hắn có khi nào đi nhảy sông không


20200509

Tên gốc: 他会不会去跳江?

Bạn đang xem: hắn có khi nào đi nhảy sông không

Tác giả: Trường Yên 长烟

Thể loại: Cổ trang, ngọt sủng, khôi hài siêu hạng, âm thầm mến, Tướng Quân công x Quan Ngự Sử thụ

Nguồn: Kho tàng đam mỹ

Editor: Sơn Thượng Tuyết (wp sonthuongtuyet), K&D (wp KrayandDam)

Tình trạng: Hoàn (42 chương)

———–

Văn án (Sơn Thượng Tuyết)

Tướng quân cực kỳ làm cho đầu đau.

Hắn kể từ thời niên thiếu thốn nhận chức vị, chinh chiến tụt xuống ngôi trường ở thời gian nguy khốn cấp cho đều trước đó chưa từng làm cho đầu đau như thế.

Hắn giương đôi mắt coi xung quanh gian lận chống, chính rồi, điểm này là thanh lâu to tướng nhất kinh trở thành, Nhiễm Túy Lâu.

Một lần tiếp nữa giương đôi mắt coi người bên trên chóng, chính rồi, là Ngự Sử đương triều, Thẩm Mục.

Xem thêm: tổng tài cưng chiều bảo bối nghịch ngợm

Địa điểm ko sai, người cũng không sở hữu và nhận sai, tuy nhiên thế giới này xứng đáng lẽ mặc dù cho mặt mũi trời đâm chồi phía tây cũng sẽ không còn xuất hiện tại ở phía trên.

Ngự Sử đại nhân phát âm đầy đủ loại thi đua thư, tính cách thanh lãnh, phiên phiến là mặc dầu tự nguyện nhảy sông cũng sẽ không còn cút dạo bước thanh lâu.

Nhưng lúc này người này nằm tại vị trí bên trên chóng nhập thanh lâu, sắc mặt mũi ửng hồng, núm lấy góc chăn khó khăn nhịn thở dốc, mượt mà như tè bạch miêu nhập phủ tướng mạo quân.

Yết hầu của tướng mạo quân khá động, không ngừng nghỉ làm cho đầu đau, những điểm không giống cũng nhức.

Con nguyệt lão sách Thẩm Mục này, xem sách phát âm cho tới choáng ngợp sao? ! Thanh lâu tuy nhiên hắn cũng hoàn toàn có thể cho tới ? !

Tướng quân sử dụng mức độ tuy nhiên ngắt khuôn mặt mũi chủ yếu bản thân, ko thể động cho tới con cái nguyệt lão sách này, vì như thế ko hắn chắc chắn nhảy sông tự động tử.

Có thể con cái nguyệt lão sách vẫn thần trí ko rõ rệt, giơ tay nhấc chân sờ loàn lại cọ cọ, mách bảo ống ống tay áo của tướng mạo quân kéo cho tới mặt mũi người, tướng mạo quân hoảng hồn đến mức độ lùi về sau, Thẩm Mục thiếu thốn chút nữa rớt xuống chóng.

Văn án (K&D)

Toàn cỗ Đại Ngu Mãn Châu đều biết rõ, ngự sử và tướng mạo quân chén tự động không phù hợp, từng nào trong năm này, chỉ việc đối đầu với tướng mạo quân là mưa và bão đều bất biến.
Sau này, vào trong 1 ngày nay bại liệt, tướng mạo quân nhặt được ngự sử bị hạ dung dịch ở thanh lâu…

CP: Tư Đồ Việt (ôn nhu phúc hắc bỉ khí tướng mạo quân công) x Thẩm Mục (si tình ngoan ngoãn ngoan ngự sử thụ).

Xem thêm: nô lệ câm truyện tranh full

——–

Link (Sơn Thượng Tuyết): https://sonthuongtuyet.wordpress.com/2019/10/20/han-co-khi-nao-di-nhay-song-khong%e4%bb%96%e4%bc%9a%e4%b8%8d%e4%bc%9a%e5%8e%bb%e8%b7%b3%e6%b1%9f%ef%bc%9f-truong-yen-%e9%95%bf%e7%83%9f/

Link: https://www.wattpad.com/story/208808544