hai thai năm bảo tổng tài bẫy được vợ ngoan

Tác phấm của mươi căn nhà kiến thiết tiên phong hàng đầu bên trên khảp toàn cầu Ra tay khoáng đạt vượt lên.

Đúng là khí thế ngút trời Nhưng Mặc cho dù nhị người này sẽ không mong muốn nhằm lộ vấn đề người sử dụng, tuy nhiên Vân Giai Kỳ vẫn rất có thể đoán được ai là “Anh Kỳ” này, nước ngoài trừ Kỳ thiên Nam rời khỏi thì không thể kỹ năng nào là không giống.

Bạn đang xem: hai thai năm bảo tổng tài bẫy được vợ ngoan

Kỳ thiên Nam trả nhiều váy cưới như vậy này cho tới mang đến cô lựa chọn sao?

Cô khá đem cảm xúc van hãy miễn mang đến kẻ thông thường này.

Vân Giai Kỳ khôn khéo kể từ chối: “Cảm ơn, đơn thuần tôi ko cần thiết, thay cho tôi chuyến câu nói. cho tới anh Kỳ là cảm ơn ý chất lượng tốt của anh ấy tớ, tuy nhiên phần quà này tôi không sở hữu và nhận được”

“Cô Vân, cô ko coi test sao?”

Mễ Ân khá bức ruột: “Mỗi người phụ nữ giới cả đời chỉ tồn tại một thơm lễ, đó là chuyện cần thiết nhất nhập đời người phụ nữ giới. Chọn được một cỗ váy cưới phù hợp với ý quí của tôi là chuyện khó khăn cỡ nào là chứ, đó là tấm lòng quý giá bán của anh ấy Kỳ, hy vọng cô chớ phụ bạc!”

“Không cần thiết, cảm ơn”

Mễ Ân chính thức lạnh lẽo lòng rộng lớn, cô tớ tiếp cận trước mặt mày Vân Giai Kỳ, khẩn thiết nói: “Cô cứ coi trước đang được giành được không? Anh Kỳ trình bày anh ấy sẵn sàng mang đến cô một phần quà kín bất thần, tức thì nhập số mươi cái áo cưới này”

Kỳ thiên Nam vì thế cô tuy nhiên bịa đặt trước mươi cỗ váy cưới, mươi cỗ váy cưới này là tác phấm của mươi căn nhà kiến thiết không giống nhau, không lẽ là vì thế áy náy cô hoạnh hoẹ vì thế nên sẵn sàng sẵn khiến cho cô coi.

Chỉ là..

‘Sao Kỳ thiên Nam lại sở hữu nhiều chi phí thế?

Phải biết rắng, mong muốn liên minh với mươi căn nhà kiến thiết áo cưới tiên phong hàng đầu lúc bấy giờ tiêu hao thật nhiều gia sản.

Tổ chức công an hình sự quốc tế đem đãi ngộ chất lượng tốt như vậy sao?

Một điều tra hình sự sao lại rất có thể có rất nhiều chi phí như thế được chứ?

Trong lòng Vân Giai Kỳ ko ngoài sinh suy nghĩ.

Xem thêm: kẻ vô lại của gia đình bá tước

Cô tiếp cận trước giá bán treo ăn mặc quần áo, liếc đôi mắt coi qua chuyện mươi cỗ váy cưới.

Kiểu dáng vẻ của từng cỗ rất khác nhau.

Có váy kiếu công chúa, đem kiếu đuôi cá, đem hớt tóc ngực, kiếu trễ vai, hoặc nhị thừng.

Nhân viên của Tiffany tựa như sao vây xung quanh mặt mày trăng là cô, ai nấy đều coi cô với góc nhìn hâm mộ.

Hắn đó là nàng dâu niềm hạnh phúc nhất bên trên toàn cầu tồi!

Các cô vô nằm trong tò mò mẫm, dòng sản phẩm anh Kỳ tê liệt và cô Vân Giai Kỳ trên đây rốt cuộc là đem quan hệ gì tuy nhiên không thích người không giống biết như thế.

Dù sao thì theo đòi như câu nói. đôn phía bên ngoài, đối tượng người dùng tuy nhiên chị gái Vân Giai Kỳ trên đây kết duyên là cậu tía ở trong phòng chúng ta Bội Bạc.

Vậy tuy nhiên anh Kỳ đó lại khoáng đạt chỉ ra rằng nhị trăm triệu, mặt khác mời mọc mươi căn nhà kiến thiết tiên phong hàng đầu kiến thiết rời khỏi mươi cỗ váy cưới chỉ khiến cho cô lựa chọn.

Chỉ vì thế kinh hoảng cô ko thỏa mãn.

Vân Giai Kỳ vốn liếng ko quan hoài, cho tới khi…

Ánh đôi mắt cô chợt tạm dừng trước một cỗ váy cưới Sở váy cưới này được kiến thiết với phần đuôi váy nhiều năm kiếu cung đình, mang đến cảm xúc rất rất thời thượng.

Cổ áo kiến thiết hình chữ V, phối phù hợp với hoa lá thêu bên trên váy, coi rất rất thanh nhã và hấp dẫn.

Điều khiến cho cô thấy bất thần là.

Xem thêm: xem truyện ngôn tình

Bộ váy đó là vì cô kiến thiết.

Mê Ân bắt gặp cô cứ để ý nhập cỗ váy cưới này, ngay tức khắc giới thiệu: “Bộ váy cưới này là kiệt tác của Ashley! Mặc cho dù cô ấy ko nên là căn nhà kiến thiết áo cưới, tuy nhiên bộ thu thập cưới này là siêu phẩm của côấy! Trước tê liệt nó và đã được đấu giá bán nhập buổi tiệc kể từ thiện, cô biết ko ạ?

Bản kiến thiết của cục váy đó được xuất kho với giá bán bên trên trời, chín ngàn tỷ!