Hải Tặc Vũ Trụ Thuyền Trưởng Harlock

 - 
Trạng thái:Full HDĐạo diễn:Shinji AramakiQuốc gia:Nhật Bản, Năm:2013Thời lượng:115 phútĐiểm IMDb:6.4Thể loại:Phim lẻ, , Hành Động, Phiêu Lưu, công ty SX:Lượt xem: 916


Bạn đang xem: Hải tặc vũ trụ thuyền trưởng harlock

Hải Tặc Vũ Trụ: Thuyền Trưởng Harlock- Space Pirate Captain Harlock (2013) 2977: trong vô số năm, một cuộc chiến hùng bạo dạn đã hoành hành mọi các thiên hà khi 500 tỷ con người, tổ tông của họ đã biết thành đày ải ngoài Trái đất, lên planer trở về chỗ vẫn được gọi là quê hương. Bị phải chạy trốn khỏi Trái đất bị tàn phá, con người giờ đây đã cạn kiệt các ngóc ngỏng của vũ trụ mà chúng ta chạy trốn. Trái đất bây giờ đã biến đổi nguồn tài nguyên giá trị và có mức giá trị nhất, được kiểm soát bởi kết hợp Gaia tham nhũng, giai cấp loài bạn trên mọi các thiên hà khác nhau. Bị đày ải với bị phỉ báng trong trận đánh Homecoming War, thuyền trưởng Harlock và thủy thủ đoàn an toàn và tin cậy của mình trên tàu tuần dương chiến tranh Arcadia là niềm hy vọng duy nhất mà lại nhân loại có thể khám phá ra những bí mật mà người Gaia đã bít giấu. Liên quân vẫn yêu cầu cái chết của Harlock với thủ lĩnh new của hạm chiến Gaia, Ezra, kêu gọi em trai của mình, Logan, thâm nhập vào Arcadia và sau đó ám tiếp giáp Harlock, vì vậy sẽ dài lâu xóa sổ kẻ đứng giữa Liên minh và sự kiểm soát hoàn toàn của họ so với Vũ trụ. Logan phải quyết tử rất cá nhân và phát hiển thị rằng phần nhiều thứ chưa phải lúc nào cũng giống như họ tưởng. Trong lúc đó, Thuyền trưởng Harlock và phi hành đoàn của ông sẽ tiếp tục nhiệm vụ của mình, tìm phương pháp trả thù hợp lại thành và cấu hình thiết lập sự trở về Trái đất.
*

Xem phim
Xem thêm: Trò Chơi Game Pokemon Đại Chiến 1 00 24H Hay, Trò Chơi Pokemon Đại Chiến

Diễn viên
Xem thêm: Thể Loại: Nhân Vật Trong Thần Điêu Đại Hiệp ”, Bản Mẫu:Nhân Vật Trong Thần Điêu Hiệp Lữ

Nội dung


2977: trong vô số nhiều năm, một trận đánh hùng mạnh dạn đã hoành hành mọi các vũ trụ khi 500 tỷ bé người, thánh sư của họ đã trở nên đày ải ngoài Trái đất, lên kế hoạch trở về chỗ vẫn được hotline là quê hương. Bị nên chạy trốn khỏi Trái khu đất bị tàn phá, nhỏ người giờ đây đã cạn kiệt các ngóc ngỏng của ngoài trái đất mà họ chạy trốn. Trái đất bây giờ đã phát triển thành nguồn tài nguyên giá trị và có mức giá trị nhất, được kiểm soát điều hành bởi đoàn kết Gaia tham nhũng, kẻ thống trị loài tín đồ trên khắp các ngoài trái đất khác nhau. Bị đày ải với bị bỉ báng trong trận đánh Homecoming War, thuyền trưởng Harlock và thủy thủ đoàn tin cậy của mình trên tàu tuần dương chiến tranh Arcadia là niềm hi vọng duy nhất mà lại nhân loại có thể khám phá ra những kín mà bạn Gaia đã bịt giấu. Liên quân đang yêu cầu chết choc của Harlock với thủ lĩnh mới của hạm chiến Gaia, Ezra, kêu gọi em trai của mình, Logan, thâm nhập vào Arcadia và kế tiếp ám giáp Harlock, vì thế sẽ dài lâu xóa sổ kẻ đứng thân Liên minh cùng sự điều hành và kiểm soát hoàn toàn của họ đối với Vũ trụ. Logan phải hy sinh rất cá nhân và phát hiện ra rằng đều thứ chưa phải lúc nào tương tự như họ tưởng. Trong khi đó, Thuyền trưởng Harlock và phi hành đoàn của ông sẽ liên tục nhiệm vụ của mình, tìm bí quyết trả thù cấu kết và tùy chỉnh cấu hình sự trở lại Trái đất.

*