hàng ngày nuông chiều ánh trăng sáng

Quay quay về với thể chuyên mục trọng sinh, bản thân vô tình tìm kiếm được một cỗ truyện mới mẻ khá phù hợp ý: Hàng ngày cưng chiều chiều ánh trăng sáng sủa.

Nằm nhập series truyện thanh xuân vườn ngôi trường của tác giả Khương Chí Ngư, bộ truyện này còn được nghe biết với tên thường gọi không giống – “Mối tình đầu của giáo bá”. Vỏn vẹn nhập 59 chương truyện (bao bao gồm cả nước ngoài truyện) là mẩu truyện tình 2 kiếp của Ngu Trà và Lục Dĩ Hoài.

Bạn đang xem: hàng ngày nuông chiều ánh trăng sáng

Nữ chủ yếu Ngu Trà là con cái nuôi của Ngu Gia. Truyền rời khỏi phía bên ngoài là con cái nuôi như con cái đẻ tuy nhiên chỉ mất người nhập cuộc mới mẻ biết, Ngu Trà chằng khác gì người hầu của Ngu Minh Nhã – đại tè thư Ngu gia.

1431-31a98fd0eca72b80893dff2cb388df31-ohaytv

Kiếp trước, Trà Trà chịu đựng không còn tủi nhục, thay cho chị gái gả thực hiện “con dâu nuôi kể từ bé” mang lại ngôi nhà chúng ta Luc quyền thế ngập trời, chịu đựng đựng ác quỷ thiếu hụt gia Lục Dĩ Hoài một đời. Bao nhiêu năm trời nuôi mong muốn quăng quật trốn, cày cục ngôi nhà chúng ta Ngu giúp sức tuy nhiên thay đổi lại cô được gì? Những tưởng chúng ta ko coi bản thân là con cái thì cũng nên đem chút nghĩa tình tuy nhiên thực sự thì Trà Trà đơn thuần đá lót đàng mang lại chúng ta tuy nhiên thôi.

Kiếp này được trời xanh rờn ưu tiên mang lại sinh sống lại lần tiếp nữa, Ngu Trà học tập cơ hội mến thương bạn dạng thân mật nhiều hơn nữa, hé rời khỏi sau này tươi tắn sáng sủa mang lại chủ yếu bản thân và mặt khác mong muốn trả ơn Lục Dĩ Hoài – thiếu hụt gia tật nguyền tiếp tục nhức nhối bao bọc lấy cô khi cô tự động sát kiếp trước.

Trả qua quýt nhì đời, Ngu Trà tưởng tôi đã đặc biệt hiểu Lục Dĩ Hoài tuy nhiên hóa rời khỏi cô ko hề biết gì cả. Lục Dĩ Hoài ko hề thực hiện cô bị thương, ko hề bắt xay cô … lên nệm cũng ko hề thực hiện mặt mũi lạnh lẽo với cô như của kiếp trước. Lục Dĩ Hoài phủ bọc cô, đảm bảo cô và mến thương cô mà đến mức tưởng ngàng. Những tưởng là vì số phận trêu tức, tuy nhiên sinh sống lại một đời, Trà Trà mới mẻ hiểu, vận mệnh là vì bản thân sở hữu.

Xem thêm: sau khi trọng sinh thiếu gia giả sợ ngây người

Giá như kiếp trước cô không kiếm cơ hội quăng quật trốn, giá chỉ như kiếp trước cô điềm tĩnh đối lập với Lục Dĩ Hoài, giá chỉ như kiếp trước cô biết học tập cơ hội gật đầu số phận thì có lẽ rằng kết viên đang không nhức thương như vậy. Cho nên kiếp này, Trà Trà tiếp tục biết học tập cơ hội gật đầu những điều ko thể thay cho thay đổi và nỗ lực hoàn mỹ bạn dạng thân mật, xây cất sau này mang lại chủ yếu bản thân, mặt khác cũng hùn Lục đại ác quỷ lần lại cảm xúc mang lại đôi bàn chân.

Cuộc sinh sống vốn liếng dĩ vô tư. Thay vì thế oán thù trách cứ ông trời thì nên thản nhiên, bĩnh tĩnh chào đón những loại xuất hiện tại nhập cuộc sống tất cả chúng ta. Nếu số phận phân chia cho mình những quân cờ xấu xí, hãy nhằm sự khéo léo thay đổi bạn trở nên người đùa chất lượng, nha! 😀

Mời chúng ta gọi thêm:

Xem thêm: sau khi nam phụ độc ác gả cho nhân vật phản diện tàn tật

  • List truyện ngôn tình trọng sinh trả sủng
  • Tổng phù hợp những truyện ngôn tình hoặc nhất tiếp tục xuất bản
  • List truyện ngôn tình sạch sẽ – sủng – sắc

Love,

Soxuda

*Tìm bản thân trên Facebook nhé!