Top 20 Nhân Vật Anime Bá Đạo Và Mạnh Hơn Naruto

 - 

Naruto gồm hai trở nên thể chính là dạng Kurama (Cữu Vĩ) với dạng Sennin (Tiên Nhân). Naruto có thể kết đúng theo 2 dạng này cùng một lúc Kurama + Sennin. Ở phiên phiên bản mạnh nhất, Naruto phối hợp Kurama và Rokudo Sennin (Lục Đạo Tiên Nhân) như ngơi nghỉ trong naruto Shippuden.

Bạn đang xem: Top 20 nhân vật anime bá đạo và mạnh hơn naruto

Bạn vẫn xem: Manga đại chiến : goku vs na-ru-to ai táo tợn hơn

Các chiêu tấn công đáng chăm chú của Naruto tất cả thuật phân thân Kage Bunshin, quả ước Rasengan, phi tiêu Rasenshuriken.


*

Còn Goku thì đã có một quãng dài cách tân và phát triển nhân vật. Bây giờ Goku có các cấp độ:

Dạng cơ bảnDạng cực kỳ Saiya: SSJ1, SSJ2, SSJ3, SSJGod, SSJGod BlueDạng Siêu bản năng: Ultra Instinct với Mastered Ultra instinct

Các giải pháp của Goku bao hàm Kamehameha, Kaio-ken (Giới vương vãi quyền), Genki-dama (Quả mong nguyên khí). Đó là các chiêu cơ bản. Ko kể ra, có có khá nhiều chiêu thức khác không mang ý nghĩa đặc trưng của riêng biệt Goku như Janken (Khỉ tự dưng quyền, chiêu học tập hồi nhỏ), Ganbouken (Tàn tượng quyền), Fukūjustsu (Vũ không thuật, tức chiêu bay), dịch rời tức thời (không cần chiêu đánh sát thương), Taiyouken (Thái dương quyền), Kienzan (Khí viên trảm).

Trong rồng Ball Z, Goku học thêm Ryūken (Long quyền), và trong dragon Ball Super thì có chiêu Mafūba (Ma phong ba).

Xem thêm: Game Lật Hình Giống Nhau : Trò Chơi Chọn Hình, Lật Hình Giống Nhau


*

Chiêu quả mong Genki của Goku hoàn toàn có thể xem là chiêu bạo phổi nhất, nó có thể biến Kid Buu thành bụi. Chiêu Rasenshuriken khó rất có thể làm được điều tương tự.

Kamehameha với Rasengan rất có thể ghép cặp so sánh. Goku có thể điều khiển quả cầu của chính bản thân mình dễ dàng. Trong khi quả ước Rasengan nghỉ ngơi manga chẳng thể ném (nhưng trong anime thì được). Chōōdama Rasengan là quả ước Rasengan vượt trội nhất của Naruto tuy thế trong series thì naruto chưa vận hành thành công. Và sức khỏe lớn độc nhất vô nhị của quả mong này là làm nổ tung một quả núi. MAX nguồn Kamehameha là phiên bạn dạng mạnh tuyệt nhất của Kamehameha cơ mà Lão rùa Kame đã từng chưởng thì rất có thể phá hủy mặt trăng.

Nói giải pháp khác, sức khỏe lớn độc nhất vô nhị của Naruto hoàn toàn có thể là là thổi cất cánh một ngôi xã như Konohangakure. Còn cùng với Goku thì rất có thể phá hủy một khu đất nước, hoặc thậm chí còn một hành tinh.

Xem thêm: Master Yi Tốc Chiến: Cách Lên Đồ Master Yi Rung Mua 7, Cách Lên Đồ Master Yi Di Rung

Sức mạnh của Naruto chắc hẳn rằng sẽ bởi Goku ở cung cấp SSJ2 (Siêu Saiya cấp cho 2), còn các cấp độ trên thì trực thuộc vào dạng quý phái vũ trụ rồi nên Naruto quan yếu so bằng.