hào môn kinh mộng 3 h

                  
                       
             

Sự stress tràn ngập vô trái khoáy tim Tố Diệp, từ từ phát triển thành sóng cuộn. Cô yên ắng ở trong tâm địa Niên Bách Ngạn, khuỷu tay cứng rắn của anh ý như xây mang lại cô một tường ngăn trở nên vững vàng chãi. Cô thuộc sở hữu điểm này. Ngước đôi mắt lên coi anh, anh cũng cúi xuống coi vô đôi mắt cô. Khoảnh tự khắc này, cảm hứng thiệt tuyệt, cho tới nỗi khiến cho cô lầm tưởng toàn bộ thiệt sự tiếp tục kéo dãn mãi mãi.

Qua ánh nhìn anh, Tố Diệp nhường nhịn như cũng phát âm được sự vĩnh hằng. Hoặc hoàn toàn có thể tương tự như tiếp tục vượt lên bao trở ngại, mong chờ hàng trăm năm mới tết đến tái ngộ, cô và anh có lẽ rằng đều thuộc sở hữu nhau.

Bạn đang xem: hào môn kinh mộng 3 h

Khi tấm sườn lưng cô bám sát vô nệm, xúc cảm ổm buốt như đầu kim đâm qua quýt ngón tay tiếp tục thức tỉnh lý trí của cô ý. Cô giằng teo, mong muốn ngồi dậy, tuy nhiên Niên Bách Ngạn tiếp tục áp sát người xuống, bên dưới ánh đèn sáng vàng nhòa mờ ảo ảo, nửa thân ái người nhằm trần của anh ý hiện nay rõ ràng từng múi cơ bắp cuồn cuộn. Xen lẫn lộn vô khá thở phảng phất mùi hương mộc mộc, vẫn trong sạch ngọt ngào và lắng đọng như từng lượt. Hơi thở thân thuộc cho tới thế, khiến cho khóe đôi mắt cô ướt sũng, trong cổ họng run rẩy lẩy bẩy. Cô chỉ dám coi cho tới sinh sống mũi cao trực tiếp, rồi từ từ coi xuống, cái cằm khía cạnh, yết hầu sexy nóng bỏng, theo đòi cổ xuống đập vô đôi mắt là bờ vai nhiều năm rộng lớn rắn Chắn chắn, những lối cong thô kệch tuy nhiên mạnh bạo. Nơi xương quai xanh rì đang được dựng đứng lên. Vấn đề này minh chứng dáng vẻ anh cực kỳ chuẩn chỉnh, xương thịt thăng bằng, những múi cơ cũng phân lăm le rẽ ròi, là trở nên trái khoáy của một người chịu thương chịu khó tập luyện thể dục thể thao.

Cô mong muốn ngắm nhìn và thưởng thức dáng vẻ hình thân ái nằm trong này. Đã rất nhiều lần được say ngủ trong tầm tay anh, từng lối đường nét bên trên khung người, thậm chí còn là lối nhân ngư, niềm kiêu hãnh của những người con trai, cô cũng thân thuộc. Chỉ có một không hai hai con mắt anh cô không đủ can đảm coi trực tiếp.

Đôi đôi mắt Niên Bách Ngạn, thông thường ngày cay nghiệt nghị và xa thẳm cơ hội, tuy nhiên thời điểm hiện tại trên đây mặc dù cô ko ngước đầu lên cũng cảm biến được ánh nhìn rực lửa của anh ý. Cô khá e ngại sự hăng hái ấy, nó như nhì ngọn lửa bùng lên thiêu rụi trán cô rồi thiêu nhóm toàn thân ái.

Xem thêm: nhân sinh như mộng

Bờ môi anh nhanh gọn lẹ áp sát, Tố Diệp ngay tắp lự nhắm chặt nhì đôi mắt lại. Cô ngại tiếp tục hóa trở nên tro vết mờ do bụi bên dưới ánh nhìn ấy, tuy nhiên kỳ kỳ lạ là cô vẫn cảm biến được lực thơm của Niên Bách Ngạn. Nó khẽ khàng vấp vô mũi cô, Lúc lướt xuống song môi đem phần dạn dĩ rộng lớn, ngược ngạo nạy phanh môi và răng của cô ý. Cô vẫn ko phanh đôi mắt, khắp cơ thể cứng đờ như thớt mộc, còn phiên bản thân ái không khác gì như cá phía trên thớt.

Một khi lâu sau, nụ thơm của Niên Bách Ngạn mới mẻ chuyển qua làn đường khác quý phái khoanh tai, lượt này nó trở thành mềm mịn và mượt mà, khá thở đục ngầu rét hầm hập. Cô nghe thấy anh khẽ lên giờ, thanh âm khá khàn: "Mở đôi mắt ra!"

Xem thêm: hào môn gả hào môn

Nhưng cô chỉ càng nhắm chặt rộng lớn.

Niên Bách Ngạn khẽ thở nhiều năm, rồi cúi đầu thơm lên mí đôi mắt đang được run rẩy rẩy của cô ý, tiếng nói như đang được dỗ dành dành: "Diệp Diệp! Nhìn anh đi!"

Hàng mi nhiều năm như con cái ve sầu sầu khẽ vỗ cánh, cảm hứng khá ươn ẩm ướt bên trên khóe mi cũng khiến cho người tao xót xa thẳm. Cuối nằm trong cô cũng phanh đôi mắt, bị xay coi vô hai con mắt sâu sắc như biển cả khơi cơ của Niên Bách Ngạn. Nó thậm chí còn còn đen kịt đặc rộng lớn từng ngày, phấp phỏng một dục vọng trung thực nhất của những người con trai với những người phụ phái nữ.