hai thai năm bảo

Hai Thai Năm chỉ Tổng Tài Bẫy Được Vợ Ngoan

Hai Thai Năm chỉ Tổng Tài Bẫy Được Vợ Ngoan

Review Truyện Hai Thai Năm chỉ Tổng Tài Bẫy Được Vợ Ngoan Full - Di Ba được gửi cho tới độc giả truyện chữ hoặc trọn vẹn không tính tiền, với phân mục truyện là: Ngôn Tình Đô Thị Trọng Sinh tiên tiến nhất sở hữu đầy đủ tình tiết xúc cảm kể từ nhẹ dịu cho đến cam go.

Bạn đang xem: hai thai năm bảo

“Vân Giai Kỳ, cô biết không? Thật rời khỏi thiên thần vô bụng cô, là con cái của tôi và anh Tuấn Phong đấy”

Lời trình bày thơ ngây và tàn nhẫn của những người phụ phái nữ tương tự như sấm sét thân mật trời quang đãng, nổ vang mặt mũi tai Vân Giai Kỳ.

“Cô trình bày kiểu mẫu gì?”

Trong bụng cuộn trào nhức nhối, Vân Giai Kỳ bất lực cuộn người lại, u ám quan sát về phía Vân Ngọc Hân đứng cạnh bên chóng, toàn thân mật phân phát run rẩy.

Vân Ngọc Hân coi Vân Giai Kỳ phía trên chóng, mỉm mỉm cười.

“Anh Tuấn Phong trình bày tôi sở hữu bệnh về tim, anh ấy ko nỡ nhằm tôi mạo hiểm tăng 4000 giờ coi giá cực rẻ có bầu, vì thế ghép phôi bầu của công ty chúng tôi vô vào khung hình cô”

Vân Giai Kỳ u ám banh to tướng nhị đôi mắt, vô hai con mắt là 1 trong những vùng vô vọng và phí phạm mang: “Không! Không sở hữu khả năng… Rõ ràng là thiên thần của tôi và anh Tuấn Phong, sao rất có thể là của cô? Tôi ko tin cẩn.

“Không tin cẩn thì tự động cô cho tới căn vặn anh Tuấn Phong cút, anh ấy gạt cô chỉ vì như thế kinh hồn cô nhức lòng tác động cho tới thiên thần.

Xem thêm: đấu phá thương khung full

Ở vô đôi mắt anh ấy, cô đơn thuần khí cụ nhưng mà thôi!” Sau Khi Vân Ngọc.

Hân trình bày đoạn thì nở nụ mỉm cười khanh khách hàng.

Không, không tồn tại khả năng!

Dưới sự sợ hãi của Vân Giai Kỳ, cảm hứng sôi bụng mỗi lúc càng trở thành kinh hoàng, cô ôm bụng, rưng rức cho tới nấc chảy lênh láng các giọt mồ hôi mức giá.

Đau nhức không giống thông thường, khiến cho cô nhanh gọn lẹ hiểu rằng sở hữu yếu tố.

“Vừa rồi cô… chỉ chưng sĩ tiêm vật gì mang lại tôi?”

Xem thêm: truyện trò chơi chinh phục

“Thuốc giục sinh thông thường thôi!”

Vân Ngọc Hân mỉm cười thơ ngây lại tàn nhẫn: “Ngày mai là tiệc sinh nhật của tôi, anh Tuấn Phong tiếp tục cầu thơm với tôi.

Sau Khi hiểu đoạn cỗ truyện Hai Thai Năm chỉ Tổng Tài Bẫy Được Vợ Ngoan full miễn phí chúng ta sở hữu cảm biến gì không? Hãy review 10 sao nếu như nó thực sự hoặc, rồi demo hiểu tiếp truyện Cục Cưng Có Chiêu Full hết sức hot cùng theo với truyện Tỏ Tình Full cũng đang rất được thật nhiều fan hâm mộ review cao và mang lại thang điểm tuyệt hảo, hưởng thụ tức thì nào là.