Godzilla: Trận Chiến Cuối Cùng

 - 

Godzilla vs. Kong đã sở hữu đến cho tất cả những người xem một trận đánh quái đồ mãn nhãn. Nhưng rốt cục, ai sẽ thực sự là kẻ chiến thắng sau cùng?

Bài viết có bật mí nội dung phim

Hai quái thú đã giao đấu với nhau 2 lần. Lần trước tiên là trung tâm biển, khi tổ chức Monarch đang trên đường đến địa thế căn cứ ở Bắc Cực. Dù cầm hết sức tuy vậy họ vẫn bị Godzilla phát hiện, cùng Godzilla đã tiến công Kong vày cho rằng đó là đối thủ đe dọa ngôi vị Alpha của mình. Kết quả cho biết rõ ràng Godzilla đã thắng lợi trận này, nhưng tiếp đến thay vì kết liễu địch thủ thì Godzilla đã bỏ đi, có lẽ rằng vì tin rằng Kong không hẳn là đối phương của mình.

Bạn đang xem: Godzilla: trận chiến cuối cùng

*

Lần thiết bị hai sinh hoạt Hong Kong, trận đấu ra mắt căng thẳng và kịch tính hơn khôn xiết nhiều, khi lần này Kong đã sở hữu được chiếc rìu thần binh mà tổ tông để lại, cùng quả thiệt là Kong ngoài ra đã lấn lướt một trong những vút đầu tiên. Năng lực bay nhảy đầm và sự phản xạ tuyệt vời có thể chấp nhận được Kong tránh khỏi “hơi thở nguyên tử” quyết liệt của Godzilla, thậm chí còn tung được cú rìu quyết liệt vào giữa đầu đối phương, mặc dù chừng đây là chưa đủ. Godzilla quá khỏe khoắn với làn da quá dày đã ngay mau lẹ tỉnh lại và quay ra đập mang lại Kong một trận “ra trò”. Mặc dù vậy, tương tự như trận đấu đầu tiên, Godzilla ko xuống tay với Kong, mà lại bắt địch thủ phải gật đầu đồng ý vị nuốm của mình, sau đó để mặc đến Kong lịm dần vày vết thương thừa nặng. Planer của Godzilla là như thế, cho tới khi Mechagodzilla xuất hiện thêm và làm cho “lộn tùng phèo” tất cả mọi thứ.

Chính xác cơ mà nói thì cả hai lần giao đấu, phần thắng hầu như thuộc về Godzilla, nhưng sau khoản thời gian Kong giúp đỡ tiêu diệt Mechagodzilla, thì Godzilla đã loại bỏ chứ không nghĩ là tới chuyện gần kề phạt nữa. ĐIều này tạo nên rằng hình như hai tai quái vật đã hết coi nhau là người thù, và thoải mái đồng ý vị vậy của nhau. Godzilla vẫn hoàn toàn có thể là vua quái thú trên mặt đất, còn Kong trở thành ách thống trị của Trái Đất rỗng dưới lòng đất. Giải pháp này giúp cho tất cả hai vẫn tồn tại, vẫn biến chuyển vua mà không nhất thiết phải tranh ngôi giành báu.

Xem thêm: Xông Hơi Mặt Có Tác Dụng Gì, Nên Làm Gì Sau Khi Xông Hơi Da Mặt


*

Một cụ thể nữa khẳng định cho thắng lợi của Godzilla, đó là câu hỏi nếu như không tồn tại sự trợ giúp của bé người, rõ ràng là tiến sỹ Lind cùng với màn “kích tim” bởi con tàu ko gian, thì tim của Kong đã chấm dứt đập.

Xem thêm: Cách Quản Lý Symlink Là Gì, Cách Quản Lý Symlink Trong Linux

Mặc cho dù Kong ko thể vượt qua Godzilla qua cả nhị lần đấu, thì sự kiện lần này vẫn rất có thể coi là một thành công cho Kong. Đó là bài toán Kong đang dùng chiếc rìu – được hỗ trợ bởi tương đối thở nguyên tử của Godzilla, để tàn phá Mechagodzilla thành công. Mechagodzilla được xem như là một con quái thú máy hùng mạnh, suýt chút nữa đã đo ván thiết yếu Godzilla rồi. Godzilla đã đánh bại Kong – điều ấy đúng, song Kong vẫn bảo toàn được danh dự cùng vị chũm của mình, không nhất thiết phải cúi đầu trước Godzilla. Không tồn tại kẻ đại bại cuộc trong trận đánh lần này, sự xuất hiện thêm của kẻ thù mới khiến cả Kong lẫn Godzilla đều là người thắng trận: một mặt bảo toàn được vị cố kỉnh của mình, một mặt nâng tầm vị thế của chính mình lên một tầm cao mới.