gục ngã trước dịu dàng

Thể loại: Hiện đại, hào môn thế gia, duyên trời tác thành, tình hữu độc cộng đồng, ngọt sủng, gương vỡ ko lành lặn, nam giới phụ được lợi, kim bài bác đề cử, HE
Dịch: The Atlamtis
Tình trạng: Hoàn 65 chương + 23 NT
Bìa: Trâm Trâm (Ngủ thân thích màu sắc lam)

Văn án 1

Bạn đang xem: gục ngã trước dịu dàng

Tự Họa vì thế yêu thương Hạ Diên Tiêu, nhận định rằng anh cũng một lòng giành cho bản thân, thế cho nên cô cũng ko màng người xem đều cười cợt nhạo cô là gà rừng vọng tưởng trở nên phụng hoàng, tâm tư tình cảm cao ngất...

Ba năm trời ở ở bên cạnh anh, nghe bao điều đàm tiếu, nghe người tớ vô tối ngoài sáng sủa coi thường thông thường bản thân, cô vẫn tiếp tục vứt khoác toàn bộ, vẫn dịu dàng êm ả ngoan ngoãn ngoãn, ko hề khiến cho anh phiền lòng.

Nhưng cô tiếp tục lầm.

Cô cam tâm tự nguyện thực hiện tất cả vì thế anh, cam tâm tự nguyện vì thế mặt mày anh nhưng mà nghe điều rời khỏi giờ vô, tuy nhiên toàn bộ đơn giản gian sảo, anh tớ chỉ coi cô như vậy thân thích cho tới ánh trăng sáng sủa trong thâm tâm anh.

Ngày sinh nhật, cô ấy gọi năng lượng điện cho tới anh, cô lại buông không còn thảy oai nghiêm, ham muốn lưu giữ anh lại một lần: “Anh rất có thể chớ cút không?”

Thời xung khắc Hạ Diên Tiêu bước thoát ra khỏi cửa ngõ, ngược tim của Tư Họa như tiếp tục bị tiêu diệt, cô kéo vali tách cút. 

Hai năm tiếp theo, Tư Họa về nước, ánh nhìn cô lộng lẫy sáng sủa rỡ, vô ánh nhìn tràn trề ý tứ ấy lại chứa chấp hình bóng của một người nam nhi không giống. 

Nhìn thấy cô nũng nịu với những người khác ví như vậy, Hạ Diên Tiêu ghen tị ghét bỏ khôn cùng, anh sinh sống bị tiêu diệt quấn ở cửa ngõ ngôi nhà cô cả một đêm: “Họa Họa, bám theo anh về ngôi nhà cút.”

Xem thêm: truyện con đường bá chủ truyenfull

Tư Họa vứt anh tớ ở ngoài một tối, cho tới ngày ngày tiếp theo thẳng gọi năng lượng điện cho tới sở cảnh sát: “Tôi ham muốn báo án, sở hữu người quấy rối tôi.”

Văn án 2

Tư Họa ôm siết lấy ngược tim dằng dịt chỗ bị thương cho tới một thành phố Hồ Chí Minh mới nhất, cô gặp gỡ được một người láng giềng hiền hòa lễ luật lệ. 

Người nam nhi ê thương hiệu là Ngôn Tuyển, dịu dàng êm ả êm ấm, dạy dỗ cô học tập cơ hội dựa dẫm, nuông chiều cô giống như em nhỏ bé. 

Bất luận là khi này ở đâu, Ngôn Tuyển đều rằng với cô: “Đừng băn khoăn, sở hữu anh ở phía trên.”

Tỏ tình, cầu hít, sau cùng Tư Họa cũng khá được hưởng thụ, vật gì gọi là cảm xúc an toàn và đáng tin cậy vô cùng. 

Xem thêm: hôn nhân ấm áp tổng tài sủng vợ thành nghiện

Tình yêu thương của anh ấy giành cho em ko nên là vầng thái dương rực rỡ tỏa nắng, nhưng mà là vầng trăng ê, dịu dàng êm ả êm ấm.

Một câu ra mắt vắn tắt: Thế thân thích chạy trốn, nam giới phụ thượng vị

Lập ý: Cùng nhau kiến tạo công ty nghĩa xã hội hợp lý.