạnh anh. Đây là lượt loại nhị cô được ngay gần anh vì vậy, ngay gần cho tới nỗi hoàn toàn có thể ngửi thấy tương đối thở của anh ý, tương đối thở thơm sực mùi hương hổ phách, thanh nhàn nhạt nhẽo như mùi hương mộc.

Tuy rằng hổ phách thông thường được sử dụng thực hiện nước hoa cho tới nam giới tuy nhiên cô thấu hiểu, đấy là mùi hương ngẫu nhiên của Lệ Minh Vũ, nhạt nhẽo như nước, nên ngửi kỹ mới nhất hoàn toàn có thể cảm biến được, là mùi hương của nam nhi cứng cáp, trở thành thục nhưng mà nhã nhặn. Song tuy vậy, cô cũng hoàn toàn có thể ngửi được mùi hương rượu bên trên người anh, mùi hương rượu thơm sực non tuy rằng hòa trộn với mùi hương hổ phách tuyệt nhất của anh ý tuy nhiên cô vẫn hoàn toàn có thể thấu hiểu rượu tối ni anh tợp đó là rượu chát đỏ lòe của Louis. Loại rượu này, chỉ được cung ứng quan trọng cho tới yến tiệc của quan liêu chức cơ quan chính phủ, chính vì khan khan hiếm và cao giá nên căn phiên bản là ko mua sắm được bên trên thị ngôi trường.