go ung dung mac dinh android

Muốn xóa phần mềm khoác toan bên trên Android ko cần thiết root? Như vậy nghe qua quýt dường như phức tạp tuy nhiên thực tiễn đã cho thấy, nhiều khi các bạn chỉ việc triển khai một vài ba bước đơn giản và giản dị tuy nhiên thôi.

Bạn đang xem: go ung dung mac dinh android

Bloatware là 1 trong những thuật ngữ khá rộng lớn. Tuy nhiên nhìn tổng thể, thuật ngữ này chỉ những phần mềm khoác toan đã có sẵn bên trên điện thoại thông minh tức thì kể từ khi xuất xưởng. Chúng rung rinh nhiều bộ nhớ lưu trữ, ,tuy nhiên nhiều khi lại trọn vẹn không có tác dụng so với quy trình thưởng thức. Vì thế, nhiều tín đồ vật Android luôn luôn coi Bloatware như “cái sợi nhập mắt” mà người ta chỉ mong muốn “nhổ” lên đường.

banner-fastcare-blog-desktop-sinh-nhat-850x200

Thông thông thường, nhằm xóa phần mềm khoác toan bên trên Android, các bạn sẽ cần thiết root, tức can thiệp nhập ứng dụng khối hệ thống. Tuy nhiên, điều này vừa vặn khiến cho máy thất lạc Bảo hành, vừa vặn đi kèm theo nhiều rủi ro khủng hoảng. Thế nên, xóa phần mềm khoác toan bên trên Android ko cần thiết root cũng là nhu yếu của đa số người tiêu dùng máy không giống nhau.

Xóa phần mềm khoác toan bên trên Android ko cần thiết root

2 cơ hội xóa phần mềm khoác toan bên trên Android ko cần thiết root

Để xóa phần mềm khối hệ thống ko quan trọng bên trên Android, bạn cũng có thể triển khai 1 trong những 2 cơ hội sau:

Cách 1: Sử dụng tiện ích Alliance Shield X

Alliance Shield X là ứng dụng xóa tiện ích khoác toan Android tuy nhiên nhiều tín đồ vật technology yêu thương mến dùng. Cách người sử dụng cái tiện ích này cũng không thật phức tạp. quý khách chỉ cần:

Tải Alliance Shield X kể từ CH Play hoặc tệp tin APK (nhớ được cho phép máy được thiết đặt phần mềm kể từ mối cung cấp ko xác lập - thiết lập thông thường sở hữu nhập phần thiết đặt bảo mật thông tin bên trên máy).

Khởi động phần mềm và bật Device Admin => lựa chọn Active bên trên skin đòi hỏi quyền. Trong tình huống mong muốn xóa phần mềm khoác toan bên trên Samsung ko cần thiết root với Alliance Shield X, bạn phải được cho phép phần mềm truy vấn Knox.

Xóa phần mềm khoác toan bên trên Android ko cần thiết root với app

Trên skin của phần mềm, các bạn nhấn lựa chọn App Manager và list những tranh bị bên trên phần mềm tiếp tục xuất hiện. Lúc này, các bạn chỉ việc lựa chọn phần mềm khoác toan tuy nhiên mong muốn xóa và nhấn nhập nút DISABLE là kết thúc.

Xóa phần mềm khoác toan bên trên Android ko cần thiết root với tiện ích 1

Cách 2: Xóa bên trên máy tính

Cài bịa Driver USB cho tới PC của người tiêu dùng (link tải: https://developer.android.com/studio/run/oem-usb.html) và Download ADB binary (link tải: https://pcshopvn.blogspot.co.uk/2019/06/adb-binary.html). Tải kết thúc lưu giữ bung file và lưu giữ đường đi folder nhé. Trên điện thoại cảm ứng thông minh, các bạn vận tải tiện ích App Inspector.

Xem thêm: vau la gi

Bật cơ chế Gỡ lỗi USB (USB Debugging) bên trên điện thoại cảm ứng thông minh bằng phương pháp vào Cài bịa => Giới thiệu về điện thoại cảm ứng thông minh => Số bạn dạng dựng và nhấn 5 - 7 đợt nhập mục này cho tới khi sở hữu thông tin các bạn đang được là mái ấm cải cách và phát triển cho tới tranh bị. Sau cơ, các bạn xoay quay về mục Cài bịa => Lựa lựa chọn cho tới mái ấm trừng trị triển và kích hoạt mục Gỡ lỗi USB.

Kết nối điện thoại cảm ứng thông minh với PC. Sau khi liên kết, lưu giữ gửi cơ chế bên trên điện thoại cảm ứng thông minh kể từ Chỉ sạc quý phái Truyền tệp tin. Tiếp bám theo, các bạn phanh folder vừa vặn bung file phía trên. Nhấn phím Shift và click con chuột cần bên cạnh đó => Open command prompt here” nhằm phanh Command Prompt. Nếu ko thấy mục này, các bạn nhập cmd bên trên dù thám thính tìm kiếm của Taskbar => Enter => nhập mệnh lệnh cd “đường dẫn của thư mục” => Enter.

Xóa phần mềm khoác toan bên trên Android ko cần thiết root với tiện ích 3

Gõ adb devices ở Command Prompt để chính thức khởi chạy ADB daemon. Nếu sở hữu thông tin hiện thị lên, các bạn lưu giữ lựa chọn OK nhằm kế tiếp.

Lần lượt nhập mệnh lệnh : adb shell => pm list packages. Trên điện thoại cảm ứng thông minh, các bạn phanh tiện ích App Inspector => App List và coi package của phần mềm mong muốn xóa.

Xóa phần mềm khoác toan bên trên Android ko cần thiết root với ứng dụng 5

Muốn xóa phần mềm này, các bạn chỉ việc nhập mệnh lệnh pm uninstall -k --user 0 . Chẳng hạn, pm uninstall -k --user 0 com.google.android.apps.maps rồi hóng loại chữ Success hiện thị lên là kết thúc.

banner-fastcare-blog-desktop-he-thong-sua-dien-thoai-laptop-850x200

Xóa phần mềm khoác toan bên trên Android ko cần thiết root với ứng dụng 6

Trên đó là 2 cách xóa phần mềm khoác toan bên trên Android ko cần thiết root đơn giản và giản dị nhất. Hy vọng bạn cũng có thể triển khai mẹo nhỏ này thành công xuất sắc nhằm tự do xóa các cái tiện ích khối hệ thống bên trên di động như hy vọng muốn!

Có thể các bạn quan liêu tâm:

Xem thêm: choi game mong giang ho tren may tinh

  • Zalo ko gọi được video clip bên trên Android, lưu tức thì cơ hội tương khắc phục
  • Cách lấy lại tệp tin thu thanh đang được xóa bên trên điện thoại cảm ứng thông minh Android, rất có thể các bạn sẽ cần