Chế Độ God Mode Là Gì, Kích Hoạt Chức Năng God Mode Trên Windows 7 Và 8

 - 

phần lớn fan do dự thỏng mục God Mode trong Windows 10 dùng để gia công gì, hoạt động thế nào cùng cách kích hoạt God Mode Folder của Win 10 ra sao. Thực ra, God Mode chẳng bao gồm gì khổng lồ tát, kia chỉ cần dụng cụ chất nhận được người tiêu dùng Windows truy cập nhanh các công cụ cai quản trị, tùy chọn sao lưu, Phục hồi cùng thiết đặt quan liêu vào khác xuất phát từ một hành lang cửa số độc nhất vô nhị. Dưới đây, hit.edu.vn đang reviews về thư mục God Mode không hề thiếu duy nhất để người tiêu dùng làm quen thuộc.

Bạn đang xem: Chế Độ god mode là gì, kích hoạt chức năng god mode trên windows 7 và 8

God Mode là gì?

God Mode chưa hẳn khóa xe nhằm mở bất kỳ công dụng kín nào vào Windows, cũng chẳng trình bày sức khỏe nào thừa trội. God Mode dễ dàng và đơn giản là 1 trong những thỏng mục đặc trưng trên Windows 10 rất có thể hiển thị các điều khoản thống trị, tinh chỉnh, thiết đặt bằng đồ họa dễ dàng, cuộn lên xuống rất đơn giản nhìn.

*

Bình thường, người dùng có thể truy cập đầy đủ dụng cụ này trải qua thực đơn Start, mặc dù các bạn phải biết tên thì mới có thể dễ dãi search kiếm. Còn tlỗi mục God Mode hỗ trợ tầm nhìn trực quan lại để bạn dễ dãi trông nom qua 206 pháp luật và tìm hiểu rõ ràng về bọn chúng.

Dưới đó là hạng mục các tool gồm vào God Mode để bạn biết trước:

Administrative sầu ToolsAutoPlayBackup & RestoreMàu sắc ManagementCredential ManagerDate and TimeDevices và PrintersEase of Access CenterFile Explorer OptionsFile HistoryFontsIndexing OptionsInfraredInternet OptionsKeyboardMouseNetwork and Sharing CenterPen và TouchPhone & ModemPower OptionsPrograms và FeaturesRegionRemoteApp & Desktop ConnectionsSecurity & MaintenanceSoundSpeech RecognitionStorage SpacesSync CenterSystemTablet PC SettingsTaskbar & NavigationTroubleshootingUser AccountsWindows Defender FirewallWindows Mobility CenterWork Folders

Mỗi hạng mục bên trên lại chứa đựng nhiều qui định không giống, thậm chí còn được chia thành những danh mục con nhỏ dại không chỉ có vậy. Người cần sử dụng gần như hoàn toàn có thể kiếm được mọi thiết bị về Windows 10 trong God Mode.

Xem thêm:

Cách kích hoạt God Mode trong Windows 10

Mặc định, God Mode bị tắt vào Windows 10 với các bạn nên từ nhảy tuấn kiệt này lên. Đồng thời, bạn đề nghị tài giỏi khoản truy cập Windows cùng với quyền Administration trái trị cao nhất. Để làm cho được vấn đề đó, bạn mang lại bất kỳ địa điểm làm sao trên máy tính xách tay cùng chế tạo một thỏng mục new bằng phương pháp nhất con chuột cần vào lúc trống, lựa chọn New > Folder.

*

Biểu tượng thư mục bắt đầu xuất hiện, chúng ta đổi tên thỏng mục theo thương hiệu như sau:

GodMode.ED7BA470-8E54-465E-825C-99712043E01C

*


Muốn nắn sử dụng tên không giống, chúng ta chỉ câu hỏi thay thế sửa chữa “GodMode” bởi một chiếc thương hiệu nhưng mà bạn thích đặt mang đến thư mục. Nếu chúng ta xóa thương hiệu “GodMode” mà lại không núm bởi ký từ bỏ nào thì sẽ gặp mặt lỗi nhỏng sau:

*

khi vẫn khắc tên đến tlỗi mục bắt đầu, các bạn sẽ thấy ibé của Folder thân quen đã chuyển sang trọng hình tượng tương tự ibé của Control Panel.

*

Nhấp đúp vào hình tượng nhằm mở God Mode vừa tạo thành. Các hạng mục chính hiển thị được bố trí theo vật dụng từ bảng vần âm, với hơn 200 hạng mục setup.

Xem thêm: Cac M Ơi Mình 24W Mà Siêu Âm Ghi Độ Trưởng Thành 1 Là Gì Đến Mẹ Và Bé?

*

Nếu biết tên của một quy định như thế nào đó, các bạn sẽ thấy kiếm tìm tìm trên Start thuận tiện hơn. Tuy nhiên, God Mode cũng rất hữu dụng bởi vì show ra những biện pháp tất cả sẵn, để rồi tự đó bạn cũng có thể tìm hiểu từng tool một, nhưng bình thường đã không thể nào nghe biết. hit.edu.vn vẫn khuyến nghị người dùng kích hoạt thỏng mục God Mode bên trên Windows 10.